Adele hoàn tất thủ tục ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Một thẩm phán tại thành phố Los Angeles (Mỹ) đã hoàn tất vụ ly hôn giữa nữ ca sĩ Adele và người chồng cũ Simon Konecki.
Adele hoàn tất thủ tục ly hôn

Cụ thể, Adele sẽ chia sẻ quyền nuôi cậu con trai 8 tuổi và sẽ không trả tiền cấp dưỡng nuôi con cho người chồng cũ Simon Konecki.

Cặp đôi ly thân vào tháng 8 năm 2019 và Adele đệ đơn ly hôn một tháng sau đó.

Trước đó, Adele và chồng cũ đã sử dụng phương án hòa giải để đạt được các điều khoản ly hôn một cách thân thiện.

Cả hai đều từ bỏ quyền tìm kiếm sự hỗ trợ của vợ chồng và đồng ý cùng nhau nuôi dưỡng con trai Angelo, sinh năm 2012. Các tài liệu từ tòa án cho biết họ sẽ tìm cách giải quyết mọi vấn đề mà không cần kiện tụng.

Adele đã giữ tên từ thời con gái của cô là Adele Adkins, trong suốt cuộc hôn nhân với Simon Konecki.

Nữ danh ca người Anh đã kết hôn với Konecki, người đồng sáng lập Life Water, một thương hiệu nước đóng chai thân thiện với môi trường, vào tháng 5 năm 2018. Trước đó cả hai đã hẹn hò vài năm trước khi chính thức lập gia đình.

Theo AP
Ảnh minh họa
Khai mạc chương trình du lịch 'Qua những miền di sản Việt Bắc' lần thứ XII
(Ngày Nay) - Tối 21/4, tại thành phố Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên) đã diễn ra lễ khai mạc chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XII – Thái Nguyên 2021. Đây là hoạt động xúc tiến, quảng bá văn hóa, du lịch thường niên của 6 tỉnh Lạng Sơn, Bắc Kạn, Cao Bằng, Thái Nguyên, Tuyên Quang và Hà Giang.
Ảnh minh hoạ.
7 loại thuốc ARV được Quỹ BHYT chi trả trong năm 2021
(Ngày Nay) - Thuốc kháng HIV (ARV) đã được Bộ Y tế lên kế hoạch phấn đấu cung cấp đủ, liên điều trị cho 162.000 người nhiễm HIV trong năm 2021. Lượng thuốc này được cung cấp bởi Quỹ BHYT; Quỹ toàn cầu cầu phòng, chống AIDS, Lao và sốt rét viện trợ; từ nguồn Chương trình Mục tiêu Y tế - Dân số giai đoạn 2016 - 2020 và ngân sách Nhà nước năm 2021.
Ảnh minh họa
Các trường đại học nghệ thuật được phép tuyển sinh trung cấp, cao đẳng đặc thù
(Ngày Nay) - Theo Công văn số 2663/VPCP-KGVX của Văn phòng Chính phủ về kiến nghị của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc đào tạo đặc thù, chuyên sâu trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, nhằm tháo gỡ khó khăn trong việc đào tạo trung cấp, cao đẳng trong các trường đại học và học viện thuộc lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chỉ đạo tiếp tục tuyển sinh, đào tạo trình độ trên mang tính đặc thù kết hợp giữa đào tạo nghệ thuật với đào tạo văn hóa.
Tiếp tục xét xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng
Tiếp tục xét xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng
(Ngày Nay) - Sáng 22/4, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội sẽ mở lại phiên tòa xét xử sơ thẩm cựu Bộ trưởng Bộ Công Thương Vũ Huy Hoàng trong vụ án "Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí" và "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai" xảy ra tại Bộ Công Thương và Thành phố Hồ Chí Minh.
Khánh Hoà và Đà Nẵng ghi nhận 5 ca mắc COVID-19
Khánh Hoà và Đà Nẵng ghi nhận 5 ca mắc COVID-19
(Ngày Nay) - Bản tin chiều 21/4 của Bộ Y tế cho biết có thêm 5 ca mắc COVID-19 ghi nhận tại Đà Nẵng và Khánh Hoà. Đây là những ca bệnh nhập cảnh, đã cách ly ngay. Việt Nam hiện có 2.806 bệnh nhân.