Á quân The Face 2017 'nửa kín nửa hở' khoe vòng một đầy gợi cảm

(Ngày Nay) -  Đồng Ánh Quỳnh xuất hiện với thần thái sắc lạnh và vóc dáng gợi cảm trong bộ ảnh mới.
Á quân The Face 2017 'nửa kín nửa hở' khoe vòng một đầy gợi cảm

Bước ra khỏi cuộc thi The Face 2017 với ngôi vị Á quân, Đồng Ánh Quỳnh – học trò của siêu mẫu Minh Tú được biết đến là người đẹp sở hữu phong thái lạnh lùng và sang chảnh.

Á quân The Face 2017 'nửa kín nửa hở' khoe vòng một đầy gợi cảm ảnh 1

Mới đây, Đồng Ánh Quỳnh vừa thực hiện một bộ ảnh mới như một món quà dành tặng người hâm mộ đồng thời để kỉ niệm những ngày cuối cùng trước khi bước sang tuổi mới.

Á quân The Face 2017 'nửa kín nửa hở' khoe vòng một đầy gợi cảm ảnh 2

Không chỉ thể hiện thần thái sắc lạnh trong từng khung hình, Đồng Ánh Quỳnh còn táo bạo diện trang phục hở ngực, khoe vai trần hờ hững và vòng một gợi cảm, đủ khiến người đối diện khó có thể rời mắt.

Á quân The Face 2017 'nửa kín nửa hở' khoe vòng một đầy gợi cảm ảnh 3

Đặc biệt, phong cách menswear (phong cách thời trang giống đàn ông) cũng là xu hướng học trò Minh Tú đặc biệt ưa chuộng, vừa giúp nữ người mẫu sinh năm 1995 thể hiện được nét cá tính riêng lại khá thoải mái và hợp thời trang mỗi khi xuất hiện.

Á quân The Face 2017 'nửa kín nửa hở' khoe vòng một đầy gợi cảm ảnh 4

Bộ ảnh chỉ có 2 tông màu trắng đen và Đồng Ánh Quỳnh cũng diện trang phục không quá cầu kì, cùng lối trang điểm nhẹ nhàng giúp cho những khoảnh khắc của cô lọt vào ống kính máy ảnh trở nên tự nhiên hơn, không gò bó để người đẹp có thể tự tin thể hiện được thần thái và nét cá tính riêng của mình.

Á quân The Face 2017 'nửa kín nửa hở' khoe vòng một đầy gợi cảm ảnh 5
Á quân The Face 2017 'nửa kín nửa hở' khoe vòng một đầy gợi cảm ảnh 6

Năm 2017, Đồng Ánh Quỳnh có nhiều hoạt động nghệ thuật sôi nổi bởi cô có được sự đa dạng trong hình ảnh, không "đóng khung" bản thân và sở hữu gương mặt ưa nhìn. Trong thời gian sắp tới, Á quân sinh năm 1995 cho biết cô sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn với nhiều dự án riêng.

Tổng hợp

Nhân loại lãng phí 1 tỷ tấn thức ăn mỗi năm
Nhân loại lãng phí 1 tỷ tấn thức ăn mỗi năm
(Ngày Nay) - Một báo cáo của Liên Hợp Quốc cảnh báo rằng con người đang lãng phí gần 1 tỷ tấn thực phẩm mỗi năm. Đây là đánh giá toàn diện nhất cho đến nay và lượng chất thải được tìm thấy cao gấp đôi so với ước tính trước đó.
'Soi' ảnh chi tiết BMW 4-Series Convertible
'Soi' ảnh chi tiết BMW 4-Series Convertible
(Ngày Nay) - BMW ra mắt chiếc 4-Series thế hệ mới sau gần nửa năm ra mắt online. Hãy cùng "soi" chi tiết từng vị trí trên phiên bản cao cấp nhất của mẫu xe này.