CLB TP.HCM muốn giữ Công Phượng, chờ ý kiến bầu Đức

0:00 / 0:00
0:00
CLB TP.HCM đang chờ ý kiến của HAGL để kéo dài hợp đồng cho mượn với Công Phượng.
Công Phượng chưa chắc chắn về tương lai.
Công Phượng chưa chắc chắn về tương lai.

Hợp đồng theo dạng cho mượn của Công Phượng với CLB TP.HCM đã kết thúc sau ngày 8/11, ở thời điểm V-League hạ màn. Theo quy định, tiền đạo sinh năm 1995 sẽ trở về phục vụ cho đội bóng chủ quản HAGL từ mùa tới. 

Tuy nhiên, nguồn tin của VTC News khẳng định CLB TP.HCM đang nỗ lực đàm phán để giữ chân Công Phượng. Lãnh đạo đội chủ sân Thống Nhất đã gửi lời đề nghị kéo dài hợp đồng cho mượn với Công Phượng thêm ít nhất một mùa.

Bầu Đức và lãnh đạo HAGL sẽ cân nhắc đề nghị này. Hiện đội bóng phố Núi đang thiếu tiền đạo. Giữa mùa giải, HAGL từng chiêu mộ chân sút kỳ cựu Anh Đức để tăng cường hàng công. 

CLB TP.HCM rất ưng ý với màn trình diễn của Công Phượng ở mùa giải 2020. Chỉ thi đấu hết giai đoạn lượt đi, nhưng cầu thủ xứ Nghệ là người có nhiều đóng góp nhất trên hàng công với 6 bàn thắng và 3 kiến tạo. Công Phượng cũng là chân sút nội ghi nhiều bàn nhất V-League, góp công giúp CLB TP.HCM đứng trong nhóm đầu sau giai đoạn một. 

Sự sa sút của CLB TP.HCM trong 7 trận cuối được chỉ ra là do thiếuCông Phượng. Cầu thủ mang áo số 21 dính chấn thương ngón chân ở trận gặp Nam Định (vòng 12) và nghỉ thi đấu gần hết giai đoạn hai. CLB TP.HCM từng có chuỗi 6 trận liền không thắng khi Công Phượng không ra sân.

Sau V-League 2020, CLB TP.HCM đã chia tay hai cái tên là Hữu Tuấn và Phi Sơn. Hữu Tuấn phải rời đội sau khi đạt thỏa thuận thanh lý hợp đồng. Trung vệ này tự ý đi đá phủi khi chưa được ban huấn luyện đội bóng cho phép. Phi Sơn cũng rời CLB TP.HCM sau 3 năm gắn bó để khoác áo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. 

Đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng mới có một tân binh là Trùm Tỉnh. Cầu thủ của Khánh Hòa được ký hợp đồng từ giữa mùa 2020, nhưng do CLB TP.HCM hết suất đăng ký nên Trùm Tỉnh chỉ bắt đầu thi đấu từ mùa 2021. 

Theo VTC News
Cổng làng Lại Đà (xã Đông Hội, huyện Đông Anh, TP Hà Nội).
Người dân mang theo CCCD gắn chíp khi đến viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
(Ngày Nay) - Để tổ chức Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng được trang nghiêm và phục vụ các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp và nhân dân đến viếng được thuận lợi, Công an huyện Đông Anh thông báo phân luồng các tuyến đường vào nơi tổ chức Lễ viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà văn hoá thôn Lại Đà, xã Đông Hội, huyện Đông Anh.