AEON Nhật Bản thu hồi 860.000 chai nước khoáng có mùi bất thường

0:00 / 0:00
0:00
Công ty bán lẻ hàng đầu của Nhật Bản AEON thông báo tự nguyện thu hồi khoảng 860.000 chai nước khoáng sau khi một số khách hàng phàn nàn các sản phẩm này có mùi lạ.
AEON Nhật Bản thu hồi 860.000 chai nước khoáng có mùi bất thường

AEON sẽ thu hồi các sản phẩm nước thiên nhiên đóng chai 2 lít nhãn hiệu Topvalu Best Price có hạn sử dụng đến tháng 2-3/2026. Những chai nước trong diện thu hồi được sản xuất tại một nhà máy hợp đồng với Aeon ở thành phố Seki, tỉnh Gifu và được bán tại các siêu thị AEON My Basket, cửa hàng giảm giá The Big trên 11 tỉnh/thành phố bao gồm cả Tokyo, Kansan, Chubu trong thời gian từ 27/2-1/4.

Aeon cho biết kể từ 27/3, công ty bắt đầu nhận được khiếu nại của khách hàng về tình trạng các chai nước 2 lít có mùi như nấm mốc. Công ty đã điều tra và xác nhận có mùi lạ ở bên ngoài nắp nên đã ngừng bán sản phẩm từ ngày 1/4. Tới nay, công ty chưa phát hiện ra loại vi khuẩn nào và không có thông tin gì về tác động tới sức khỏe người tiêu dùng.

Aeon đã xin lỗi công khai và cho biết đang xem xét nguyên nhân đồng thời cung cấp số điện thoại miễn phí để khách hàng liên hệ về những thắc mắc liên quan đến sản phẩm.

Thủ tướng Phạm Minh Chính với học sinh Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc, Thái Nguyên. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Thủ tướng: Xây dựng trường học khu vực miền núi, đồng bào dân tộc để gieo chữ, giữ nước
(Ngày Nay) - Ngày 11/1, tại tỉnh Thái Nguyên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ khởi công dự án đầu tư cơ sở vật chất cho Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc và các trường dự bị đại học thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo – những công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.
VREF 2026: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”
VREF 2026: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”
(Ngày Nay) -Tại Diễn đàn Thị trường Bất động sản Việt Nam 2026 - VREF 2026 với chủ đề: “Định hình chuẩn mực để thị trường BĐS phát triển bền vững”, VARS khẳng định: thị trường BĐS Việt Nam đã khép lại năm 2025 với nhiều tín hiệu tích cực, thể hiện qua sự cải thiện rõ nét cả về nguồn cung lẫn thanh khoản.
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
Liên kết giáo dục tại TP.HCM - Bài 7: Trường ĐH KHXH&NV “treo chứng chỉ, cấp cái gì?”
(Ngày Nay) - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM thời gian qua mở nhiều khoá học bồi dưỡng Phương pháp giảng dạy STEAM, Giá trị sống - Kỹ năng sống cho giáo viên các trường phổ thông, kèm lời giới thiệu sẽ cấp Chứng chỉ cho người học nếu hoàn thành tối thiểu 80% - 90% thời lượng.
 Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Tham vọng ở Mỹ Latinh của chính quyền Trump
(Ngày Nay) - Từ cảnh báo can thiệp quân sự, gây áp lực kinh tế đến thao túng chính trường, chiến lược của chính quyền Trump đang đẩy 3 quốc gia Mỹ Latinh khác vào thế khó giữa bảo vệ chủ quyền và phụ thuộc kinh tế Mỹ.