Ấn Độ: Từ chối lời cầu hôn suốt 2 năm trời, cô gái bị thiêu sống

(Ngày Nay) - Cô Rani trên đường đi làm về đã bị tưới xăng thiêu sống, nạn nhân đã tử vong ngay sau khi được đưa đi cấp cứu.
Hung thủ và nạn nhân.
Hung thủ và nạn nhân.

Vào khoảng 18h theo giờ địa phương (12:30 GMT) ngày 21/12, Sandhya Rani, nữ nhân viên tiếp tân 25 tuổi, đã bị tấn công trên đường đi làm về, cảnh sát địa phương cho biết.

Mọi người xung quanh đã vội vã giúp đỡ Rani nhưng cô đã chết trên đường đến bệnh viện. Hung thủ là Karthik Vanga, 28 tuổi, là một đồng nghiệp của nạn nhân.Hai người cùng làm trong một công ty vài tháng trước.

Khi hung thủ tiếp cận nạn nhân Rani, cả hai đã xảy ra tranh cãi trước khi Vanga lôi ra một can xăng rồi tưới khắp người nạn nhân trước khi châm lửa thiêu sống người phụ nữ.

Được biết, hung thủ đã cầu hôn cô Rani suốt 2 năm trời, tuy nhiên liên tục nhận được cái lắc đầu từ nạn nhân. Tuy nhiên, cảnh sát địa phương cho biết nạn nhân không hề đâm đơn kiện hung thủ trong suốt 2 năm bị làm phiền.

Vấn nạn áp bức phụ nữ ở Ấn Độ đã được kiểm soát từ năm 2012, sau vụ hiếp dâm tập thể xảy ra trên xe bus ở thủ đô Delhi , khiến 1 nữ sinh thiệt mạng. Từ đó, các dự luật cứng rắn được ban hành để ngăn ngừa tình trạng tấn công tình dục diễn ra tại Ấn Độ.

Tuy nhiên, các cuộc tấn công tàn bạo đối với phụ nữ và trẻ em vẫn tiếp tục xảy ra trên toàn quốc, theo số liệu của chính phủ, mỗi năm ở Ấn Độ xảy ra hàng trăm vụ tấn công tình dục đối với phụ nữ.

TIN LIÊN QUAN
Thị trường căn hộ TP.HCM đang bước vào giai đoạn tăng trưởng đa cực, ảnh MH.
Giá căn hộ trung tâm TP Hồ Chí Minh tăng cao nhất mọi thời đại
(Ngày Nay) -Dữ liệu Q1 2026 cho thấy thị trường căn hộ đang bước vào giai đoạn tái điều chỉnh, khi mặt bằng giá cao tại khu vực trung tâm làm giảm sức mua, trong khi các khu vực vệ tinh với mức giá dễ tiếp cận hơn tiếp tục duy trì thanh khoản cho thị trường.
TS. LS. Đoàn Văn Bình trình bày báo cáo chuyên đề về Nhà ở cho thuê tại Việt Nam.
Giải pháp phát triển nhanh thị trường nhà ở cho thuê
(Ngày Nay) -Phát triển nhà ở cho thuê là một ưu tiên, một trụ cột và sẽ là động lực trong hướng đi phát triển của thị trường nhà ở, bất động sản. Tuy nhiên, phân khúc này rất cấp bách nhưng vẫn chưa phát triển tương xứng với kỳ vọng.
Rapper Mason Nguyễn
Sạp show 2026: dàn nghệ sĩ “cháy” hết mình dưới cơn mưa, mang đến đêm nhạc đầy cảm xúc
(Ngày Nay) - Tối 30/5/2026, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ công, phường Bến Thành, TP. Hồ Chí Minh, Sạp Show 2026 đã diễn ra trong không khí sôi động với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ trẻ được yêu mến. Bất chấp cơn mưa nặng hạt kéo dài trong đêm diễn, khán giả vẫn ở lại hòa mình vào âm nhạc, tạo nên một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của chương trình.
Tuồng, Chèo và Cải lương lần đầu tiên cùng xuất hiện trong một tác phẩm nghệ thuật sau sáp nhập (Ảnh: Khánh Ly)
“Hạ Hồi Show” đánh dấu lần đầu Tuồng, Chèo, Cải lương chung một sân khấu
(Ngày Nay) - Tối 30/5 tại Rạp Hồng Hà (Hà Nội), chương trình tạp kỹ “Hạ Hồi Show - Bí mật triều đại phép thuật” đã chính thức ra mắt khán giả. Sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người yêu nghệ thuật khi đánh dấu lần đầu tiên ba loại hình sân khấu truyền thống gồm Tuồng, Chèo và Cải lương cùng hội tụ trong một tác phẩm biểu diễn thống nhất.