Á hậu Thư Dung thản nhiên khoe ảnh đi ăn giữa tin đồn bán dâm nghìn đô

(Ngày Nay) - Không lâu sau scandal 'Tuyệt tình cốc', Thư Dung lại vướng phải tin đồn bán dâm với giá vài nghìn đô.
Á hậu Thư Dung thản nhiên khoe ảnh đi ăn giữa tin đồn bán dâm nghìn đô

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Công an Tp.HCM vừa triệt phá thành công đường dây mua bán dâm khủng, có nhiều Hoa hậu, Á hậu và MC tham gia với mức giá lên đến 8000 USD. Đây là đường dây mua dâm do 'tú ông' Kiều Đại Dũ cầm đầu. Hai cái tên được tiết lộ gây chú ý là Á hậu T.D và cố MC có tên C.V. Theo đó, chiều ngày 30/8 hai chân dài này được 'tú ông' điều tới khách sạn Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 để bán dâm. Giá của nàng Á hậu là 5000 USD/lượt và nữ MC là 900 USD 1 lượt. 

Á hậu Thư Dung thản nhiên khoe ảnh đi ăn giữa tin đồn bán dâm nghìn đô ảnh 1

Thư Dung vẫn đăng ảnh đi ăn với bạn bè cách đây 15 giờ.

Do trùng cả chữ cái đầu tên lẫn danh hiệu nên nhiều người hâm mộ cho rằng,nàng Á hậu được nhắc đến chính là Thư Dung. Mặc dù vậy, đại diện phía Thư Dung đã lên tiếng phủ nhận tin đồn, cho biết người đẹp đang đi sự kiện tại Đà Nẵng. Hơn nữa, ngày hôm qua, trên trang Facebook cá nhân của Thư Dung vẫn đăng tải hình ảnh vui vẻ đi ăn uống cùng bạn bè nên không thể có chuyện cô bị tạm giữ để điều tra về hành vi bán dâm vào chiều ngày 30/8 như tin đồn.

Á hậu Thư Dung thản nhiên khoe ảnh đi ăn giữa tin đồn bán dâm nghìn đô ảnh 2
Á hậu Thư Dung thản nhiên khoe ảnh đi ăn giữa tin đồn bán dâm nghìn đô ảnh 3

Á hậu không hề lên tiếng trả lời về tin đồn bán dâm.

Trước khi xảy ra tin đồn bán dâm nghìn đô, Á hậu Thư Dung từng dính rất nhiều 'phốt' trong làng thời trang. Gần đây nhất, bộ ảnh 'Tuyệt tình cốc' của cô cũng gây ra nhiều tranh cãi vì phản cảm và gây ảnh hưởng đến mỹ quan Đà Lạt.

Tổng hợp.

Phú Thọ có ca dương tính đầu tiên với SARS-CoV-2
Phú Thọ có ca dương tính đầu tiên với SARS-CoV-2
(Ngày Nay) - Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Phú Thọ cho biết, sáng 7/5, cơ quan chức năng của tỉnh và huyện Phù Ninh đã xác định một trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 là chị Lê Thị Kim D. (sinh năm 1995, thường trú tại Khu 2, xã Kim Đức, Thành phố Việt Trì, Phú Thọ).