Angelina Jolie sụp đổ khi biết Brad Pitt hẹn hò với giáo sư xinh đẹp

(Ngày Nay) - Cô ấy đã nổi cơn thịnh nộ và gần như sụp đổ khi nghe những tin đồn Brad Pitt hẹn hò với giáo sư Neri Oxman", một nguồn tin tiết lộ.
Angelina Jolie sụp đổ khi biết Brad Pitt hẹn hò với giáo sư xinh đẹp

Gần đây, Brad Pitt (54 tuổi) được cho là đang hẹn hò với nữ kiến trúc sư nổi tiếng Neri Oxman (42 tuổi). Mặc dù khá bất ngờ và phía Brad vẫn chưa chính thức xác nhận thông tin này nhưng nhiều người bạn và fans đều hy vọng mối quan hệ này sẽ tiến triển tốt đẹp.

Tuy nhiên, vợ cũ của anh - nữ diễn viên Angelina Jolie dường như khá tức giận khi nghe tin Brad có thể hẹn hò lần nữa. "Cô ấy đã nổi cơn thịnh nộ và gần như sụp đổ khi nghe những tin đồn Brad Pitt bắt đầu hẹn hò với giáo sư Neri Oxman", một nguồn tin tiết lộ với tạp chí Star.

"Cô ấy nói nhảm nhí một hồi và sau đó gần như sụp đổ. Angie không thể chịu nổi bất kỳ ai thông minh hơn và xinh đẹp hơn mình. Cô ấy thực sự tức giận vì Brad đã bắt đầu mối quan hệ với Neri suốt mấy tháng qua. Angie đã nổi cơn ghen bởi cô ấy muốn là người đầu tiên bắt đầu mối quan hệ mới chứ không Brad. Tin đồn đó như một "cái tát" khiến cô cảm thấy nhục nhã", nguồn tin giải thích thêm.

Angelina Jolie sụp đổ khi biết Brad Pitt hẹn hò với giáo sư xinh đẹp ảnh 1 Brad Pitt và Neri Oxman

Cuối tháng 3/2018, tờ ET Online đưa tin Angelina Jolie đang hạnh phúc trong mối quan hệ mới với một người đàn ông làm việc trong lĩnh vực bất động sản. Thế nhưng, ngay sau tin đồn rộ lên, phía Angelina đã lên tiếng phủ nhận và khẳng định hiện tại, nữ diễn viên không có quan hệ tình cảm với bất cứ ai.

Angelina Jolie và Brad Pitt quyết định ly hôn vào tháng 9/2016, sau hơn 10 năm bên nhau và 2 năm kết hôn. Đến đầu tháng 4/2017, tờ The Sun mới chính thức xác nhận, cặp vợ chồng quyền lực này đã chính thức hoàn tất thủ tục ly dị và giải quyết xong thủ tục nuôi con. Angelina Jolie và Brad Pitt có chung 6 người con là Maddox (16 tuổi), Pax Thiên (14 tuổi), Zahara (13 tuổi), Shiloh (11 tuổi) và cặp song sinh Vivienne - Knox (9 tuổi).

Theo VOV

Công trình Tháp Bảo Tích do sư thầy Thích Hồng Danh làm tổng chỉ huy xây dựng trong suốt 5 năm (Ảnh; Hương Trà).
Chiêm ngưỡng ngôi chùa 'kết' từ vỏ sò, san hô
(Ngày Nay) -  Không chỉ là điểm đến tâm linh của người dân địa phương, chùa Từ Vân (nằm tại Thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa) còn trở thành điểm đến “hút” khách thập phương bởi kiến trúc độc lạ, được xây dựng hoàn toàn từ vỏ ốc, san hô.
Người thợ đưa lá tàu hũ ky lên giàn phơi.
'Giữ lửa' làng nghề làm tàu hũ ky trăm tuổi ở Vĩnh Long
(Ngày Nay) - Làng nghề làm tàu hũ ky xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long đã hình thành và phát triển khoảng 100 năm qua. Trải qua bao nhiêu thăng trầm, bằng kinh nghiệm và tình yêu nghề, các nghệ nhân đã gìn giữ, trao truyền nghề cho con cháu.