An Giang: Khởi tố đối tượng dâm ô hàng loạt bé gái học lớp 1

(Ngày Nay) - Đối tượng Nguyễn Tấn Thành, 47 tuổi ngụ tại An Giang đã có hành vi dâm ô hàng loạt bé gái khi đưa con đi học vào buổi sáng

Theo thông tin ban đầu, sáng 24/4, đối tượng Thành đưa con đến học tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản (TP Long Xuyên). Trong lúc giáo viên chưa có mặt, đối tượng bị nghi dùng tay sờ vào vùng nhạy cảm của 3 bé gái học lớp 1.

Khi một bé gái kể lại sự việc với gia đình, Thành đã đến xin lỗi. Tuy nhiên, gia đình nạn nhân không chấp nhận và trình báo cảnh sát.

Tại cơ quan công an, Thành thừa nhận đã đụng tay vào vùng nhạy cảm của các bé gái. Ngoài ra, Thành còn có hành vi dâm ô với 3 bé gái khác cũng tại ngôi trường này.

Ngày 2/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Long Xuyên (An Giang) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Tấn Thành,  47 tuổi về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Không khí lạnh gây mưa rét cho Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ
Không khí lạnh gây mưa rét cho Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ
(Ngày Nay) - Theo Trung tâm Dự báo KTTV quốc gia, từ ngày 17/1 không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến vùng núi phía Bắc của Bắc Bộ, sau đó sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc và Trung Trung Bộ và một số nơi ở Nam Trung Bộ.
Nhiều người Nhật tự tử vì COVID-19
Nhiều người Nhật tự tử vì COVID-19
(Ngày Nay) - Một cuộc khảo sát cho thấy tỷ lệ tự tử ở Nhật Bản đã tăng vọt trong làn sóng thứ hai của đại dịch COVID-19, đặc biệt là ở phụ nữ và trẻ em, mặc dù tỷ lệ này đã giảm trong đợt đầu tiên khi chính phủ cung cấp các khoản hỗ trợ hào phóng cho người dân.
Trung Quốc xây bệnh viện dã chiến trong 5 ngày
Trung Quốc xây bệnh viện dã chiến trong 5 ngày
(Ngày Nay) - Hôm thứ Bảy, Trung Quốc đã hoàn thành việc xây dựng một bệnh viện 1.500 phòng cho bệnh nhân COVID-19 khi một đợt bùng phát mạnh tại tỉnh Hà Bắc xảy ra trước thềm Tết Nguyên đán.
Nga nối lại các chuyến bay với Việt Nam
Nga nối lại các chuyến bay với Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 16/1, Trung tâm phòng chống dịch COVID-19 của Nga cho biết nước này sẽ nối lại các chuyến bay đến Việt Nam, Ấn Độ, Phần Lan và Qatar từ ngày 27/1 tới với tần suất vài chuyến mỗi tuần. 
Nam tài tử Joaquin Phoenix (trái) sẽ hóa thân vào vai Hoàng đế nước Pháp Napoleon Bonaparte.
Apple cam kết tài trợ cho phim về Napoleon
(Ngày Nay) - Apple Studios đã cam kết tài trợ chi phí cho "Kitbag", bộ phim sử thi về Napoleon Bonaparte do Ridley Scott đạo diễn và Joaquin Phoenix đảm nhận vai Hoàng đế nước Pháp.