Angela Phương Trinh bối rối vì Trường Giang mạnh bạo 'tấn công'

Tại buổi ra mắt phim 'Taxi, em tên gì' ở Hà Nội, Angela Phương Trinh tiết lộ về cảnh quay ấn tượng nhất... dưới 'sức ép' của đạo diễn, Trường Giang đã mạnh bạo 'tấn công' khiến cô bối rối.
Angela Phương Trinh bối rối vì Trường Giang mạnh bạo 'tấn công'
Angela Phương Trinh bối rối vì Trường Giang mạnh bạo 'tấn công' ảnh 1

Angela Phương Trinh là nhân vật gây chú ý nhất trên thảm đỏ ra mắt phim 'Taxi, em tên gì' ở Hà Nội.

Angela Phương Trinh bối rối vì Trường Giang mạnh bạo 'tấn công' ảnh 2

Cô diện trang phục dạ hội tinh tế và đẹp mắt của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Tối 1/3, Angela Phương Trinh lộng lẫy xuất hiện tại sự kiện công chiếu phim điện ảnh của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ và Đức Thịnh. 'Taxi, em tên gì' là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của cô trên màn ảnh sau thời gian dài vướng vào những ồn ào về đời sống riêng. 'Bà mẹ nhí' rạng rỡ diện đầm đen với họa tiết hoa hồng của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Cô make-up và làm tóc như quý cô thanh lịch của thập niên cũ.

Angela Phương Trinh bối rối vì Trường Giang mạnh bạo 'tấn công' ảnh 3

Angela Phương Trinh nhận được nhiều lời khen ngợi với vai diễn Bình Chi trong phim, đây là bộ phim điện ảnh cô tái xuất sau nhiều năm vắng bóng.

Trường Giang vì bận quay show hài mới nên không thể sắp xếp ra Hà Nội và sóng bước bên Angela Phương Trinh. Trong phim, họ là một cặp đôi đẹp khi có nhiều màn đấu khẩu hài hước và cả những giây phút lãng mạn. Nữ diễn viên tâm sự, cô rất tiếc nuối trước việc nụ hôn sâu kiểu Pháp của cô và Trường Giang bị đạo diễn Đức Thịnh cắt bỏ trước khi phim ra rạp. Cô kể, ban đầu, cả hai đều gượng gạo hôn nhau, nhưng sau đó dưới 'sức ép' của đạo diễn, Trường Giang đã mạnh bạo 'tấn công' khiến cô bối rối.

Trong phim, Angela đóng vai nữ tài xế taxi, tuy nhiên, ở ngoài đời, cô không giỏi lái xe. Trước khi quay phim, cô đã bỏ ra rất nhiều thời gian để học lái, thi lấy bằng, thậm chí còn qua một khóa học sửa xe để có thể hoàn thành tốt những cảnh quay mà không cần người đóng thế. Trong một phân đoạn, cô lùi xe gần như lao xuống vực khiến Trường Giang sợ hãi.

Angela Phương Trinh bối rối vì Trường Giang mạnh bạo 'tấn công' ảnh 4

Thanh Thúy, nhà sản xuất phim, bay ra Hà Nội một mình mà không có ông xã Đức Thịnh. Tuy lẻ bóng nhưng cô vẫn hút các ống kính nhờ vẻ trẻ trung, nền nã.

Angela Phương Trinh bối rối vì Trường Giang mạnh bạo 'tấn công' ảnh 5

Diễn viên Khánh Hiền, vai bạn gái của Trường Giang trong phim. Cô từng được khán giả chú ý với vai phụ trong 'Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh'.

Angela Phương Trinh bối rối vì Trường Giang mạnh bạo 'tấn công' ảnh 6

Angela Phương Trinh và 'tình địch' vui vẻ tạo dáng bên nhau.

Angela Phương Trinh bối rối vì Trường Giang mạnh bạo 'tấn công' ảnh 7

Các thành viên trong đoàn phim vui vẻ chia sẻ nhiều kỷ niệm với khán giả.

MiA

Loạt phim Việt làm nên “kỷ lục doanh thu lịch sử” trong Quý 1/2026
Vì sao phim Việt đầu năm đại thắng ngàn tỷ đồng?
(Ngày Nay) - Các phim Việt Nam ra rạp kể từ đầu năm 2026 đến hết tháng 3/2026 gặt thành công lớn khi lập kỷ lục doanh thu phòng vé lên tới 1.130 tỷ đồng , vượt qua con số 1.110 tỷ đồng cùng kỳ năm ngoái . Điều này cho thấy khán giả đang rất ủng hộ và thích xem phim Việt.
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
Tổng vốn đầu tư toàn xã hội tăng gần 11% vào Quý I
(Ngày Nay) - Cục Thống kê, Bộ Tài chính vừa công bố, hoạt động đầu tư trong quý I/2026 tiếp tục duy trì đà tăng trưởng tích cực, với quy mô vốn toàn xã hội mở rộng và dòng vốn đầu tư nước ngoài gia tăng rõ rệt.
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn chủ trì họp báo Chính phủ thường kỳ.
Nỗ lực bảo đảm nguồn cung xăng dầu, cung ứng đủ điện
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại Hà Nội, Văn phòng Chính phủ tổ chức họp báo Chính phủ thường kỳ dưới sự chủ trì của Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Trần Văn Sơn. Tại họp báo, đại diện lãnh đạo một số bộ, ngành trả lời câu hỏi của các phóng viên liên quan những vấn đề nóng đang được dư luận xã hội quan tâm.
Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu các trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm
(Ngày Nay) - Chiều 4/4, tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ, ông Hoàng Đức Minh, Vụ trưởng Vụ Học sinh sinh viên (Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho biết Bộ Giáo dục và Đào tạo đã yêu cầu tất cả trường học phải công khai đơn vị cung cấp thức ăn, thực phẩm trên trang thông tin điện tử, phương tiện thông tin đại chúng.
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
Bác bỏ tối hậu thư, Iran ra cảnh báo ngược lại với Mỹ
(Ngày Nay) - Bộ chỉ huy quân sự trung tâm của Iran đã bác bỏ lời đe dọa của Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc phá hủy cơ sở hạ tầng quan trọng của nước này nếu Iran không chấp nhận một thỏa thuận hòa bình trong vòng 48 giờ.
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
Thủ tướng tiếp Đại sứ Kuwait tại Việt Nam
(Ngày Nay) - Ngày 4/4, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tiếp ông Yousef Ashour Al-Sabbagh, Đại sứ Kuwait tại Việt Nam để trao đổi về các biện pháp thúc đẩy quan hệ Đối tác Chiến lược và hợp tác bảo đảm an ninh năng lượng giữa hai nước.