Tin Mới

Bếp trưởng Alonso tại nhà hàng Cococita – Cocobay Đà Nẵng

Bếp trưởng Cococita đưa ẩm thực Mexico đến với Việt Nam

(Ngày Nay) -Từng nhiều năm kinh nghiệm trong nhà hàng 3 sao Michelin danh giá, món ăn của đầu bếp Alonso nhấn mạnh đến công thức chính gốc Mexico, tạo nên một trải nghiệm thú vị khi được cảm nhận, nhìn ngắm và thưởng thức.   
Các bé có thể đọc sách thoải mái

Quán cà phê không gian xanh cho gia đình

(Ngày Nay) - Một quán café tại trung tâm TP Hà Nội với không gian thư giãn tuyệt vời cho mẹ và nơi vui chơi thỏa thích cho bé hẳn là một địa điểm vô cùng thú vị để mẹ và bé đi chơi vào cuối tuần
Lợn cắp nách mang xuống chợ, cột dây và tập trung thành một khu để bán. Ảnh: Hachi8

Lợn cắp nách – món ngon vùng cao

(Ngày Nay) - Con lợn nhỏ được chế biến bằng cách hấp hay nướng, sau đó bày ra lá chuối hoặc mẹt. Miếng thịt có lớp da giòn, lớp mỡ ít và thịt nạc chắc nhưng không bị dai
Bánh phồng của người Tày, Nùng Lạng Sơn

Bánh phồng xứ Lạng vào mùa

(Ngày Nay) - Bánh phồng thường được làm vào những tháng cuối năm, như một món quà Tết ý nghĩa của người Tày, Nùng ở Lạng Sơn
Thịt xiên nướng được bán vào buổi chiều tại các quán nhỏ vỉa hè dọc đường Hà Nội. Những miếng thịt lợn được xiên vào que, tẩm ướp gia vị, bôi chút mật ong lên rồi nướng trên than củi. Giá mỗi xiên vào khoảng 5.000 - 8.000 đồng

Những món nướng cho mùa đông Hà Nội

(Ngày Nay) - Lòng, chân gà, thịt,… được tẩm ướp gia vị, nướng thơm trên bếp than đỏ rực luôn thu hút thực khách trong những ngày đông giá rét
Phần lớn sản phẩm trưng bày là hàng nông sản sạch, uy tín, có nguồn gốc rõ ràng

Đặc sản vùng miền Việt Nam hội tụ về Thủ đô

(Ngày Nay) - Từ ngày 1 - 4/12, tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân), Hội chợ hàng đặc sản vùng miền Việt Nam do Bộ Công Thương và UBND TP. Hà Nội tổ chức sẽ trưng bày các sản phẩm của nhiều doanh...