Tin Mới

Bếp trưởng Alonso tại nhà hàng Cococita – Cocobay Đà Nẵng

Bếp trưởng Cococita đưa ẩm thực Mexico đến với Việt Nam

(Ngày Nay) -Từng nhiều năm kinh nghiệm trong nhà hàng 3 sao Michelin danh giá, món ăn của đầu bếp Alonso nhấn mạnh đến công thức chính gốc Mexico, tạo nên một trải nghiệm thú vị khi được cảm nhận, nhìn ngắm và thưởng thức.   
Các bé có thể đọc sách thoải mái

Quán cà phê không gian xanh cho gia đình

(Ngày Nay) - Một quán café tại trung tâm TP Hà Nội với không gian thư giãn tuyệt vời cho mẹ và nơi vui chơi thỏa thích cho bé hẳn là một địa điểm vô cùng thú vị để mẹ và bé đi chơi vào cuối tuần
Lợn cắp nách mang xuống chợ, cột dây và tập trung thành một khu để bán. Ảnh: Hachi8

Lợn cắp nách – món ngon vùng cao

(Ngày Nay) - Con lợn nhỏ được chế biến bằng cách hấp hay nướng, sau đó bày ra lá chuối hoặc mẹt. Miếng thịt có lớp da giòn, lớp mỡ ít và thịt nạc chắc nhưng không bị dai
Bánh phồng của người Tày, Nùng Lạng Sơn

Bánh phồng xứ Lạng vào mùa

(Ngày Nay) - Bánh phồng thường được làm vào những tháng cuối năm, như một món quà Tết ý nghĩa của người Tày, Nùng ở Lạng Sơn