Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh

(Ngày Nay) - Á hậu Việt Nam 2014 đảm nhận vai trò dẫn chương trình “Những trái tim đồng cảm” lần thứ 10 cùng MC kỳ cựu Trịnh Lê Anh.
Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh

Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh - ảnh 1Tối 27/ 8, Á hậu Huyền My đã cùng MC kỳ cựu Trịnh Lê Anh đảm nhận vai trò MC của chương trình “Những trái tim đồng cảm” được tổ chức lần thứ 10.

Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh - ảnh 2Xuất hiện tại chương trình, Á hậu Huyền My diện áo dài trắng đơn giản, nền nã.

Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh - ảnh 3Thời gian gần đây, Huyền My đang dồn nhiều tâm sức cho công việc dẫn chương trình. Trong đêm thi người đẹp biển vừa qua của cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, Huyền My cũng đã đảm nhận vai trò dẫn chương trình của đêm thi.

Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh - ảnh 4Sau đêm thi, người đẹp gốc Hà Thành đã nhận được nhiều lời góp ý và cô cảm thấy rất vui vì được nhiều anh chị đi trước chỉ bảo và hoàn thiện hơn trong những lần xuất hiện sau này.

Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh - ảnh 5Chương trình gồm hai phần: những mảnh đời bất hạnh và những trái tim đồng cảm. Ngoài những ca khúc đặc sắc do các nghệ sĩ nổi tiếng thể hiện, khán giả còn được đồng hành cùng Ban Tổ chức gặp gỡ trẻ em nghèo và những mảnh đời bất hạnh.

Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh - ảnh 6Đó là các em nhỏ bị bệnh bại não bẩm sinh, các em nhỏ mồ côi cả cha lẫn mẹ, gia đình của thương binh hạng 1/4, bị nhiễm chất độc da cam.

Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh - ảnh 7Trở lại với đêm “Những trái tim đồng cảm” được tổ chức vào tối 27/8, Huyền My đã rất xúc động khi dẫn chương trình.

Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh - ảnh 8Mỗi khi gặp những hoàn cảnh khó khăn, cô không kìm nén được cảm xúc.

Á hậu Huyền My mặc áo dài trắng, 'kết đôi' cùng MC Lê Anh - ảnh 9Huyền My chia sẻ: “Để có được những ngày bình yên hôm nay, quả thực chúng ta phải cảm ơn những anh hùng, những liệt sĩ đã ngã xuống, những thương bệnh binh đã không quản bản thân để lăn xả cho đất nước. Mỗi khi nhìn những em trẻ mồ côi, em trẻ mất cha hay bị di chứng từ da cam, tôi không kìm được nước mắt…”

Theo Tiền Phong

Giá vàng 18/1: Chờ biến động trong tuần mới
Giá vàng 18/1: Chờ biến động trong tuần mới
Thị trường vàng ít biến động trong bối cảnh Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden đã công bố một gói kích thích đề xuất trị giá 1.900 tỷ USD để kích hoạt nền kinh tế và đẩy nhanh việc tiêm chủng dịch bệnh.
Vệ binh Quốc gia nằm ngủ la liệt trên sàn nhà ở Điện Capitol. Ảnh: AP.
Washington D.C. đã thành 'pháo đài'
Hơn 25.000 Vệ binh Quốc gia, 4.000 cảnh sát Tư pháp và hàng chục nghìn cảnh sát Washington đang phủ khắp thủ đô, biến khu trung tâm thành một pháo đài quân sự trước lễ nhậm chức.
Mang Tết ấm cho bệnh nhân phong
(Ngày Nay) -  Bệnh nhân phong là “người khổ nhất trong những người khổ”. Họ không chỉ nghèo khổ, cô đơn, cùng cực mà còn mang gánh nặng của dị hình tàn tật.