Ấn Độ: Thiếu nữ bán trinh lấy tiền khao cả làng

Tại một ngôi làng ở miền Tây Ấn Độ, các thiếu nữ sau khi bán trinh cho khách sẽ dùng số tiền đó để mở tiệc khao cả làng.
Ấn Độ: Thiếu nữ bán trinh lấy tiền khao cả làng

Đây là ngôi làng nhỏ có tên là Ingonia ở bang Rajasthan, thuộc miền Tây Ấn Độ. Ngôi làng này từ nhiều năm nay tồn tại tập tục cả làng mở tiệc ăn khao bằng số tiền bán trinh của thiếu nữ.

Ấn Độ: Thiếu nữ bán trinh lấy tiền khao cả làng ảnh 1

Việc buôn bán trinh nữ diễn ra khá rầm rộ tại làng Ingonia. Xưa nay, ngôi làng này nổi tiếng bởi hầu hết con gái và phụ nữ ở đây đều tham gia bán dâm để nuôi sống gia đình.

Phần lớn những người đàn ông trong làng đều lêu lổng, thất nghiệp. Do đó buộc phụ nữ và những cô gái còn trinh ở đây phải dấn thân vào nghề bán dâm để kiếm tiền mưu sinh

Hôn nhân vì thế cũng trở nên xa xỉ với các cô gái trẻ. Nhiều phụ nữ trong số đó tuy lấy được chồng nhưng họ vẫn tiếp tục phải đi khách để nuôi chồng.

Không chỉ hoạt động trong phạm vi làng Ingonia, những phụ nữ ở đây còn tìm sang các làng khác và những vùng lân cận để hành nghề.

Nhiều người cũng tìm tới các quầy bar, quán nhậu ở thành phố lớn như New Delhi hay Mumbai... để đi khách.

Ấn Độ: Thiếu nữ bán trinh lấy tiền khao cả làng ảnh 2

Tại ngôi làng này, những cô gái độ tuổi từ 13 đến 16 đã bắt đầu phải đi khách. Hàng đêm, những thiếu nữ này trang điểm thật xinh đẹp và mặc những bộ trang phục bắt mắt.

Họ xếp thành hàng dài, ngồi cạnh những đống lửa trên đường cao tốc để các doanh nhân trung lưu đi ngang qua làng Ingonia có thể nhìn thấy.

Ấn Độ: Thiếu nữ bán trinh lấy tiền khao cả làng ảnh 3

Những người đàn ông đầu tiên qua đêm với các thiếu nữ phải trả giá cao cho cuộc mua bán trinh tiết của họ. Giá mua trinh một đêm thường từ 500 - 1.000 USD.

Tuy nhiên, số tiền bán trinh lại được quan niệm là không may mắn. Vì vậy, sau khi bán trinh xong, các cô gái dùng số tiền này để mở tiệc khao cả làng.

Những người đàn ông mua trinh tiết của những cô gái lần đầu bán dâm sẽ được qua đêm với họ bất cứ khi nào anh ta muốn cho tới khi anh ta chán mới thôi.

P.V

Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
Tiếp tục sáng tạo, thực hiện cam kết của Thành phố Sáng tạo UNESCO
(Ngày Nay) - Tối 31/1 tại phường Xuân Hương- Đà Lạt (Lâm Đồng), Không gian Sáng tạo Phố Bên Đồi (Công ty TNHH Nghệ thuật Số Bảy) ra mắt Dự án âm nhạc Phố Bên Đồi (Phố Bên Đồi Music Project) và khai mạc chương trình biểu diễn âm nhạc cộng đồng. Đây là hoạt động thực hiện các cam kết quốc tế khi Đà Lạt (cũ) khi gia nhập Mạng lưới Thành phố Sáng tạo UNESCO (UCCN) ở lĩnh vực Âm nhạc vào năm 2023.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Xem xét cả 3 phương thức công tư với Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc – Nam
(Ngày Nay) - Chiều 31/1, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo các công trình trọng điểm, dự án quan trọng quốc gia lĩnh vực đường sắt chủ trì phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo; trực tuyến với 18 tỉnh, thành phố có các dự án đường sắt đi qua.
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
Cận cảnh phòng học “5 sao” tại trường liên cấp chuẩn quốc tế đầu tiên vùng biên giới Điện Biên
(Ngày Nay) - Bên cạnh các môn văn hóa cơ bản, học sinh vùng biên giới Si Pa Phìn (Điện Biên) sẽ được tiếp cận chương trình giáo dục toàn diện Đức – Trí – Thể – Mỹ…tại ngôi trường khang trang chuẩn 5 sao khánh thành ngày 31/1/2026. Ngôi trường được xây dựng thần tốc trong hơn 5 tháng bởi liên danh Tập đoàn Sun Group và Công ty Thương mại và Xây dựng số 6.
Ảnh minh hoạ.
TP HCM: Rà soát dữ liệu học sinh phục vụ tuyển sinh đầu cấp trực tuyến
(Ngày Nay) - Triển khai công tác tuyển sinh các lớp đầu cấp theo hình thức trực tuyến tại Thành phố Hồ Chí Minh, từ ngày 3/2-3/3, phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1 và lớp 6 truy cập hệ thống tuyển sinh đầu cấp tại địa chỉ https://tuyensinhdaucap.hcm.edu.vn để kiểm tra và xác nhận thông tin học sinh.
Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị cho các đồng chí Lê Minh Trí (bên trái) và Đoàn Minh Huấn (bên phải). Ảnh: Thống Nhất/TTXVN.
Bộ Chính trị quyết định phân công, bổ nhiệm cán bộ
(Ngày Nay) - Tổng Bí thư Tô Lâm trao Quyết định của Bộ Chính trị phân công, bổ nhiệm ông Lê Minh Trí giữ chức Trưởng Ban Nội chính Trung ương và ông Đoàn Minh Huấn giữ chức Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh.
Học sinh TP Hồ Chí Minh trong một buổi tư vấn hướng nghiệp.
Chuyển đổi giáo dục nghề nghiệp đáp ứng nhu cầu nhân lực TP HCM
(Ngày Nay) - TP Hồ Chí Minh đặt mục tiêu đến cuối năm 2026 nâng tỷ lệ lao động trình độ cao đẳng, đại học và tăng mạnh người học các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết phải tái cấu trúc hệ thống giáo dục nghề nghiệp, gắn đào tạo với chuyển đổi số, kinh tế tri thức và nhu cầu thực tế của thị trường lao động.
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
Apple sẽ ưu tiên ra mắt các mẫu iPhone cao cấp trong năm 2026
(Ngày Nay) - Theo Nikkei Asia, Apple đang ưu tiên sản xuất và xuất xưởng 3 mẫu iPhone cao cấp nhất trong dòng iPhone mới năm 2026, đồng thời trì hoãn việc xuất xưởng mẫu tiêu chuẩn, trong bối cảnh hãng điều chỉnh chiến lược tiếp thị và đối mặt với những khó khăn trong chuỗi cung ứng.