Asanzo phản đối các nhà bán lẻ thu hồi sản phẩm tivi

(Ngày Nay) - Sau khi một số hãng bán lẻ như Điện Máy Xanh hoặc Nguyễn Kim có động thái hỗ trợ khách hàng đổi trả tivi mang nhãn hiệu Asanzo, nhà sản xuất này đã chính thức lên tiếng phản đối.
Asanzo phản đối các nhà bán lẻ thu hồi sản phẩm tivi

Công ty Cổ phần Tập đoàn Asanzo vừa phát đi thông báo liên quan đến việc một số hệ thống siêu thị điện máy đang thực hiện chương trình thu đổi sản phẩm tivi nhãn hiệu Asanzo cho khách hàng, báo Vietnam Finance đưa tin.

Theo đó, Asanzo nói rằng hãng này không có chủ trương thu hồi mọi sản phẩm mang thương hiệu Asanzo và không đồng ý, cũng như chấp nhận các chính sách này của các hệ thống siêu thị điện máy.

Thông báo của Asanzo cũng khẳng định hàng hoá kinh doanh của công ty này là hợp pháp, được phép lưu thông trên thị trường, có nguồn gốc rõ ràng, phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng và kỹ thuật của Việt Nam.

Asanzo phản đối các nhà bán lẻ thu hồi sản phẩm tivi ảnh 1

Thông báo mới nhất của Asanzo. Ảnh: Vietnam Finance

"Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm, nghĩa vụ, bất kỳ thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp nếu có, cũng như bất kỳ vấn đề nào phát sinh từ hoặc liên quan đến hàng hoá trong toàn bộ quá trình mà quý khách hàng và quý đối tác tự ý thực hiện chính sách/quy trình đổi trả mà không nằm trong chính sách đổi trả, bảo hành mà chúng tôi đã công bố", thông báo của Asanzo nêu rõ.

Trước đó, theo phản ánh của báo chí, Công ty cổ phần Điện tử Asanzo Việt Nam bị nghi vấn nhập khẩu sản phẩm sản xuất tại nước khác nhưng gắn nhãn xuất xứ Việt Nam để bán ra thị trường. Vụ việc thu hút được sự quan tâm lớn từ dư luận.

Sau lùm xùm xuất xứ trên, một số nhà bán lẻ trong nước đã có động thái ngừng bán các sản phẩm của Asanzo. Các nhà bán lẻ lớn như Điện máy Xanh, Nguyễn Kim thậm chí còn có chính sách hỗ trợ đổi sản phẩm tivi Asanzo, báo Zing.vn đưa tin.

Công trình Tháp Bảo Tích do sư thầy Thích Hồng Danh làm tổng chỉ huy xây dựng trong suốt 5 năm (Ảnh; Hương Trà).
Chiêm ngưỡng ngôi chùa 'kết' từ vỏ sò, san hô
(Ngày Nay) -  Không chỉ là điểm đến tâm linh của người dân địa phương, chùa Từ Vân (nằm tại Thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa) còn trở thành điểm đến “hút” khách thập phương bởi kiến trúc độc lạ, được xây dựng hoàn toàn từ vỏ ốc, san hô.
Người thợ đưa lá tàu hũ ky lên giàn phơi.
'Giữ lửa' làng nghề làm tàu hũ ky trăm tuổi ở Vĩnh Long
(Ngày Nay) - Làng nghề làm tàu hũ ky xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long đã hình thành và phát triển khoảng 100 năm qua. Trải qua bao nhiêu thăng trầm, bằng kinh nghiệm và tình yêu nghề, các nghệ nhân đã gìn giữ, trao truyền nghề cho con cháu.