Ảnh cưới tông đen trắng tràn ngập hạnh phúc của Công Phượng và Viên Minh

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Bộ ảnh cưới với tông màu đen trắng tuy đơn giản nhưng rất tình cảm.

Tối ngày 16/11 vừa qua, Công Phượng và Viên Minh đã tổ chức lễ cưới trang trọng tại TP.HCM. Hôm nay 18/11, cặp đôi tiếp tục mở tiệc cưới cùng bạn bè tại Phú Quốc. Đám cưới của cặp đôi vẫn đang là chủ đề thu hút giới truyền thông. Vì thế, khi những bức ảnh cưới được hé lộ, giới truyền thông một lần nữa lại quan tâm và trầm trồ. 

Mới đây, một Fanpage do fan Công Phượng quản lý đã chia sẻ lại 2 bức ảnh hiếm hoi được tiết lộ từ album ảnh cưới của cặp đôi. Viên Minh với voan cài trên tóc dịu dàng toát lên vẻ xinh đẹp, chú rể Công Phượng tràn đầy hạnh phúc và mãn nguyện. 

Ảnh cưới tông đen trắng tràn ngập hạnh phúc của Công Phượng và Viên Minh ảnh 1

Ảnh cưới được chụp ở khu vực vui chơi dành cho trẻ em nằm trong khu chung cư với khung cảnh có cả cầu trượt, bập bênh, cây cỏ xanh lá. 

Ảnh cưới tông đen trắng tràn ngập hạnh phúc của Công Phượng và Viên Minh ảnh 2

Trong tất cả các bức hình, Viên Minh diện chiếc váy trắng tay bồng theo phong cách đơn giản, tinh tế thường thấy.

Ảnh cưới tông đen trắng tràn ngập hạnh phúc của Công Phượng và Viên Minh ảnh 3
Ảnh cưới tông đen trắng tràn ngập hạnh phúc của Công Phượng và Viên Minh ảnh 4
Ảnh cưới tông đen trắng tràn ngập hạnh phúc của Công Phượng và Viên Minh ảnh 5

Ảnh: Nhiếp ảnh gia Bob Tran

Bày tỏ tình cảm với Tổng Bí thư, đảng viên tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng
Bày tỏ tình cảm với Tổng Bí thư, đảng viên tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng
(Ngày Nay) - Ngày 18/7, Bộ Chính trị ra thông báo về tình hình sức khỏe của đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và việc phân công đồng chí Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước, chủ trì công việc của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, Ban Bí thư theo trách nhiệm, quyền hạn được Bộ Chính trị quy định. Thông báo của Bộ Chính trị nhận được sự quan tâm đặc biệt của cán bộ, đảng viên, nhân dân tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Thủ tướng: Đến cuối năm 2024, người đứng đầu phải chỉ đạo, điều hành trên môi trường số
Thủ tướng: Đến cuối năm 2024, người đứng đầu phải chỉ đạo, điều hành trên môi trường số
(Ngày Nay) - Sáng 19/7, chủ trì Hội nghị trực tuyến Thường trực Chính phủ với các Bộ trưởng, Trưởng ngành, Chủ tịch UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về chuyển đổi số, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số yêu cầu người đứng cầu các bộ, ngành, tỉnh, thành phố quyết liệt hơn trong chỉ đạo chuyển đổi số với “5 trọng tâm”, trên tinh thần là “5 đẩy mạnh”, “5 bảo đảm” gắn với “5 không”.
Các trường đại học lần lượt công bố điểm sàn xét tuyển năm 2024
Các trường đại học lần lượt công bố điểm sàn xét tuyển năm 2024
(Ngày Nay) - Ngay sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông, các trường đại học trên cả nước cũng lần lượt công bố điểm sàn xét tuyển (ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào) năm 2024. Tại khu vực phía Bắc, nhiều trường đại học có mức điểm sàn trên 20 điểm, đặc biệt, với những ngành học “hot”, điểm sàn từ 22-24 điểm.
Thêm hy vọng về khả năng chữa khỏi bệnh HIV/AIDS
Thêm hy vọng về khả năng chữa khỏi bệnh HIV/AIDS
(Ngày Nay) - Ngày 18/7, các bác sĩ cho biết, một bệnh nhân nam, được gọi là “bệnh nhân Berlin tiếp theo”, có thể là người thứ 7 được chữa khỏi HIV/AIDS một cách hiệu quả sau khi được ghép tế bào gốc.
Phát hiện thêm ổ cá sấu quý hiếm gần tuyệt chủng ở Campuchia
Phát hiện thêm ổ cá sấu quý hiếm gần tuyệt chủng ở Campuchia
(Ngày Nay) - Năm ổ cá sấu Xiêm gần như tuyệt chủng đã được phát hiện ở Công viên Quốc gia Cardamom của Campuchia, làm dấy lên hy vọng về nỗ lực bảo tồn loài động vật từng được cho là tuyệt chủng trong tự nhiên. Đây là số lượng ổ cá sấu lớn nhất từng được tìm thấy trong hơn 20 năm qua. Thông tin trên do tổ chức bảo tồn động thực vật mang tên Fauna & Flora International – Chương trình Campuchia công bố ngày 18/7.