Nhiều di sản văn hóa Mexico trở về cố hương
Nhiều di sản văn hóa Mexico trở về cố hương
Chính phủ Mexico mới đây cho biết đã thu hồi hàng chục cổ vật tiền Colombo vốn thuộc về các nền văn hóa Trung bộ châu Mỹ cổ đại, cũng như một số bản in gốc từ thế kỷ 17 và 18 bị đánh cắp trong cuộc chiến tranh can thiệp của Mỹ (1847-1848).
Phối cảnh dự án Khu đô thị mới CEO Mê Linh.
Dự án của CEO Group tại Mê Linh đối diện nguy cơ bị thu hồi?
(Ngày Nay) - Vừa qua, Báo cáo của HĐND TP. Hà Nội đã chỉ rõ những sai phạm của Công ty Cổ phần Tập đoàn C.E.O (CEO Group) tại hai dự án do các công ty “con” của doanh nghiệp này là chủ đầu tư và liên danh chủ đầu tư nằm trên các khu “đất vàng” có vị trí đắc địa ở huyện Mê Linh.
Một góc Khu đô thị-du lịch Đại Ninh (huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng).
‘Siêu’ dự án Khu đô thị Đại Ninh: Thanh tra Chính phủ đề nghị thu hồi
(Ngày Nay) - Trong kết luận thanh tra ban hành của Thanh tra Chính phủ về việc quản lý, sử dụng đất đai tại tỉnh Lâm Đồng, dự án Khu đô thị Đại Ninh – “siêu” dự án có vốn đầu tư lên tới 25.000 tỷ đồng của Công ty CP Đầu tư du lịch Sài Gòn-Đại Ninh đã bị Thanh tra Chính phủ kiến nghị thu hồi.
Hyundai thu hồi 82.000 xe điện do lỗi cháy pin
Hyundai thu hồi 82.000 xe điện do lỗi cháy pin
(Ngày Nay) - Hyundai sẽ thu hồi 82.000 xe điện trên toàn cầu để thay pin sau khi ghi nhận 15 vụ cháy xe. Đợt thu hồi lần này của Hyundai là một trong những đợt thu hồi tốn kém nhất trong lịch sử.
Thu hồi thuốc Atibutrex vi phạm mức độ 2
Thu hồi thuốc Atibutrex vi phạm mức độ 2
Một lô thuốc dung dịch đậm đặc để pha tiêm truyền Atibutrex do Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên sản xuất không đạt tiêu chuẩn chất lượng về chỉ tiêu tính chất đã bị thu hồi.