Alec Baldwin nổ súng tại phim trường khiến 2 người thương vong

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Nam tài tử Alec Baldwin đã vướng vào rắc rối tại phim trường ở New Mexico hôm thứ Năm khi nổ súng vào nhà quay phim Halyna Hutchins và đạo diễn Joel Souza.
Alec Baldwin nổ súng tại phim trường khiến 2 người thương vong

Vụ việc xảy ra trên trường quay của bộ phim "Rust", văn phòng cảnh sát trưởng hạt Santa Fe (bang New Mexico) cho biết trong một tuyên bố.

"Văn phòng cảnh sát trưởng xác nhận rằng hai người đã bị bắn trên phim trường là quay phim Halyna Hutchins và đạo diễn Joel Souza. Cả hai đã bị bắn bởi một khẩu súng đạo cụ do diễn viên Alec Baldwin, 68 tuổi, nhà sản xuất và diễn viên cầm", cảnh sát cho biết.

Theo nhà chức trách, nhà quay phim Halyna Hutchins đã được chở đi bằng trực thăng đến Bệnh viện Đại học New Mexico, nơi cô được cho là đã tử vong, trong khi đạo diễn Souza chỉ bị thương.

Alec Baldwin sau đó đã bị các nhà điều tra thẩm vấn và được cho tại ngoại để chờ kết quả điều tra.

Baldwin là đồng sản xuất của bộ phim "Rust" lấy bối cảnh ở bang Kansas những năm 1880 và đóng vai nhân vật cùng tên.

Nổi tiếng gần đây nhất với việc đóng giả cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trên chương trình phác thảo hài kịch "Saturday Night Live" của NBC, Alec Baldwin hoạt động thường xuyên trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, bao gồm các vai diễn trong "Glengarry Glen Ross" và "30 Rock".

Xuất thân từ Ukraine, nhà quay phim Halyna Hutchins từng làm phóng viên điều tra ở châu Âu. Cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Mỹ năm 2015 và được coi là một trong những đạo diễn hình ảnh triển vọng của Mỹ.

Theo Reuters
Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
Sun Group nhận giải thưởng 'Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á 2021'
(Ngày Nay) - Với bản lĩnh kiên cường, năng lực quản trị linh hoạt và những việc làm ý nghĩa dành cho cộng đồng trong suốt hai năm đầy khó khăn do dại dịch Covid-19, Tập đoàn Sun Group đã xuất sắc được Giải thưởng Asia Pacific Entrepreneurship 2021 vinh danh ở hai hạng mục: Doanh nghiệp xuất sắc châu Á và Thương hiệu truyền cảm hứng châu Á.
Triển vọng phát triển vaccine phòng ngừa biến thể Omicron
Triển vọng phát triển vaccine phòng ngừa biến thể Omicron
(Ngày Nay) - Kể từ khi biến thể mới Omicron của virus SARS-CoV-2 với hàng chục đột biến xuất hiện, nhiều câu hỏi đã được đặt ra về biến thể này. Liệu biến thể này có "né tránh" được “hệ thống phòng thủ” của các loại vaccine hiện nay hay không? Liệu nó có lây lan rộng như biến thể Delta hay mất dần như biến thể Beta? Trong khi giới chức y tế còn phải tìm hiểu về biến thể mới, các công ty dược phẩm cho biết có thể nhanh chóng sản xuất được các loại vaccine mới.
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
Đà Nẵng: 17 đơn vị đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế
(Ngày Nay) - Ngày 2/12, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cho biết đã thẩm định, xét chọn được 17 đơn vị cung ứng dịch vụ đủ điều kiện tham gia chương trình Thí điểm đón khách quốc tế đến Đà Nẵng. Việc lựa chọn đơn vị đủ điều kiện để đảm bảo các yêu cầu phòng, chống dịch nhằm thực hiện hiệu quả chỉ đạo của Chính phủ, hướng dẫn của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến Việt Nam.
F0 nào sẽ được điều trị tại nhà?
F0 nào sẽ được điều trị tại nhà?
(Ngày Nay) -  Người nhiễm Covid-19 dưới 49 tuổi, đã tiêm đủ liều vaccine, sức khỏe chưa có dấu hiệu bất thường và chưa phát hiện bệnh lý nền sẽ được chăm sóc tại nhà.
Các bị cáo vụ án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi tại phiên tòa sơ thẩm. - Ảnh: Dân Trí
Vụ cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi: Các bị cáo xin giảm nhẹ hình phạt
(Ngày Nay) - Ngày 2/12, sau gần 10 ngày mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ sai phạm xảy ra tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, Hội đồng xét xử tuyên bố kết thúc phần tranh luận, chuyển sang phần nghị án. Trước khi Hội đồng xét xử nghị án, các bị cáo được nói lời sau cùng tại Tòa. Hầu hết các bị cáo đều bày tỏ sự ăn năn hối lỗi, mong muốn Hội đồng xét xử cân nhắc giảm nhẹ hình phạt để sớm được quay trở về gia đình và tái hòa nhập xã hội.