71 tuổi, nhạc sĩ Đức Huy đón đứa con thứ năm

(Ngày Nay) - Em bé thứ hai của nhạc sĩ Đức Huy với người vợ kém 44 tuổi đã chào đời được 2 tháng.
Nhạc sĩ Đức Huy và vợ trẻ
Nhạc sĩ Đức Huy và vợ trẻ

Xuất hiện cùng MC Kỳ Duyên, ca sĩ Tuấn Ngọc, ca sĩ Thanh Hà trong một sự kiện mới đây, nhạc sĩ Đức Huy xúc động khi nói việc sắp chào đón con gái thứ 2 cùng người vợ trẻ kém 44 tuổi.

Ở tuổi 71, Đức Huy vừa làm bố của đứa con thứ năm, bé mới hai tháng tuổi và là con chung thứ hai của anh với vợ trẻ.

“Có người hỏi tôi, khoảng cách tuổi tác giữa hai vợ chồng khá xa thì làm cách nào để đồng điệu trong cuộc sống gia đình. Tôi trả lời rằng, mỗi người sinh ra đời như một hạt giống, chỉ cần mình chăm tưới cây, hướng nắng thì ở tuổi nào cũng vẫn phát triển tốt tươi. Khoảng cách tuổi tác mà mọi người thấy chỉ là vỏ ngoài, sự cảm thông, tôn trọng và trân quý sư hiện diện của người kia trong cuộc đời mình mới là quan trọng”.

 71 tuổi, nhạc sĩ Đức Huy đón đứa con thứ năm ảnh 1 

Trước đó, khi bà xã kém tuổi lần đầu có con, nhạc sĩ Đức Huy thoáng chút lo lắng bởi cảnh cha già con mọn nhưng ông vẫn vô cùng mãn nguyện vì "trái ngọt" trong cuộc hôn nhân với vợ trẻ. Trong khoảng thời gian bà xã 9X mang bầu lần 2, nhạc sĩ tuổi 70 cũng hạn chế nhận lời mời làm giám khảo để chăm sóc vợ nhiều hơn.

Nhạc sĩ cũng cho biết, gia đình ông đã chuẩn bị sẵn sàng để chào đón thành viên mới. "Thằng bé nhà tôi đã chuẩn bị tâm tư, trách nhiệm để làm anh rồi. Chúng tôi còn chưa quyết định đặt tên cho bé thì anh trai nó đã đặt là Mimi (cười lớn). Thậm chí đòi bố mẹ mua sẵn đồ chơi cho em gái sắp chào đời" - Đức Huy cho biết.

Nhạc sĩ Đức Huy sinh năm 1947, ông từng trải qua cuộc hôn nhân với ca sĩ hải ngoại Thảo My và có 3 người con. Người vợ trẻ hiện tại của nhạc sĩ sinh năm 1991, trước đây cô từng là fan kiêm luôn vai trò trợ lý của Đức Huy. Được biết, cặp đôi đã có 3 năm tìm hiểu trước khi về chung sống một nhà và có chung với nhau một đứa con trai 5 tuổi kháu khỉnh tên là Vinh Sơn.

Tổng hợp

Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.
World Cup 2026: Mỹ nới quy định di chuyển đối với đội tuyển Iran
World Cup 2026: Mỹ nới quy định di chuyển đối với đội tuyển Iran
(Ngày Nay) - Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) đang thay đổi các quy định áp dụng đối với đội tuyển bóng đá quốc gia Iran trước trận đấu thứ 3 tại vòng bảng World Cup vào ngày 26/6 nhằm tạo điều kiện cho đội tuyển này có thêm thời gian tương tự như các quốc gia khác tham dự giải đấu. Sự thay đổi này diễn ra trong bối cảnh Liên đoàn Bóng đá Iran cho biết họ dự định gửi đơn khiếu nại chính thức lên FIFA về cách đội tuyển nước này đã bị đối xử tại Mỹ cho đến nay.