Á hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 mặc áo cờ đỏ sao vàng cùng đoàn nghệ sĩ Việt sang Malaysia vào sáng nay 11/12 để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 trên sân vận động Bukit Jalil.
Sáng nay, Á hậu Lệ Hằng đã bắt chuyến bay sớm để sang Malaysia cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận chung kết lượt đi.
Người đẹp diện trang phục áo phông cờ đỏ sao vàng nổi bật ở sân bay.
Lệ Hằng và các thành viên trong đoàn đang hừng hực khí thế cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam trước trận đấu với Malaysia.
Lệ Hằng và dàn cổ động viên Việt Nam nổi bật ở sân bay với trang phục đỏ rực.
Cô và các cổ động viên còn mang theo bức ảnh huấn luyện viên Park cùng dòng chữ "Người Việt Nam yêu ông" tới sân bay.
Lệ Hằng là một trong những người đẹp có tinh thần yêu bóng đá mãnh liệt, cô thường xuyên có mặt trên khán đài để cỗ vũ đội tuyển Việt Nam trong những trận đấu ở sân khách.
Đi cùng đoàn với Lệ Hằng còn có nhiều nghệ sĩ Việt như MC Bình Minh.
(Ngày Nay) - Hệ thống Trường liên cấp Pennschool cơ sở trên đường 3/2 (P.Hoà Hưng, Q.10 cũ, TP.HCM) bất ngờ đóng cửa đúng vào ngày tựu trường của hàng trăm học sinh làm nhiều phụ huynh hoang mang, lo lắng.
(Ngày Nay) - Trường THCS-THPT Hoa Sen (cơ sở 2) bị Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM yêu cầu phải dừng các hoạt động giáo dục ngay trước thềm năm học mới 2026-2027. Và phía sau đó là câu chuyện thuê đất và hợp tác đầu tư cùng với Công ty Cổ phần Địa ốc 9 có nhiều góc khuất chưa được sáng tỏ.
(Ngày Nay) - Trong lúc xung đột vẫn đang diễn ra, các thư viện trên khắp Ukraine không còn chỉ là nơi người dân tìm đến để đọc sách hay tra cứu thông tin. Ngày càng nhiều người đến thư viện để kết nối với cộng đồng, tìm kiếm thông tin đáng tin cậy, được hướng dẫn và nhận sự hỗ trợ về tinh thần.
(Ngày Nay) - Do ảnh hưởng hoàn lưu bão số 4, mực nước trên các sông Cầu, Thương và Lục Nam qua địa bàn tỉnh Bắc Ninh tiếp tục dâng cao, nhiều vị trí vượt báo động III.
(Ngày Nay) - Từ “Sài Gòn đẹp lắm” - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Sài Gòn Yosakoi (YOSAGO), đến “Lý Kéo Chài”, YOSAGO dần tìm thấy cho mình một hướng đi: kể những câu chuyện Việt Nam bằng ngôn ngữ của Yosakoi. Nếu “Sài Gòn đẹp lắm” mang đến hình ảnh một Sài Gòn trẻ trung, gần gũi, thì “Lý Kéo Chài” đưa người xem về với không gian sông nước và những âm hưởng dân gian Nam Bộ.
(Ngày Nay) - Sự phát triển nhanh của trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi yêu cầu đối với hạ tầng trung tâm dữ liệu, trong đó nguồn điện trở thành một trong những yếu tố cần được tính toán lại khi các hệ thống GPU có thể tạo ra mức biến động phụ tải rất lớn trong thời gian ngắn.
(Ngày Nay) -Thắng Thái Lan ngay tại Rajamangala nhờ công Hai Long và Quang Hải, tuyển Việt Nam có cơ hội lớn để bảo vệ thành công ngôi vô địch Đông Nam Á.
(Ngày Nay) - Theo tạp chí Variety, “The Odyssey” đã vượt qua mức doanh thu 1,338 tỷ USD của “Deadpool & Wolverine,” qua đó xác lập kỷ lục mới đối với dòng phim hạng R.
(Ngày Nay) -Quyết định số 1624/QĐ-TTg sửa đổi Chiến lược sở hữu trí tuệ đến năm 2030 nhấn mạnh quan điểm: tôn trọng và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ là trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức, cá nhân và toàn xã hội.