Á hậu Hoàng My thoát chết vì nổ bom ở Israsel

Mới đây, Á hậu Hoàng My chia sẻ cô may mắn thoát chết trong vụ đánh bom nhằm vào một xe buýt tại Talpiyot ở phía Nam thành phố Jerusalem vào ngày 18/4.
Á hậu Hoàng My thoát chết vì nổ bom ở Israsel
Á hậu Hoàng My thoát chết vì nổ bom ở Israsel ảnh 1

Sang khảo sát làm phim tài liệu, Á hậu Hoàng My may mắn thoát chết trong vụ đánh bom nhằm vào một xe buýt tại Talpiyot ở phía Nam thành phố Jerusalem vào ngày 18/4.

Hiện tại, Á hậu Hoàng My đang Israel khảo sát địa điểm cho bộ phim tài liệu dài 45 phút theo format giống như các chương trình phim tài liệu nổi tiếng thế giới. Theo tin tức từ phía đại diện của Hoàng My, cô sẽ mất khoảng một năm để theo đoàn phim đi đến các địa điểm cần thiết ở Israel.

>> Xem thêm: Cường Đô la kinh doanh 'trúng số', Hạ Vi sợ Hà Hồ giành bạn trai?

Á hậu Hoàng My thoát chết vì nổ bom ở Israsel ảnh 2

Hoàng My hiện đang ở Israsel để khảo sát làm phim tài liệu. Mới đây, trên trang cá nhân Hoàng My cho biết, cô may mắn thoát chết trong vụ đánh bom nhằm vào một xe buýt tại Talpiyot ở phía Nam thành phố Jerusalem vào ngày 18/4.

Mới đây, Hoàng My đã chia sẻ về lo lắng của người thân khi cô quyết định đến vùng đất bất ổn Israsel: “Nghe tin Jaffa và Jerusalem (Israsel) bị tấn công khủng bố, người thân lại tiếp tục ngăn cản mình quay lại đây. Một người chết và 8 người bị thương do khủng bố nghe có vẻ hãi hùng và gay cấn hơn vài chục người thiệt mạng vì tai nạn giao thông và ung thư.

Những gì cuộc sống diễn ra quanh đây thật khác những gì người ta hình dung. Người theo chủ nghĩa tích cực sẽ luyện thêm chạy, luyện thêm võ để sống chung với lũ”.

Cùng với đó, nàng Á hậu cũng cho biết, cô đã tận mắt chứng kiến vụ nổ bom ngày 18/4 ở Talpiyot ở phía Nam thành phố Jerusalem chiều 18/4.

Hoàng My chia sẻ trên cá nhân: “Vẫn sống sau vụ đánh bom ở Jerusalem cách đây vài giờ. Hiểu “sống chung với lũ” là thế nào, nó giống việc không biết khi nào và sẽ đến lượt ai. Thái độ điềm tĩnh không hoảng loạn, không sợ sệt của mọi người ở đây như thể nó đã quá quen rồi”.

Ai đó muốn nơi này được biết đến như một vùng đất lộn xộn và không an toàn. 3000 năm, Jerusalem chưa phút nghỉ ngơi...”.

Khi biết tin Hoàng My, rất nhiều người thân, bạn bè và fan đã khuyên Hoàng My quay trở về Việt Nam.

Á hậu Hoàng My thoát chết vì nổ bom ở Israsel ảnh 3

Đài truyền hình quốc gia Israel phỏng vấn Hoàng My.

Á hậu Hoàng My thoát chết vì nổ bom ở Israsel ảnh 4

Khi mới đến Israel, Hoàng My đã nhận lời phỏng vấn của Đài truyền hình quốc gia nước này về dự án làm phim của mình. Dù mới ở đây vài tháng, nhưng Hoàng My đã dành cho Israel những tình cảm đặc biệt.

“Bạn đến một đất nước và nói rằng bạn muốn làm phim về họ. Họ rộng cửa đón chào, họ muốn bạn có những trải nghiệm tuyệt nhất, họ kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ bạn và kết nối bạn với những mối quan hệ quan trọng, chủ chốt, muốn bạn hiểu về họ, và họ muốn hiểu về bạn, họ muốn thắt chặt tình cảm hai dân tộc, tăng thêm nguồn cảm hứng và họ muốn bạn đoạt giải Oscar. Đó là người Israel. Phần nào hiểu vì sao trong 70 năm phục quốc một dân tộc bằng số dân Sài Gòn lại làm nên những điều thần kỳ như hôm nay," Hoàng My chia sẻ.

>> Xem thêm: Ngắm nhan sắc 'vạn người mê' của người vợ Hoài Linh giấu 29 năm

Gia Anh

Trao tặng nhiều phần quà cho các bạn giao lưu, viết cảm nhận, ước mơ, vẽ tranh, tô màu
500 cuốn sách chuyền tay nhau trong “Mở Sách – Mở Tương Lai”
(Ngày Nay) -Trong chuỗi hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam, chương trình “Mở Sách – Mở Tương Lai” tiếp tục hành trình mang “chuyến xe tri thức” đến với các bạn nhỏ Trường Tiểu học Tân Đông Hiệp, phường Tân Đông Hiệp, TPHCM hôm 25/4.
Dấu ấn về công cuộc bài trừ tham nhũng của Tả quân Lê Văn Duyệt, tiêu biểu là việc xét xử Phó tổng trấn Huỳnh Công Lý (tương truyền là cha vợ vua Minh Mạng) đã tạo nên sức hấp dẫn kỳ lạ cho nhân vật Lê Văn Duyệt trên sân khấu.
“Đức Tả quân Lê Văn Duyệt” và 9 phiên bản nghệ thuật
(Ngày Nay) -Tối 25/4, tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang, đông đảo khán giả mộ điệu và người yêu thích lịch sử đã đến thưởng thức vở cải lương lịch sử “Đức Tả quân Lê Văn Duyệt - Người mang 9 án tử” (tác giả: Phạm Văn Quý, chỉnh lý và chuyển thể: Võ Tử Uyên, đạo diễn: NSƯT Hoa Hạ).
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
Khai mạc triển lãm 51 năm - Bản hùng ca thống nhất
(Ngày Nay) - Sáng 24/4, tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội), Báo Tiền Phong khai mạc triển lãm ảnh “51 năm - Bản hùng ca thống nhất”, mở ra hành trình cảm xúc đặc biệt tái hiện khát vọng độc lập và sức sống mãnh liệt của dân tộc qua hơn nửa thế kỷ.
Tọa đàm “Xuất bản trong thời đại AI” được tổ chức nhân kỷ niệm 3 năm thành lập ANA Hà Nội (26/4/2023 - 26/4/2026)
AI đã thay đổi “cuộc chơi” của ngành xuất bản như thế nào?
(Ngày Nay) - Xu hướng xuất bản thế giới năm 2026 cho thấy công nghệ kỹ thuật số và đặc biệt là AI đã chuyển dịch từ một công cụ hỗ trợ sang một thực thể tham gia sâu vào chuỗi giá trị. Đó là thách thức mà hội thảo “Xuất bản trong thời đại AI” đưa ra vào chiều ngày 24/4.
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
Những tín hiệu về khả năng Mỹ - Iran "tiếp xúc âm thầm" ở Pakistan
(Ngày Nay) - Bất chấp những phủ nhận công khai về khả năng diễn ra đàm phán tại thủ đô Islamabad của Pakistan, những gì diễn ra hiện tại gợi lại những thời điểm trước đây khi cả hai bên vừa theo đuổi tiếp xúc vừa duy trì lập trường cứng rắn trước công chúng.