Adele lập 'cú đúp' ấn tượng
Adele lập 'cú đúp' ấn tượng
(Ngày Nay) - Ngày 26/11, danh ca Adele đã giành được "cú đúp" hiếm hoi khi có tên trong vị trí số 1 của cả hai bảng xếp hạng âm nhạc đĩa đơn ăn khách nhất và album ăn khách nhất tại Vương quốc Anh.
Nhà báo Trần Tây Côn
Lan man về những clip từ thiện!
(Ngày Nay) - Câu chuyện vận động từ thiện hỗ trợ đồng bào miền Trung hay bà con vùng dịch với ngàn vạn lời ca tụng lẫn trách móc nghi ngờ làm chúng ta phải nhiều lần suy ngẫm!
Ca sĩ Thương Bùi - một người luôn khao khát được làm âm nhạc bằng đam mê cháy bỏng.
Album Tình Như Khói Mây: Tấm chân tình của ca sĩ Tuấn Hiệp dành cho anh trai Thương Bùi
(Ngày Nay) -  “Lãng tử nhạc tình” Tuấn Hiệp mới đây đã có những chia sẻ dạt dào cảm xúc về cái tình, cái duyên và hành trình đầy thú vị khi tự sản xuất CD đầu tay “Tình Như Khói Mây” cho người anh trai Thương Bùi mà nam ca sĩ rất mực yêu quý. Được sự đồng ý của ca sĩ Tuấn Hiệp, Ngày Nay đăng tải lại tấm chân tình này!
Adele hoàn tất thủ tục ly hôn
Adele hoàn tất thủ tục ly hôn
(Ngày Nay) - Một thẩm phán tại thành phố Los Angeles (Mỹ) đã hoàn tất vụ ly hôn giữa nữ ca sĩ Adele và người chồng cũ Simon Konecki.
Mỹ Tâm tạm hoãn liveshow Tri âm
Nhiều sao Việt hoãn liveshow vì dịch COVID-19
(Ngày Nay) - "The Veston Concert 2021" của Hà Anh Tuấn, liveshow "Tri âm" của Mỹ Tâm, chương trình "The Master Of Symphony 2020" cùng nhau rời lịch vì diễn biến dịch COVID-19 vẫn đang phức tạp.
Thanh Thanh Hiền ly hôn Chế Phong
Thanh Thanh Hiền ly hôn Chế Phong

(Ngày Nay) - Nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền đã ly hôn với ca sĩ Chế Phong, con trai của danh ca Chế Linh, vì anh thay lòng đổi dạ.

Chuyện nghệ sĩ và bầu cử Mỹ quốc
Chuyện nghệ sĩ và bầu cử Mỹ quốc
(Ngày Nay) - Chưa biết tình hình bầu bán thế nào, lướt đúng Twitter của Steve Perry (Journey): “Tôi không đồng ý cho ai dùng bài hát của tôi cho bất cứ chương trình chính trị nào”, thế là tò mò xem chuyện các ngôi sao với ngài Trump. Team của ông có trưởng nhóm truyền thông xinh và chọn nhạc vận động bầu cử hay ơi là hay. Có điều, các nghệ sỹ sau đó đều phản đối ào ào. 
Tiền có mua được view?
Tiền có mua được view?
[Ngày Nay] - Không ai khẳng định ca sĩ có tiền là mua được tất cả, nhưng thực tế thì, những MV được chủ nhân đổ rất nhiều tiền vào thực hiện trong showbiz hiện nay đang có chỗ đứng “khủng” mà không phải ca sĩ nào cũng vươn tới được.
Bảo Thy làm lễ cưới ở nhà thờ
Bảo Thy làm lễ cưới ở nhà thờ
Hôn lễ của ca sĩ Bảo Thy và ông xã Phan Lĩnh tổ chức ở một nhà thờ sáng 15/11 nhưng được lực lượng an ninh bảo vệ nghiêm ngặt.
Nữ ca sĩ Bảo Thy chụp ảnh trong bộ váy cưới. Ảnh: PLO
'Công chúa bong bóng' Bảo Thy tổ chức đám cưới kín đáo
(Ngày Nay) - Hôn lễ và tiệc cưới của Bảo Thy sẽ diễn ra ngày 15/11 trong nhà thờ, tiệc cưới sẽ diễn ra ngày 16/11 tại một khách sạn ở trung tâm TP.HCM, sự kiện sẽ không mời báo chí không tác nghiệp, khách mời nổi tiếng của tiệc cưới chỉ có khoảng 5 người.