Angelina Jolie và Brad Pitt đang cố trì hoãn ly hôn để hàn gắn?

(Ngày Nay) - Theo Us Weekly và Daily Mail dẫn nguồn từ bạn bè thân cận của Angelina Jolie và Brad Pitt rằng việc ly hôn của cặp đôi này bị trì hoãn nhiều tháng nay. 
Angelina Jolie và Brad Pitt đang cố trì hoãn ly hôn để hàn gắn?

"Vụ ly hôn đã tạm ngừng lại. Họ không làm bất cứ điều gì để thúc đẩy nó trong vài tháng qua và không ai biết bao giờ họ tiếp tục" - nguồn tin chia sẻ trên Us Weekly.

Nguyên nhân được đưa ra của quá trình trì hoãn là vì những thay đổi tích cực của Brad Pitt. Angelina Jolie từng tuyên bố sẽ cân nhắc nếu Brad Pitt thể hiện tốt cam kết làm tất cả vì gia đình. Bạn của Angelina nói cô suy nghĩ nhiều về việc này khi Brad Pitt cai rượu thành công và tích cực tham gia các khóa trị liệu tâm lý cùng các con.

"Mọi người đang nghĩ họ sẽ trở lại với nhau. Chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu họ thông báo hủy ly hôn và nỗ lực giải quyết mọi việc theo hướng tích cực" - bạn bè Angelina Jolie cho biết.

Nguồn tin trên Daily Mail cho biết tiến trình ly hôn đã trì hoãn lại nhưng không phải dấu hiệu của sự tái hợp. "Chuyện ly hôn trì hoãn vì họ đặt quyền lợi các con lên hàng đầu nhưng không có dấu hiệu cho thấy sự thay đổi tích cực trong mối quan hệ của họ" - nguồn tin giấu tên nói.

Angelina Jolie và Brad Pitt tuyên bố đường ai nấy bước vào tháng 9 - 2016. Chuyện ly hôn của họ trở thành đề tài làm nóng báo chí thế giới. Brad Pitt thừa nhận gặp rắc rối với rượu và kiên quyết cai nghiện thành công.

Hiện đại diện truyền thông của Angelina và Brad không phản hồi thông tin về vụ trì hoãn ly hôn của họ.

Theo NLĐ
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
(Ngày Nay) - Chuyên gia khuyến cáo cần tăng cường phòng bệnh thông qua chế độ ăn hợp lý, hạn chế thực phẩm siêu chế biến, duy trì vận động, kiểm soát cân nặng, tiêm vaccine phòng các virus có khả năng gây ung thư.
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
(Ngày Nay) - Chiều 4/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, các đại biểu Quốc hội thảo luận ở tổ về dự án Luật Dầu khí (sửa đổi); dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước.
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
(Ngày Nay) - Ngày 4/8, thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) vừa chính thức công bố danh sách đề cử các hạng mục giải thưởng khu vực châu Á năm 2026. Trong đó, Ninh Bình được đề cử tại hạng mục "Asia's Leading Emerging Tourism Destination 2026" - Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026.
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.