6 bệnh nhân mắc COVID-19 ở Bình Thuận đã khỏi bệnh và được xuất viện

(Ngày Nay) - Sáng 3/4, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận, 6 bệnh nhân mắc COVID-19 đã được công bố khỏi bệnh sau quá trình điều trị, kết quả xét nghiệm âm tính với virus SARS-CoV-2 liên tiếp 3 lần.

Theo đó, vào lúc 9h sáng nay (ngày 3/4), 6 bệnh nhân nhiễm COVID-19 được Bệnh viện Đa khoa Bình Thuận cho xuất viện sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính lần 3.

Các bệnh nhân được công bố khỏi bệnh gồm bệnh nhân số 34, 38, 40, 41, 42 và 43. Các bệnh nhân này được xác định dương tính với virus SARS-CoV-2 trong các ngày từ 10/3 đến ngày 12/3 và được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận đến nay.

Vào thời điểm công bố khỏi bệnh, tất cả 6 người trên đều khỏe mạnh, không sốt, không ho, không khó thở.

Sau khi được công bố khỏi bệnh, tất cả 6 trường hợp trên được chuyển đến Khu cách ly của Trung tâm Điều trị COVID-19 tỉnh Bình Thuận để tiếp tục theo dõi 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế.

Lãnh đạo Sở Y tế Bình Thuận cho biết bệnh nhân số 37 cũng đã có kết quả âm lần 3. Tuy nhiên, người này có con bị nhiễm COVID-19 đang điều trị nên xin ở lại cùng con cho đến khi khỏi bệnh.

6 bệnh nhân mắc COVID-19 ở Bình Thuận đã khỏi bệnh và được xuất viện ảnh 1

Bệnh nhân 34 tặng hoa cảm ơn các y, bác sĩ khi được xuất viện. - Ảnh: Zing.vn

Được công bố hết bệnh, bệnh nhân 34 đã tặng hoa và cảm ơn tập thể y, bác sĩ đã tận tình cứu chữa cho gia đình mình.

Bệnh nhân 34, ca đầu tiên dương tính với COVID-19 ở Bình Thuận, là nữ doanh nhân Đ.T.L.T. (51 tuổi, ngụ TP Phan Thiết).

Sáng 9/3, người này nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận và được xác nhận dương tính với virus corona. Từ nguồn lây này, 8 bệnh nhân tiếp theo được phát hiện nhiễm SARS-CoV-2 vào ngày 11/3 và 12/3. Tiếp đến ngày 13/3 và 14/3 là bệnh nhân 45 và 48.

Tính đến 10h ngày 3/4, Việt Nam có 233 ca nhiễm SARS-CoV-2, trong đó có 76 ca đã hồi phục. Việt Nam chưa có trường hợp tử vong vì Covdi-19.

TIN LIÊN QUAN
Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
Bộ GD&ĐT yêu cầu rà soát hoạt động giảng dạy liên quan ông Nguyễn Thành Nam
(Ngày Nay) - Ngày 26/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Công văn số 3936/BGDĐT-GDDH yêu cầu các đơn vị đào tạo báo cáo việc mời, phân công ông Nguyễn Thành Nam tham gia giảng dạy, thỉnh giảng, báo cáo chuyên đề, tọa đàm, diễn thuyết hoặc các hoạt động học thuật khác tại cơ sở đào tạo đến thời điểm hiện tại.
Hoạt động khai thác tại mỏ đá Thế Thịnh. (Ảnh: Hoàng Anh)
Quảng Trị: Tìm tiếng nói chung giữa doanh nghiệp khai thác mỏ và người dân
(Ngày Nay) -  Giữa ngày hè tháng 6 oi ả , gió Lào thổi nóng rát qua các sườn núi Trường Sơn khiến những đám bụi từ hoạt động khai thác đá càng dễ phát tán. Tại các bản Khe Dây, Khe Ngang và thôn Rào Trù, câu chuyện về bụi, tiếng ồn từ các mỏ đá tiếp tục là chủ đề được người dân quan tâm.
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Vũ Thanh Mai phát biểu khai mạc.
Thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề
(Ngày Nay) - Chiều 25/6, tại Hà Nội, Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thảo khoa học "Định hướng xây dựng và phát triển giáo dục trung học nghề ở Việt Nam hiện nay", thảo luận mô hình, cơ chế và chính sách triển khai cấp trung học nghề theo Nghị quyết số 71-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.