Chợ Quê phố biển đón hàng ngàn lượt khách trong hai ngày khai trương

(Ngày Nay) -Mộc mạc, dân dã với ẩm thực đường phố ba miền, phiên Chợ Quê đặc biệt được tổ chức tại quảng trường Đông Tây (FLC Samson Beach & Golf Resort ) đã thu hút 2000 du khách trong hai ngày khai trương 30/4 - 1/5. 

 

Chợ Quê phố biển đón hàng ngàn lượt khách trong hai ngày khai trương

Những gian nhà tranh bình dị cạnh những gánh hàng mây tre nứa lá, khách vào ra tấp nập - đây là hình ảnh phiên Chợ Quê độc đáo đang diễn ra tại Quần thể nghỉ dưỡng 5 sao FLC Samson Beach & Golf Resort (Thanh Hoá).

Được xây dựng theo mô hình chợ truyền thống, Chợ Quê hội tụ tinh hoa ẩm thực 3 miền Bắc – Trung - Nam. Du khách có thể cùng lúc tìm thấy ở đây món bánh cuốn đặc trưng đất Bắc, tô bún bò Huế đậm vị miền Trung hay món bánh tráng thân thương của những người con Nam Bộ.

Thực đơn phong phú với những món hấp, món nướng hải sản ấn tượng (bạch tuộc, sò điệp, mực nướng sa tế...) bên cạnh các loại bánh hiện đại và đồ tráng miệng tinh tế. Chợ Quê khiến du khách đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác.

Nguyên liệu tươi sống được tuyển chọn kỹ lưỡng và chế biến ngay tại chỗ bởi những đầu bếp chuyên nghiệp.

Phong cách ẩm thực đường phố được tái hiện ngay giữa một Quần thể nghỉ dưỡng 5 sao đã khiến nhiều người thích thú.

Chợ Quê phố biển đón hàng ngàn lượt khách trong hai ngày khai trương ảnh 1

Du khách hào hứng tìm hiểu về các món ăn của từng vùng miền khác nhau trước khi chọn mua.

"Ngồi ở quảng trường đầy gió thưởng thức những món ăn đồng quê, rồi nghe nhạc tán gẫu cùng bạn bè suốt đêm là trải nghiệm rất vui, rất lạ của tôi trong thời gian du lịch tại đây. Tôi thấy mình đang thực sự thư giãn, thực sự nghỉ dưỡng đúng nghĩa", chị Minh Anh, một khách du lịch tại FLC Samson Beach & Golf Resort nhận xét.

Một du khách người Singapore cho biết rất ấn tượng với Chợ Quê: "Tôi thích những bữa tiệc buffet hấp dẫn của khách sạn nhưng càng thích hơn cơ hội được nhâm nhi ẩm thực truyền thống Việt Nam. Bạn tôi nói hàng quán ở đây bán đủ các món ăn ba miền. Thật tuyệt".

Chợ Quê phố biển đón hàng ngàn lượt khách trong hai ngày khai trương ảnh 2

Mức giá của Chợ Quê khá hợp lý: Chỉ từ 20.000 VND, bạn đã có thể nhấm nháp một món ăn nào đó.

Với Chợ Quê, FLC Samson Beach & Golf Resort muốn tối ưu, đa dạng hóa những trải nghiệm của khách hàng. Du khách tới đây sẽ có thêm một không gian ẩm thực mới để ghé thăm bên cạnh những địa điểm ẩm thực giải trí hiện đại, sang trọng như nhà hàng Fish Cá, Luxury Spa, Tabaha bar, Zen bar, Aqua club....

Chợ Quê sẽ mở cửa hàng ngày từ 18 giờ đến 23 giờ tại Quảng trường Đông Tây (FLC Samson Beach & Golf Resort). Thưởng thức những món ăn dân dã trên nền nhạc du dương, tận hưởng khoảnh khắc yên bình trong làn gió biển tươi mát chắc chắn sẽ là trải nghiệm hấp dẫn cho mỗi du khách.

Sáng 15/3, hơn 6 triệu cử tri của Thủ đô Hà Nội hoà cùng hơn 78,9 triệu cử tri trên cả nước tiến hành bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tinh thần, trách nhiệm cao của cử tri Thủ đô
(Ngày Nay) - Theo báo cáo nhanh của Ủy ban Bầu cử thành phố Hà Nội, tính đến 19 giờ cùng ngày, tỷ lệ cử tri đi bỏ phiếu trên toàn thành phố đạt 99,46%, thể hiện tinh thần trách nhiệm và ý thức chính trị cao.
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
Nga phát triển AI phát hiện bão và lốc xoáy chỉ trong nửa giờ
(Ngày Nay) - Các nhà khoa học Nga đã huấn luyện trí tuệ nhân tạo (AI) để phát hiện các cơn bão và lốc xoáy chỉ trong vòng 15-30 phút sau khi hình thành, mở ra khả năng cảnh báo sớm và dự báo chính xác hơn. Với bước phát triển này, việc xử lý dữ liệu thủ công để phát hiện những hiện tượng này trước đây có thể mất hàng tháng, trong khi AI có thể hoàn thành trong vài phút.
Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tham gia bỏ phiếu. Ảnh: Trọng Đức
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ Việt Nam bỏ phiếu tại các điểm bầu cử ở Hà Nội
(Ngày Nay) - Sáng 15/3, cùng với cử tri trên cả nước, các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam đã bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) nhiệm kỳ 2026-2031 tại Hà Nội.