Angelina Jolie và Brad Pitt đang cố trì hoãn ly hôn để hàn gắn?

(Ngày Nay) - Theo Us Weekly và Daily Mail dẫn nguồn từ bạn bè thân cận của Angelina Jolie và Brad Pitt rằng việc ly hôn của cặp đôi này bị trì hoãn nhiều tháng nay. 
Angelina Jolie và Brad Pitt đang cố trì hoãn ly hôn để hàn gắn?

"Vụ ly hôn đã tạm ngừng lại. Họ không làm bất cứ điều gì để thúc đẩy nó trong vài tháng qua và không ai biết bao giờ họ tiếp tục" - nguồn tin chia sẻ trên Us Weekly.

Nguyên nhân được đưa ra của quá trình trì hoãn là vì những thay đổi tích cực của Brad Pitt. Angelina Jolie từng tuyên bố sẽ cân nhắc nếu Brad Pitt thể hiện tốt cam kết làm tất cả vì gia đình. Bạn của Angelina nói cô suy nghĩ nhiều về việc này khi Brad Pitt cai rượu thành công và tích cực tham gia các khóa trị liệu tâm lý cùng các con.

"Mọi người đang nghĩ họ sẽ trở lại với nhau. Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu họ thông báo hủy ly hôn và nỗ lực giải quyết mọi việc theo hướng tích cực" - bạn bè Angelina Jolie cho biết.

Nguồn tin trên Daily Mail cho biết tiến trình ly hôn đã trì hoãn lại nhưng không phải dấu hiệu của sự tái hợp. "Chuyện ly hôn trì hoãn vì họ đặt quyền lợi các con lên hàng đầu nhưng không có dấu hiệu cho thấy sự thay đổi tích cực trong mối quan hệ của họ" - nguồn tin giấu tên nói.

Angelina Jolie và Brad Pitt tuyên bố đường ai nấy bước vào tháng 9 - 2016. Chuyện ly hôn của họ trở thành đề tài làm nóng báo chí thế giới. Brad Pitt thừa nhận gặp rắc rối với rượu và kiên quyết cai nghiện thành công.

Hiện đại diện truyền thông của Angelina và Brad không phản hồi thông tin về vụ trì hoãn ly hôn của họ.

Theo NLĐ
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.