43 tập thể, cá nhân có nhiều thành tích phòng, chống dịch COVID-19 được nhận Bằng khen

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh vừa ký các Quyết định tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 24 tập thể và 19 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Thuận, Bến Tre.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo Quyết định số 2153/QĐ-TTg, 14 tập thể thuộc Thành phố Hồ Chí Minh được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ do đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Theo Quyết định số 2154/QĐ-TTg, ba tập thể thuộc thành phố Hà Nội được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn.

Theo Quyết định số 2165/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen một tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Theo Quyết định số 2166/QĐ-TTg, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen 6 tập thể và 15 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bến Tre.

Vui cả làng
Vui cả làng
(Ngày Nay) - Chuẩn bị không tốt, nhưng vẫn cố gắng tổ chức, có thể xem đó là sự động viên với các nghệ sĩ. Nhưng vở cũ, phục trang sơ sài, diễn viên tai tiếng… mà huy chương vẫn trao ngập tràn, thì chất lượng nghệ thuật ở đâu?
Mưa tuyết xuất hiên trên đỉnh Fansipan. Ảnh: Quốc Khánh/TTXVN
Băng tuyết bao phủ đỉnh Fansipan, Sa Pa
(Ngày Nay) - Ông Lưu Minh Hải, Giám đốc Đài Khí tượng và thủy văn tỉnh Lào Cai cho biết, mưa trên diện rộng khiến nhiệt độ các khu vực giảm thấp. Sáng sớm 21/1, khu vực đỉnh Fansipan (Sa Pa, Lào Cai) xuất hiện băng tuyết.