Ảnh minh họa
Dị vật nằm trong đỉnh phổi sau 7 năm mới được lấy ra
(Ngày Nay) -  Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cho biết, đến ngày 20/6, tình trạng sức khỏe của ông N.V.H., 65 tuổi, ngụ phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa có dị vật nằm trên đỉnh phổi suốt 7 năm, đã ổn định sức khỏe, hết sốt, ho, ăn uống tốt và đã được xuất viện.
Phát triển du lịch vườn ở Đồng Nai
Phát triển du lịch vườn ở Đồng Nai
(Ngày Nay) - Gần một tháng qua, nhiều nhà vườn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai đã mở cửa đón khách tham quan, thưởng thức trái cây tại vườn với các loại đặc sản như chôm chôm, măng cụt, sầu riêng, mít… Chỉ trong những ngày đầu mở cửa, dù trái cây chưa chín rộ nhưng các nhà vườn đã đón hàng ngàn lượt khách tham quan dịp cuối tuần.
Dự án A1-C1 (đô thị Dầu Giây): Cả UBND huyện Thống Nhất lẫn chủ đầu tư đều im lặng!
Dự án A1-C1 (đô thị Dầu Giây): Cả UBND huyện Thống Nhất lẫn chủ đầu tư đều im lặng!
(Ngày Nay) - Liên quan đến những lùm xùm xung quanh Dự án Khu dân cư A1-C1 (Khu đô thị Dầu Giây) tại huyện Thống Nhất (tỉnh Đồng Nai), trước những vấn đề mà Ngay Nay đặt ra và cần sự phản hồi, cả UBND huyện Thống Nhất lẫn chủ đầu tư là Công ty TNHH Đầu tư Phú Việt Tín đều im lặng.
Bảo tồn loài Chà vá chân đen của núi Chứa Chan
Bảo tồn loài Chà vá chân đen của núi Chứa Chan
(Ngày Nay) - Mới đây, UBND tỉnh Đồng Nai đã phê duyệt kết quả thực hiện dự án “Điều tra, phân bố tình trạng, cấu trúc đàn, đặc điểm sinh thái, chương trình giám sát loài Chà vá chân đen ở núi Chứa Chan thuộc huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai”.
Bất cập tại Cầu vượt Dầu Giây - Bài 3: Từ “điểm nghẽn” giao thông thành “điểm đen” tai nạn
Bất cập tại Cầu vượt Dầu Giây - Bài 3: Từ “điểm nghẽn” giao thông thành “điểm đen” tai nạn
(Ngày Nay) - Gần 20 người tử vong, hàng chục người khác mang thương tật suốt đời, thiệt hại tài sản nhiều vô số vì tai nạn giao thông kể từ lúc Cầu vượt Dầu Giây (huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) được khởi công xây dựng vào năm 2017 đến khi thông xe tạm ngày 8/3/2021 vừa qua.
Đơn vị thi công cầu vượt Dầu Giây không đảm bảo an toàn cho người lưu thông. Ảnh: Xuân Thời
Sao không xử lí hình sự đơn vị thi công cầu vượt Dầu Giây gián tiếp gây tai nạn chết người?
(Ngày Nay) - Sau 4 năm 9 tháng khởi công, công trình cầu vượt Dầu Giây (huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai) vẫn thi công chậm chạp, gây nhiều bức xúc cho người dân địa phương và người tham gia giao thông, thậm chí gián tiếp gây ra các vụ tai nạn chết người. Công trình này do Bộ GTVT làm chủ đầu tư
VNPT thúc đẩy hoàn thành các mục tiêu chuyển đổi số tại Đồng Nai
VNPT thúc đẩy hoàn thành các mục tiêu chuyển đổi số tại Đồng Nai
(Ngày Nay) - Sau 05 năm triển khai thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2015-2020, Tập đoàn VNPT đã đồng hành với UBND tỉnh Đồng Nai đẩy mạnh triển khai ứng dụng VT-CNTT một cách toàn diện và đạt những thành tựu đáng ghi nhận, đặc biệt là về triển khai chính quyền điện tử. Đây cũng là nền tảng vững chắc để Tập đoàn VNPT và UBND tỉnh Đồng Nai tiếp tục hợp tác toàn diện giai đoạn 2021-2026 .
Nhiều người nghi nhiễm Covid-19 bị giữ lại trong phòng khám.
Đồng Nai: Nhiều phòng khám làm khó người nghi nhiễm Covid-19
(Ngày Nay) - Sáng ngày 7/11, phóng viên Ngày Nay nhận được thông tin phản ảnh từ một người đàn ông, cho biết ngày 4/11, vợ anh là chị N.T.T.V (công nhân Pousung) đi test nhanh Covid-19 ở phòng khám Hoàng Dũng trên địa bàn xã Tây Hoà, huyện Trảng Bom.
Ngày 6/11: Ghi nhận 7.491 ca mắc COVID-19
Ngày 6/11: Ghi nhận 7.491 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Theo Bộ Y tế, ngày hôm nay cả nước có thêm 7.491 ca mắc COVID-19 tại 55 tỉnh, thành phố, riêng Đồng Nai, TP HCM và Bình Dương đã gần 3.000 ca; trong ngày có 1.754 bệnh nhân khỏi, 54 trường hợp tử vong.