Trận chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 Việt Nam vs Malaysia chuẩn bị diễn ra. Người dân Sơn La đang nô nức chuẩn bị mọi thứ, người thì mổ lợn, người sắm chảo K+, người mặc áo đỏ... sẵn sàng tiếp lửa thầy trò Park Hang-seo.
Hòa chung không khí sôi động khắp cả nước trước trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 sẽ diễn ra vào 19h30 tối nay trên sân vận động Mỹ Đình, ngay từ sáng sớm nay, chị Đỗ Thị Nga - chủ công ty Quảng cáo biển xanh Tây Bắc, số nhà 90, đường Trần Đăng Ninh, phường Quyết Tâm (TP.Sơn La) đã cùng gia đình chuẩn bị băng rôn, quần áo, trái tim dán má... cùng người dân Sơn La cổ vũ tinh thần cho đội tuyển của chúng ta.
2 đứa trẻ thể hiện tinh thần yêu bóng đá bằng cách mặc lên người chiếc áo cờ đỏ sao vàng, đầu quấn băng rôn "Việt Nam vô địch".
Để tiếp lửa cùng đội tuyển Việt Nam và tạo điều kiện cho người dân Sơn La được tận mắt theo dõi trận chung kết, Tòa nhà Viettel, số 01, đường Chu Văn Thịnh, phường Quyết Thắng, TP Sơn La đã lắp đặt màn hình Led 500 Inch miễn để phục vụ mọi người.
Chị Nguyễn Thị Quỳnh, phường Quyết Tâm, TP Sơn La dán tim lên má với hy vọng sau một thập kỷ đội tuyển Việt Nam sẽ lên ngôi vô địch.
Để giúp gia đình có thời gian ngồi bên nhau theo dõi trận chung kết lịch sử giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Malaysia, anh Vừ A Ca, bản Hay Phiêng, phường Chiềng Sinh, TP Sơn La đã mạnh tay đầu tư chảo K+.
Mặc dù cuộc sống còn nhiều khó khăn cộng với cái rét đầu ông như cắt da, cắt thịt nhưng với người dân vùng cao Tây Bắc thì trận chung kết lượt về giải AFF Cúp là một động lực để sống vui hơn, đoàn kết hơn, tự hào hơn...
Để cổ vũ tinh thần cho đội tuyển Việt Nam chúng ta giành chiến thắng trong trận chung kết lượt về này, nhiều chủ xe đã quyết định dãn tem, treo cờ lên xe với dòng chữ "Việt Nam vô địch".
Bà con ở đường Trường Chinh, phường Quyết Thắng, TP.Sơn La tổ chức mổ lợn ăn để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.
(Ngày Nay) - Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) vừa đăng tải dự thảo Thông tư ban hành Quy chế đào tạo trình độ đại học trên Cổng thông tin điện tử của Bộ để lấy ý kiến rộng rãi các cơ quan, tổ chức, chuyên gia, nhà khoa học, cơ sở giáo dục đại học và các đối tượng có liên quan.
(Ngày Nay) - Ngày 04/6/2026, Cơ quan quản lý dược phẩm Australia (TGA) cảnh báo thu hồi khẩn cấp đối với hai sản phẩm thực phẩm chức năng thuộc thương hiệu Nature’s Own sau khi phát hiện nguy cơ có thể tồn tại mảnh kính bên trong lọ đựng sản phẩm.
(Ngày Nay) - Tháp Hòa Lai là một trong những cụm tháp cổ Chăm Pa, gồm có ba tháp hiện nằm ở thôn Ba Tháp, xã Thuận Bắc, tỉnh Khánh Hòa. Được đánh giá là một trong những di tích cổ nhất và đẹp nhất còn tồn tại
(Ngày Nay) - Những ngày đầu tháng 6/2026, hai lô vải thiều tươi đầu tiên của Việt Nam (khoảng 2 tấn) đã được xuất khẩu từ Việt Nam sang thành phố Houston, bang Texas (Hoa Kỳ).
(Ngày Nay) - Các cơ sở y tế có thể là nơi “cửa ngõ” đầu tiên phát hiện các dấu hiệu trẻ bị bạo hành, kết nối để cơ quan chức năng vào cuộc, và là “lá chắn” vững chắc bảo vệ trẻ em.
(Ngày Nay) - Chiều 3/5, chương trình giao lưu ngôn ngữ và văn hóa thanh niên Việt Nam - Trung Quốc với chủ đề Đối thoại tri âm - đồng hành cùng trẻ thơ, cùng nhau làm đẹp ngôn ngữ” đã diễn ra tại Trung tâm Văn hóa Trung Quốc tại Hà Nội.
(Ngày Nay) - Chiều 3/6, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, thành phố Huế thông tin, đơn vị đã hoàn thành việc phục chế Bảo vật quốc gia “Ngai vua triều Nguyễn”.
(Ngày Nay) - Ba tháng sau khi xung đột bùng phát, Tổng thống Donald Trump được cho là đang gấp rút tìm kiếm một thỏa thuận với Iran để thoát khỏi cuộc chiến kéo dài ngoài dự tính.
(Ngày Nay) - Hà Nội có thêm nhiều chính sách hỗ trợ y tế cho người dân; trong đó có khám sức khỏe miễn phí, sàng lọc nhiều bệnh ung thư, hỗ trợ điều trị cận thị cho người từ 18-35 tuổi...