Hậu vệ Malaysia tuyên bố 'cống hiến 120% sức lực' trong trận Chung kết lượt về

(Ngày Nay) - Gây bất ngờ khi lọt vào trận Chung kết AFF Cup 2018, đội tuyển Malaysia đang chuẩn bị "cống hiến mọi thứ"trong trận đấu lượt về trước đội tuyển Việt Nam, hậu vệ Shahrul Saad tuyên bố.
Hậu vệ Shahrul Saad của tuyển Malaysia. Ảnh: AFF
Hậu vệ Shahrul Saad của tuyển Malaysia. Ảnh: AFF

"Khi bắt đầu giải đấu, chúng tôi biết rằng, trên lý thuyết, Việt Nam và Thái Lan là những đội được yêu thích nhất tại AFF Suzuki Cup nhưng mọi thứ không chỉ dựa trên lý thuyết.

Mặc dù vậy, chúng tôi biết rằng họ (đội tuyển Việt Nam) đã có những chiến thắng rất dễ dàng và sẽ có một lượng cổ động viên lớn hỗ trợ nhưng tôi hy vọng các đồng đội của mình và bản thân có thể thi đấu với trên 120% sức lực", hậu vệ Saad cho biết.

Sau khi để thủng lưới 2 bàn ngay trong hiệp 1 trận Chung kết lượt đi trên sân nhà, các cầu thủ Malaysia đã giành lại được thế cân bằng sau khi gỡ liên tiếp 2 bàn thắng, đàng chú ý hậu vệ Shahrul Saad là người ghi bàn ở phút thứ 36. Cầu thủ này cho biết đội tuyển Malaysia không cần phải dẫn bàn trước trong trận lượt về để có lợi thế định đoạt cuộc chơi.

"Tôi không thể nghĩ rằng chúng tôi cần thay đổi nhiều thứ, chỉ cần tập trung vào lối chơi và sự hy sinh cho tập thể.

Chúng tôi cần phải phối hợp cùng nhau vì những gì xảy ra trước đó đã xảy ra và tôi hy vọng rằng vào ngày hôm nay chúng tôi có thể cố gắng 100% để đưa chiếc Cup AFF về nước", hậu vệ người Malaysia chia sẻ.

Tập trung cùng đội tuyển cho chiến dịch AFF Cup trong gần 2 tháng, trung vệ 25 tuổi nói rằng bản thân đã được rèn giũa cùng toàn đội để sẵn sàng chuẩn bị đoạt danh hiệu này lần thứ hai trong lịch sử.

"Khi bắt đầu giải đấu, mục tiêu của chúng tôi là chơi đủ 8 trận và điều đó đã trở thành hiện thực, tôi hy vọng vào trận đấu cuối cùng chúng tôi có thể ăn mừng và trở về nhà hạnh phúc.

Tôi tin vào đội của mình, các cổ động viên và cả đất nước bởi vì chúng tôi đến đây không chỉ để chơi bóng mà còn gắn kết như một gia đình và bạn có thể thấy rằng khi chúng tôi chơi ở Malaysia, rất nhiều người đã hy sinh mọi thứ để đến sân vận động dù trời đã đổ mưa, nhiều người dù không có vé vẫn đến sân cổ vũ và điều đó có ý nghĩa rất lớn với tất cả các cầu thủ", Shahrul Saad nói.

"Tôi hy vọng chúng tôi có thể hỗ trợ về mặt tinh thần cho các cổ động viên và cống hiến tất cả những gì mình có vì chúng tôi đến đây như một gia đình.

Chúng tôi đã ở bên nhau trong một thời gian dài và tôi hy vọng chúng tôi có thể kết thúc với những kỷ niệm đẹp".

Theo AFF
TIN LIÊN QUAN
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, NSƯT Kiều Minh Hiếu trả lời phỏng vấn báo chí về chương trình _Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng
Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam: Sinh viên trường Đại học Thăng Long trở thành “thành phần sáng tạo thứ tư” của sân khấu
(Ngày Nay) - Không chỉ thưởng thức chương trình nghệ thuật “Bác Hồ - Hai tiếng thiêng liêng” , hàng trăm sinh viên Trường Đại học Thăng Long còn trực tiếp tham gia đối thoại với các nghệ sĩ về hình tượng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vai trò của sân khấu trong đời sống hôm nay. Theo NSƯT Kiều Minh Hiếu, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, chính sự tương tác của khán giả trẻ đã góp phần hoàn thiện tác phẩm và tạo nên sức sống cho sân khấu.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
Khán giả Pháp ấn tượng với diễu hành Việt phục tại thành phố Lorient
(Ngày Nay) - Từ ngày 16 đến 19/6/2026, tại thành phố Lorient, tỉnh Morbihan, Cộng hòa Pháp, đã diễn ra Festival Vietnam lần thứ tư nhằm giới thiệu và quảng bá văn hóa Việt Nam tới công chúng Pháp và bạn bè quốc tế. Sự kiện do Hiệp hội ART SPACE, phối hợp cùng Tòa thị chính thành phố Lorient, Hiệp hội Vietnam Bretagne Sud, Hiệp hội Appel Lorient,... mang đến nhiều hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật và cộng đồng.