Angelina Jolie và Brad Pitt bất ngờ hoà giải hậu chia tay

(Ngày Nay) - Cả hai thống nhất khoản chu cấp cho con, Angelina cũng không còn gay gắt phản đối chồng cũ thân thiết với các con.
Angelina Jolie và Brad Pitt bất ngờ hoà giải hậu chia tay

Mới đây, tờ Us Weekly lên tiếng xác nhận mối quan hệ giữa Brad Pitt và Angelina Jolie đã dịu đi vì cùng đạt được thoả thuận. Theo đó cả hai đã thống nhất được khoản tiền chu cấp và trách nhiệm nuôi dạy các con. Angelina cũng không còn gay gắt phản đối việc Brad Pitt gặp các con, thay vào đó, nữ diễn viên cố gắng gắn kết lại tình cha con. Vì các con, cả hai vẫn giữ quan hệ thân thiện.

Vì sự việc đã đi vào êm đẹp nên cả Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ không phải tham gia phiên điều trần tiếp theo tại toà án. Tuy nhiên, đến nay, đại diện của 2 diễn viên vẫn chưa thông báo chi tiết việc này, đồng thời không tiết lộ mức tiền thoả thuận chu cấp giữa hai bên là bao nhiêu.

Angelina Jolie và Brad Pitt bất ngờ hoà giải hậu chia tay ảnh 1

Sau 12 năm bên nhau, Angelina và Brad Pitt ly hôn, không thể tìm được tiếng nói chung.

Trước đó, phía Angelina Jolie tố Brad Pitt không có trách nhiệm với các con. Kể từ khi đệ đơn ly hôn ra toà năm 2016, Brad Pitt không hề bỏ ra một đồng chu cấp cho các con. Ngay sau đó, phía Brad Pitt cũng phản pháo rằng Angelina đang cố dắt mũi truyền thông, bôi nhọ danh dự Brad Pitt. Thực tế, cô chính là người làm quan hệ của Brad Pitt và các con xấu đi, tuy vậy Brad cũng đã chu cấp cho các con khoảng 200 tỷ đồng trong 2 năm bao gồm chi phí xã hội và ngôi nhà mà Angelina cùng các con đang sinh sống.

Tổng hợp.

Bà Aung San Suu Kyi bị kết án 4 năm tù
Bà Aung San Suu Kyi bị kết án 4 năm tù
(Ngày Nay) -  Ngày 6/12, hãng tin AFP của Pháp dẫn lời người phát ngôn của chính quyền quân sự Myanmar cho biết một tòa án của nước này đã kết án tù giam đối với bà Aung San Suu Kyi với các cáo buộc phản đối quân đội và vi phạm các quy định phòng dịch COVID-19.
Tiêm vaccine ngừa COVID-19 cho nhân viên y tế tại bệnh viện ở Khartoum, Sudan. Ảnh minh họa: AFP/TTXVN
Nguy cơ châu Phi bị bỏ lại đằng sau do 'phân biệt đối xử về vaccine' ngừa COVID-19
(Ngày Nay) - Châu Phi có ít cơ hội vượt qua đại dịch COVID-19 trừ phi 70% dân số châu lục này được tiêm phòng vaccine cho đến cuối năm 2022 và lục địa này có nguy cơ bị bỏ lại đằng sau do sự "phân biệt đối xử về vaccine ngừa COVID-19". Hiệp hội Mo Ibrahim đã đưa ra nhận định trên trong báo cáo về tình hình dịch COVID-19 ở châu Phi công bố ngày 6/12.
Mở cửa Triển lãm sắp đặt gốm đương đại ‘Loong Koong’
Mở cửa Triển lãm sắp đặt gốm đương đại ‘Loong Koong’
(Ngày Nay) - Từ ngày 08/12/2021, Trung tâm nghệ thuật đương đại Vincom (VCCA) sẽ mở cửa triển lãm gốm “Loong Koong”. Đây là triển lãm nghệ thuật giới thiệu gần 50 tác phẩm gốm của hai nghệ sĩ Trịnh Vũ Hiếu và Bùi Quốc Khánhvới chủ đề xuyên suốt từ truyền thống cho tới những phản ánh hiện thực xã hội ngày nay.
Quang cảnh núi Cumbre Vieja phun trào.
Núi lửa Cumbre Vieja phun trào ở Tây Ban Nha
(Ngày Nay) -  Sở Tài chính khu vực quần đảo Canary (Tây Ban Nha) cho biết vụ núi lửa Cumbre Vieja trên đảo La Palma phun trào đã gây ra thiệt hại ước tính tới 842,33 triệu euro (khoảng 953 triệu USD).
Cách ly y tế tại nhà: Cần đồng bộ giữa chủ trương và thực tiễn
Cách ly y tế tại nhà: Cần đồng bộ giữa chủ trương và thực tiễn
(Ngày Nay) - Hà Nội cũng như nhiều tỉnh, thành trên cả nước đang cho phép F0, F1 cách ly y tế tại nhà. Việc này, bước đầu tạo thuận lợi cho người nghi nhiễm và gia đình trong quá trình chăm sóc, bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, từ chính sách đến thực tiễn cũng còn nhiều vấn đề đáng quan tâm.
Việt Nam đang có dấu hiệu lấy lại đà tăng trưởng kinh tế và sản xuất
Việt Nam đang có dấu hiệu lấy lại đà tăng trưởng kinh tế và sản xuất
(Ngày Nay) - Báo cáo Chỉ số kết nối toàn cầu DHL 2021 (DHL Global Connectedness Index 2021 – GCI 2021) vừa được DHL và Trường Kinh doanh Stern của Đại học New York công bố đã có đánh giá: Mặc cho sự bùng phát dịch COVID-19 gần đây, Việt Nam đang có dấu hiệu lấy lại đà tăng trưởng kinh tế và sản xuất.