(Ngày Nay) - Hành trình chinh phục vương miện Hoa Hậu Việt Nam 2018 đồng thời cũng là hành trình khám phá chuỗi ẩm thực đặc sắc tại Tổ hợp Du lịch và Giải trí Cocobay Đà Nẵng.
(Ngày Nay) - Trong những năm tới, những người yêu thích uống rượu sẽ sớm được thưởng thức loại đồ uống có cồn làm từ gỗ. Đây là phát minh của các nhà khoa học Nhật Bản.
(Ngày Nay) - Dù đã gặt hái thành công lớn với “Không gian ẩm thực Ngũ hành” ấn tượng trong mùa pháo hoa năm ngoái, song “tổng đạo diễn ẩm thực” Phạm Tuấn Hải vẫn kỳ vọng sẽ tạo nên một không gian ẩm thực hoàn toàn khác biệt và hấp dẫn chưa từng có ở mùa DIFF 2018.
Ngày Nay -Nhằm mục tiêu đảm bảo chất lượng cho sự kiện Lễ hội Ẩm thực đường phố Coca-Cola ngày 29-30/04 sắp tới, cũng như góp phần vào hoạt động tuyên truyền chương trình “3 có, 4 an, 5 không” của chính quyền Tp. Đà Nẵng, vào ngày 22/4 vừa qua Coca-Cola đã tổ chức buổi Tập huấn về An toàn vệ sinh thực phẩm diễn ra tại EKOCENTER Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng
(Ngày Nay) - Hà Nội đang "vào mùa" sứa đỏ. Sứa đỏ là đặc sản của vùng biển Thuỷ Nguyên (Hải Phòng), một vài năm trở lại đây, sứa đỏ dần trở nên phổ biến với người Hà Nội từ các quán ăn sang trọng ra đến những gánh hàng vỉa hè bình dân.
(Ngày Nay) -Đêm 24/12/2017, nhà hàng Hải Cảng Novotel Đà Nẵng dành tặng thực khách bữa tiệc Giáng sinh sang trọng với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn, trong không gian lung linh trên trên cao, giữa những giai điệu trữ tình ngọt ngào từ ca sỹ trẻ Tiêu Châu Như Quỳnh.
(Ngày Nay) -Đêm tiệc tối bế mạc kỳ họp lần thứ 4 Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC - ABAC 2017 –mang tên Abac Culture Night đang được gấp rút hoàn thiện. Với chủ điểm văn hoá dân gian Việt Nam, hàng ngàn quan khách sẽ được mãn nhãn trước không gian làng quê Việt Nam cổ xưa với lũy tre, sân đình, cổng làng, cầu tre và nét văn hoá ẩm thực tinh tế và đặc sắc.
(Ngày Nay) -Chuyên gia ẩm thực Doãn Văn Tuấn đã có những chia sẻ với Thanh Niên xung quanh việc chuẩn bị công tác phục vụ ẩm thực cho Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào tháng 11 này.
(Ngày Nay) -Không chỉ quyến rũ du khách bằng cảnh quan hoang sơ, kỳ vĩ và hệ thống di tích phong phú, Bình Định còn sở hữu hàng loạt đặc sản ẩm thực trứ danh, là điều kiện thuận lợi khi phát triển các trung tâm du lịch, giải trí, ẩm thực đa dạng.
(Ngày Nay) -Chỉ sau vài tháng hoạt động, Holy Pig thuộc Tổ hợp Du lịch & Giải trí hàng đầu Đông Nam Á - Cocobay đã trở thành nhà hàng phong cách Mỹ được du khách ưa thích nhất ở thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.
(Ngày Nay) -Từng nhiều năm kinh nghiệm trong nhà hàng 3 sao Michelin danh giá, món ăn của đầu bếp Alonso nhấn mạnh đến công thức chính gốc Mexico, tạo nên một trải nghiệm thú vị khi được cảm nhận, nhìn ngắm và thưởng thức.
(Ngày Nay) -Mộc mạc, dân dã với ẩm thực đường phố ba miền, phiên Chợ Quê đặc biệt được tổ chức tại quảng trường Đông Tây (FLC Samson Beach & Golf Resort ) đã thu hút 2000 du khách trong hai ngày khai trương 30/4 - 1/5.
(Ngày Nay) - Ngày 22/04, nhà hàng Hải Cảng Fine Dining Novotel Danang chính thức mở cửa đón khách đến thưởng thức những món ăn tuyệt hảo được chế biến bởi đầu bếp Trung Hoa, với chương trình ưu đãi lên tới 30% tháng khai trương.
(Ngày Nay) - Ngày 29/4, Không gian ẩm thực Ngũ hành – hoạt động trong khuôn khổ Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2017 sẽ chính thức khai trương tại địa chỉ số 1 Phan Đăng Lưu, Đà Nẵng (bên cạnh Nhà Văn Hóa Thiếu Nhi và đối diện Cung thể thao Tuyên Sơn). Giới thiệu với công chúng hàng trăm món ăn đặc trưng cho văn hóa ẩm thực nhiều quốc gia cùng chuỗi chương trình giải trí đặc sắc, Không gian ẩm thực Ngũ hành hứa hẹn sẽ tạo nên dấu ấn cho DIFF và trở thành điểm nhấn mới cho du lịch Đà Nẵng hè 2017.