6 tháng hậu dao kéo, Đức Phúc tự tin khoe ảnh thẻ cực điển trai

(Ngày Nay) - Ảnh thẻ mới nhất của Đức Phúc khiến không ít người phải trầm trồ trước vẻ điển trai và cuốn hút của anh chàng.
6 tháng hậu dao kéo, Đức Phúc tự tin khoe ảnh thẻ cực điển trai

Mới đây, trên trang cá nhân, Đức Phúc gây chú ý khi chia sẻ bức ảnh thẻ đẹp lung linh, điển trai không thua kém gì thần tượng Hàn Quốc. Với làn da trắng, mũi cao thẳng đứng cùng thần thái thu hút, Đức Phúc người hâm mộ không khỏi xao xuyến và dành nhiều lời khen "có cánh" cho anh chàng.

6 tháng hậu dao kéo, Đức Phúc tự tin khoe ảnh thẻ cực điển trai ảnh 1

Sau màn lột xác ấn tượng vào khoảng giữa năm 2017, Đức Phúc bắt đầu trau chuốt hơn từ ngoại hình đến phong cách. Anh chàng cũng thường xuyên khoe hình ảnh mới của mình lên trang cá nhân.

6 tháng hậu dao kéo, Đức Phúc tự tin khoe ảnh thẻ cực điển trai ảnh 2

So với vẻ tự ti trước kia thì hiện tại, nhờ ngoại hình mới, Đức Phúc có thêm sự tự tin để thể hiện tính cách tưng tửng của mình và ngày càng được nhiều khán giả quý mến.

6 tháng hậu dao kéo, Đức Phúc tự tin khoe ảnh thẻ cực điển trai ảnh 3

Tổng hợp

UNAIDS kêu gọi đối xử tôn trọng và công bằng với cộng đồng LGBT ở Uganda
UNAIDS kêu gọi đối xử tôn trọng và công bằng với cộng đồng LGBT ở Uganda
(Ngày Nay) - UNAIDS, Chương trình phối hợp của Liên Hợp Quốc về HIV/AIDS lo ngại rằng việc phỉ báng cộng đồng đồng tính nữ, đồng tính nam, song tính và chuyển giới (LGBT) ở Uganda có thể dẫn đến bạo lực gia tăng, kỳ thị và phân biệt đối xử và làm giảm khả năng tiếp cận với các dịch vụ liên quan đến HIV và các dịch vụ thiết yếu khác của cộng đồng này. Trong một cuộc phỏng vấn trên phương tiện truyền thông gần đây, Tổng thống Yoweri Museveni, đã mô tả việc trở thành LGBT là một "sự lệch lạc".
Ảnh minh họa.
Phấn đấu đến 2025 cả nước có trên 3.000 hợp tác xã ứng dụng công nghệ cao
Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang lấy ý kiến góp ý của nhân dân đối với dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Kế hoạch phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã giai đoạn 2021 – 2025. Theo đó, dự thảo đặt mục tiêu phấn đấu đến năm 2025 cả nước có trên 3.000 hợp tác xã (HTX) ứng dụng công nghệ cao. 
Công nhân công ty TNHH Giày Dona Standard Việt Nam năm nay được thưởng Tết nhiều hơn mọi năm.
Thưởng Tết ở năm đặc biệt – Bài 2: 'Dẫu ít dẫu nhiều, cùng nhau san sẻ'
(Ngày Nay) - Không viện lý do dịch bệnh để “trốn thưởng Tết”, một số doanh nghiệp tuy còn nhiều khó khăn, nhưng vẫn quyết định trích xuất quỹ dự phòng để san sẻ cùng công nhân viên. Đặc biệt, có công ty thời gian đầu phải sản xuất cầm chừng do dịch bệnh, nhưng cuối năm lại thưởng Tết cho công nhân nhiều hơn năm ngoái. Dẫu trường hợp này rất ít, nhưng vẫn là tín hiệu vui sau một năm quá nhiều bộn bề…
Du khách tham quan Làng hoa Sa Đéc. (Ảnh: Nhân Dân)
Tâm huyết cho sự phát triển Làng Văn hóa du lịch Sa Đéc

(Ngày Nay) -  Mới đây, tại Đồng Tháp, nhiều chuyên gia, nhà quản lý, nhà nông làm du lịch đã có buổi ngồi lại bàn chuyện du lịch ở Sa Đéc. Từ khi có Dự án “Làng Văn hóa Du lịch Sa Đéc”, du lịch nơi này ngày một sôi động hơn, mọi người có sự chăm chút hơn cho điểm tham quan; rồi cả sự lắng nghe, tinh thần cầu thị để du lịch làng hoa sớm chắp cánh.