Án mạng từ tiếng ồn khi hát karaoke

Hồ Vinh Minh Quang đâm chết một người, làm bị thương một người sau khi to tiếng với nhóm khách ăn nhậu gây ồn ào trong khu dân cư.
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Theo cơ quan công an, khoảng 23h40 ngày 11/10, Quang mâu thuẫn với nhóm Lê Viết Thiên Gia (33 tuổi) do những người này khi ăn uống tại nhà hàng trên đường Vĩnh Ninh (Huế) đã hát karaoke gây ồn ào, ảnh hưởng tới xung quanh.

Quang sau khi vào quán nói chuyện đã về nhà rủ thêm hai người, cầm hai con dao xông tới. Trong lúc ẩu đả, Quang đã đâm vào lưng anh Gia khiến nạn nhân chết tại chỗ. Quang tiếp tục đâm một nhát dao vào bụng, gây thương tích với anh Phạm Viết Thắng (29 tuổi).

Công an đã bắt Quang ngay trong đêm, thu hai con dao tang vật.

Theo Vnexpress
Phó bí thư thường trực Thành ủy TP Lê Quốc Phong, Phó bí thư Thành ủy TP Văn Thị Bạch Tuyết trao quyết định và hoa chúc mừng Tổng giám đốc và 4 Phó tổng giám đốc, cùng Hội đồng biên tập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
TP Hồ Chí Minh thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh
(Ngày Nay) - Sáng 20/6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị công bố quyết định thành lập Báo và Phát thanh, Truyền hình TP Hồ Chí Minh, đánh dấu bước chuyển mới trong quá trình sắp xếp, tinh gọn hệ thống báo chí thành phố theo chủ trương, chỉ đạo của Trung ương, của thành phố.
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
Tuyển lao động phổ thông làm việc tại sân bay Long Thành
(Ngày Nay) - Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) vừa có thông báo về gia hạn thời gian nhận hồ sơ tuyển dụng lao động làm việc tại Cảng không không Quốc tế Long Thành (sân bay Long Thành, xã Long Thành, thành phố Đồng Nai), trong đó có một số vị trí việc làm chỉ cần lao động phổ thông.
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
Xây dựng môi trường du lịch xanh thân thiện, không khói thuốc
(Ngày Nay) -  Ngày 20/6, tại phường Quy Nhơn, Cục Du lịch quốc gia Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Quỹ Phòng, chống tác hại của thuốc lá (Bộ Y tế) và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động “Xây dựng môi trường không khói thuốc tại địa điểm tham quan và cơ sở lưu trú du lịch”.