Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh

(Ngày Nay) - Á hậu Việt Nam 2014 đảm nhận vai trò dẫn chương trình “Những trái tim đồng cảm” lần thứ 10 cùng MC kỳ cựu Trịnh Lê Anh.
Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh

Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh - ảnh 1Tối 27/ 8, Á hậu Huyền My đã cùng MC kỳ cựu Trịnh Lê Anh đảm nhận vai trò MC của chương trình “Những trái tim đồng cảm” được tổ chức lần thứ 10.

Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh - ảnh 2Xuất hiện tại chương trình, Á hậu Huyền My diện áo dài trắng đơn giản, nền nã.

Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh - ảnh 3Thời gian gần đây, Huyền My đang dồn nhiều tâm sức cho công việc dẫn chương trình. Trong đêm thi người đẹp biển vừa qua của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, Huyền My cũng đã đảm nhận vai trò dẫn chương trình của đêm thi.

Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh - ảnh 4Sau đêm thi, người đẹp gốc Hà Thành đã nhận được nhiều lời góp ý và cô cảm thấy rất vui vì được nhiều anh chị đi trước chỉ bảo và hoàn thiện hơn trong những lần xuất hiện sau này.

Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh - ảnh 5Chương trình gồm hai phần: những mảnh đời bất hạnh và những trái tim đồng cảm. Ngoài những ca khúc đặc sắc do các nghệ sĩ nổi tiếng thể hiện, khán giả còn được đồng hành cùng Ban Tổ chức gặp gỡ trẻ em nghèo và những mảnh đời bất hạnh.

Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh - ảnh 6Đó là các em nhỏ bị bệnh bại não bẩm sinh, các em nhỏ mồ côi cả cha lẫn mẹ, gia đình của thương binh hạng 1/4, bị nhiễm chất độc da cam.

Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh - ảnh 7Trở lại với đêm “Những trái tim đồng cảm” được tổ chức vào tối 27/8, Huyền My đã rất xúc động khi dẫn chương trình.

Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh - ảnh 8Mỗi khi gặp những hoàn cảnh khó khăn, cô không kìm nén được cảm xúc.

Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh - ảnh 9Huyền My chia sẻ: “Để có được những ngày bình yên hôm nay, quả thực chúng ta phải cảm ơn những anh hùng, những liệt sĩ đã ngã xuống, những thương bệnh binh đã không quản bản thân để lăn xả cho đất nước. Mỗi khi nhìn những em trẻ mồ côi, em trẻ mất cha hay bị di chứng từ da cam, tôi không kìm được nước mắt…”

Theo Tiền Phong

Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
(Ngày Nay) - Với bản lĩnh kiên cường, năng lực quản trị linh hoạt và những việc làm ý nghĩa dành cho cộng đồng trong suốt hai năm đầy khó khăn do dại dịch Covid-19, Tập đoàn Sun Group đã xuất sắc được Giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship 2021 vinh danh ở hai hạng mục: Doanh nghiệp xuất sắc châu Á và Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á.
Triển vọng phát triển vaccine phòng ngừa biến thể Omicron
Triển vọng phát triển vaccine phòng ngừa biến thể Omicron
(Ngày Nay) - Kể từ khi biến thể mới Omicron của virus SARS-CoV-2 với hàng chục đột biến xuất hiện, nhiều câu hỏi đã được đặt ra về biến thể này. Liệu biến thể này có "né tránh" được “hệ thống phòng thủ” của các loại vaccine hiện nay hay không? Liệu nó có lây lan rộng như biến thể Delta hay mất dần như biến thể Beta? Trong khi giới chức y tế còn phải tìm hiểu về biến thể mới, các công ty dược phẩm cho biết có thể nhanh chóng sản xuất được các loại vaccine mới.
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
(Ngày Nay) - Ngày 2/12, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết đã thẩm định, xét chọn được 17 đơn vị cung ứng dịch vụ đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế đến Đà Nẵng. Việc lựa chọn đơn vị đủ điều kiện để đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch nhằm thực hiện hiệu quả chỉ đạo của Chính phủ, hướng dẫn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.
Nền tảng TRiCERA ART hiện có sự góp mặt của tám trăm nghệ sĩ, 7.000 tác phẩm đến từ Nhật Bản. Những con số vẫn tiếp tục tăng lên — một thế giới quan mới đang hình thành.
TRiCERA ART - nền tảng nghệ thuật từ Nhật Bản
(Ngày Nay) - Vào thời điểm TRiCERA ART ra đời vào năm 2018, vũ trụ nghệ thuật trực tuyến đã tràn ngập các diễn đàn nghệ thuật thuộc mọi thể loại. Bắt đầu với hơn một trăm nghệ sĩ vào cuối năm 2019, TRiCERA ART hiện đã thu hút được 5.000 nghệ sĩ từ hơn 100 quốc gia. Nền tảng này đã phát triển và mở rộng ra ngoài phạm vi nước Nhật, đặc biệt là tại các quốc gia châu Á. 
F0 nào sẽ được điều trị tại nhà?
F0 nào sẽ được điều trị tại nhà?
(Ngày Nay) -  Người nhiễm Covid-19 dưới 49 tuổi, đã tiêm đủ liều vaccine, sức khỏe chưa có dấu hiệu bất thường và chưa phát hiện bệnh lý nền sẽ được chăm sóc tại nhà.