Amazon được độc quyền phát trực tuyến lễ trao giải âm nhạc đồng quê ACMA 2022

0:00 / 0:00
0:00
Viện Âm nhạc đồng quê của Mỹ ngày 19/8 thông báo lễ trao giải thưởng âm nhạc này năm 2022 (ACMA 2022) sẽ được phát trực tiếp trên nền tảng trực tuyến Prime Video của công ty Amazon.com Inc.
Amazon được độc quyền phát trực tuyến lễ trao giải âm nhạc đồng quê ACMA 2022

Như vậy, ACMA 2022 sẽ là chương trình trao giải thưởng lớn đầu tiên trên thế giới được phát trực tiếp một cách độc quyền trên nền tảng trực tuyến.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1966, ACMA là giải thưởng lâu đời nhất trong các lễ trao giải thưởng nhạc đồng quê và thường được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình CBS (Mỹ).

Với việc Prime Video giờ đây đã giành vị thế độc quyền đối với ACMA 2022, CBS sẽ chuyển sang phát sóng trực tiếp lễ trao giải CMT - hệ thống giải thưởng nhạc đồng quê do người hâm mộ bình chọn - vào tháng 4/2022.

Trong khi đó, Amazon đang có cơ hội thu hút được số lượng khán giả đông đảo hơn, sau khi đã ký kết các hợp đồng phát độc quyền các sự kiện trực tiếp, trong đó bao gồm cả Giải bóng bầu dục Mỹ (NFL).

Trên thực tế, với sự bùng nổ của các nền tảng trực tuyến, số lượng khán giả theo dõi các sự kiện truyền hình trực tiếp, như giải Oscar, Emmy hay Olympic đã giảm đáng kể.

Hiện thời điểm và địa điểm tổ chức ACMA 2022 chưa được công bố. Trong hai năm qua, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, lễ trao giải thưởng âm nhạc danh tiếng này buộc phải diễn ra tại các địa điểm quanh Nashville, thay vì "ngôi nhà truyền thống" ở Las Vegas.

Các nước đang phát triển kêu gọi ngừng tích trữ vaccine
Các nước đang phát triển kêu gọi ngừng tích trữ vaccine
(Ngày Nay) - Phát biểu tại Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, lãnh đạo các nước đang phát triển cảnh báo việc tích trữ vaccine ngừa COVID-19 của các nước giàu có đã sẽ tạo cơ hội cho các biến thể mới của SARS-CoV-2 phát sinh.
Trung Quốc chưa hết bất an về vụ việc Evergrande
Trung Quốc chưa hết bất an về vụ việc Evergrande
(Ngày Nay) - Nguy cơ vỡ nợ của tập đoàn Evergrande đã giảm thiểu đáng kể sau khi nhà phát triển bất động sản này cam kết thanh toán lãi trái phiếu cho các nhà đầu tư vào ngày 22/9 vừa qua, nhưng rủi ro từ "quả bom nợ" Evergrande đối với nền kinh tế vẫn chưa dừng lại tại đây.
Accra được UNESCO chỉ định là Thủ đô Sách Thế giới năm 2023
Accra được UNESCO chỉ định là Thủ đô Sách Thế giới năm 2023
(Ngày Nay) - Tổng Giám đốc UNESCO, bà Audrey Azoulay đã công nhận Accra (Ghana) là Thủ đô Sách Thế giới năm 2023, theo đánh giá của Ủy ban Tư vấn Thủ đô Sách Thế giới. Các thành phố được UNESCO công nhận là Thủ đô Sách Thế giới cam kết quảng bá sách và việc đọc cho mọi lứa tuổi và nhóm dân cư, trong và ngoài biên giới quốc gia cũng như tổ chức các chuỗi sự kiện về sách xuyên suốt cả năm. 
Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội đã tổ chức nghiên cứu lập Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng tỷ lệ 1/5000 (đoạn từ cầu Hồng Hà đến cầu Mễ Sở),
Sẽ có hiệu ứng Domino từ chuỗi đô thị ven sông Hồng
(Ngày Nay) -Đây là thông tin được các chuyên gia, nhà quy hoạch, nhà phát triển bất động sản khẳng định tại Diễn đàn bất động sản trực tuyến: "Hấp lực mới từ chuỗi đô thị ven sông Hồng" do VCCI và Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức chiều nay, 23/9.
 Đức cắt trợ cấp cho người lao động không tiêm vaccine
Đức cắt trợ cấp cho người lao động không tiêm vaccine
(Ngày Nay) - Từ tháng 11, người lao động Đức không tiêm chủng vaccine ngừa COVID-19 sẽ không còn được nhận các khoản trợ cấp vì mất thu nhập trong thời gian phải thực hiện cách ly. Bộ trưởng Y tế Đức Jens Spahn đã công bố quyết định trên sau cuộc làm việc với giới chức y tế 16 bang của nước này ngày 22/9.
Mỹ cam kết mua thêm vaccine cho thế giới
Mỹ cam kết mua thêm vaccine cho thế giới
(Ngày Nay) - Theo Tổng thống Joe Biden, nước Mỹ sẽ tăng gấp đôi việc mua vaccinne ngừa COVID-19 của hãng Pfizer để chia sẻ 1 tỷ liều thuốc cho thế giới và đạt mục tiêu tiêm chủng cho 70% dân số toàn cầu trong năm tới.