An Giang: Khởi tố đối tượng dâm ô hàng loạt bé gái học lớp 1

(Ngày Nay) - Đối tượng Nguyễn Tấn Thành, 47 tuổi ngụ tại An Giang đã có hành vi dâm ô hàng loạt bé gái khi đưa con đi học vào buổi sáng

Theo thông tin ban đầu, sáng 24/4, đối tượng Thành đưa con đến học tại trường Tiểu học Trần Quốc Toản (TP Long Xuyên). Trong lúc giáo viên chưa có mặt, đối tượng bị nghi dùng tay sờ vào vùng nhạy cảm của 3 bé gái học lớp 1.

Khi một bé gái kể lại sự việc với gia đình, Thành đã đến xin lỗi. Tuy nhiên, gia đình nạn nhân không chấp nhận và trình báo cảnh sát.

Tại cơ quan công an, Thành thừa nhận đã đụng tay vào vùng nhạy cảm của các bé gái. Ngoài ra, Thành còn có hành vi dâm ô với 3 bé gái khác cũng tại ngôi trường này.

Ngày 2/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Long Xuyên (An Giang) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với Nguyễn Tấn Thành,  47 tuổi về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Tổng thống Vladimir Putin.
Ông Putin: Nga không tìm cách tái gia nhập G7
(Ngày Nay) - Tổng thống Vladimir Putin nói Nga không có kế hoạch quay lại Nhóm 7 nước công nghiệp phát triển (G7), đồng thời cho rằng tầm quan trọng của nhóm này tiếp tục suy giảm.
Ảnh minh hoạ.
Nhật Bản cấm cấy phôi thai đã qua chỉnh sửa gene
(Ngày Nay) - Ngày 4/12, một hội đồng chuyên gia của Chính phủ Nhật Bản cho biết nước này sẽ xây dựng quy định pháp lý cấm tuyệt đối việc cấy phôi thai đã chỉnh sửa gene vào cơ thể người hoặc động vật có vú, đồng thời áp dụng chế tài xử phạt đối với các vi phạm. Đây được xem là bước đi nhằm lấp khoảng trống pháp lý hiện nay và ngăn chặn việc tạo ra trẻ sơ sinh đã chỉnh sửa gene.
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
Nvidia công bố máy chủ AI mới có hiệu suất cao gấp 10 lần
(Ngày Nay) - Nvidia đã công bố dữ liệu mới nhất cho thấy máy chủ trí tuệ nhân tạo (AI) mới của hãng có khả năng nâng cao hiệu suất của các mô hình AI tiên tiến, bao gồm những mô hình phổ biến từ Trung Quốc, lên đến 10 lần so với thế hệ máy chủ trước đó.
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
Nhà, đất đang rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách?
(Ngày Nay) -“Thị trường BĐS bị các đối tượng đầu cơ thao túng, đẩy giá, chính sách nhà ở xã hội bị trục lợi, giá nhà đất liên tục leo thang, vượt xa tầm với của người dân có nhu cầu ở thực dẫn tới tình trạng nhà, đất chủ yếu rơi vào tay giới đầu cơ và trục lợi chính sách”, là những vấn đề trăn trở được các chuyên gia BĐS và hoạch định chính sách bàn luận tại Diễn đàn “Xây dựng thị trường BĐS lành mạnh, bền vững – năm 2025” của Đài PTTH Hà Nội, nhằm tìm ra giải pháp chấn chỉnh, khắc phục.