Ai là triệu phú: Xuất hiện 'thánh nhọ' dùng tới 4 sự trợ giúp vẫn tay trắng ra về

Dù đã sử dụng tất cả các quyền trợ giúp, nhưng thí sinh vẫn không thể đưa ra câu trả lời chính xác.
Ai là triệu phú: Xuất hiện 'thánh nhọ' dùng tới 4 sự trợ giúp vẫn tay trắng ra về

Xuất hiện trong chương trình "Ai là triệu phú" phát sóng ngày 14/8, thí sinh Trương Bình Nguyên đã mang đến điều bất ngờ trước nay chưa từng có. Là người chơi của buổi ghi hình, anh Nguyên khiến nhiều người ngỡ ngàng khi đã sử dụng 4 quyền trợ giúp cho câu hỏi số 7 nhưng vẫn phải ra về.

Trước câu hỏi do chương trình đặt ra: "Ai là vị vua cuối cùng của triều đại nhà Mạc?". Với các đáp án theo thứ tự: Mạc Đăng Doanh, Mạc Mậu Hợp, Mạc Phúc Hải và Mạc Toàn. Anh Nguyên gặp khó khăn trong việc đưa ra câu trả lời.

Ai là triệu phú: Xuất hiện 'thánh nhọ' dùng tới 4 sự trợ giúp vẫn tay trắng ra về ảnh 1

Vốn không nắm chắc về câu hỏi thuộc lĩnh vực lịch sử, anh Nguyên đã quyết định sử dụng sự trợ giúp đầu tiên là hỏi ý kiến khán giả trong trường quay. Có tới 52% khán giả chọn A. Sau đó, anh tiếp tục hỏi tổ tư vấn và được cả 3 người trong tổ tư vấn chọn B.

Ai là triệu phú: Xuất hiện 'thánh nhọ' dùng tới 4 sự trợ giúp vẫn tay trắng ra về ảnh 2

Vẫn không thể chắc chắc với hai lượt giúp đỡ, anh Nguyên tiếp tục dùng trợ giúp 50:50 thì cả hai phương án A và B đều bị loại bỏ. Cuối cùng, anh Nguyên quyết định dùng nốt trợ giúp cuối cùng là gọi điện thoại cho người thân và chốt phương án C - Mạc Phúc Hải.

Ai là triệu phú: Xuất hiện 'thánh nhọ' dùng tới 4 sự trợ giúp vẫn tay trắng ra về ảnh 3

Tuy nhiên, kết quả, chính xác của chương trình là đáp án D - Mạc Toàn. Vì vậy, anh Nguyên phải ra về với mức thưởng 2 triệu đồng dù đã sử dụng tất cả các quyền trợ giúp. Điều này khiến anh và nhiều người tại trường quay không thể nói nên lời.

Theo Thế giới trẻ
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
(Ngày Nay) - Chuyên gia khuyến cáo cần tăng cường phòng bệnh thông qua chế độ ăn hợp lý, hạn chế thực phẩm siêu chế biến, duy trì vận động, kiểm soát cân nặng, tiêm vaccine phòng các virus có khả năng gây ung thư.
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
(Ngày Nay) - Chiều 4/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, các đại biểu Quốc hội thảo luận ở tổ về dự án Luật Dầu khí (sửa đổi); dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước.
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
(Ngày Nay) - Ngày 4/8, thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) vừa chính thức công bố danh sách đề cử các hạng mục giải thưởng khu vực châu Á năm 2026. Trong đó, Ninh Bình được đề cử tại hạng mục "Asia's Leading Emerging Tourism Destination 2026" - Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026.
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.