AVG công bố chiến lược mới: Xây dựng hệ sinh thái đa nền tảng

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Ngày 25/12/2020, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Nghe Nhìn Toàn Cầu (AVG) tổ chức Sự kiện Tri ân và Công bố Chiến lược mới với tầm nhìn trở thành tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ truyền hình và nội dung đa nền tảng.
AVG công bố chiến lược mới xây dựng hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ lấy khách hàng làm trọng tâm.
AVG công bố chiến lược mới xây dựng hệ sinh thái sản phẩm, dịch vụ lấy khách hàng làm trọng tâm.

Thời điểm gia nhập thị trường truyền hình cách đây 10 năm, AVG là đơn vị tư nhân duy nhất sở hữu nền tảng hạ tầng kép công nghệ truyền hình vệ tinh và số mặt đất đơn tần phủ sóng toàn quốc, được đánh giá là “những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới về truyền dẫn và phát sóng truyền hình kỹ thuật số”.

AVG công bố chiến lược mới: Xây dựng hệ sinh thái đa nền tảng ảnh 1

Với bề dày hơn 10 năm phát triển, AVG bày tỏ tri ân và cảm ơn sự đồng hành của đối tác và khách hàng.

Dựa trên tiền đề đó, bước vào giai đoạn mới, Công ty tiếp tục đầu tư sâu rộng cả về công nghệ, nội dung lẫn hệ thống phân tích dữ liệu thông minh, nhằm tạo nên hệ sinh thái “vòng tròn lan tỏa” sản phẩm dịch vụ, lấy khách hàng làm trọng tâm dựa trên 3 trụ cột:

● Hạ tầng truyền dẫn đa dạng gồm truyền hình kỹ thuật số mặt đất, truyền

hình kỹ thuật số vệ tinh, truyền hình Internet và các nền tảng số giúp sản phẩm, dịch vụ của AVG vượt lên mọi khoảng cách, mang tới chọn lựa không giới hạn và tiện ích tối ưu cho khách hàng.

● Nội dung phong phú về thể loại và phong cách, quy tụ những nhà sản xuất, đơn vị bản quyền hàng đầu trong nước và quốc tế, đáp ứng từng nhu cầu nhỏ nhất của thị trường.

● Hệ sinh thái vận động không ngừng dựa trên khả năng thấu hiểu tối đa trải nghiệm người xem, tăng cường tương tác với người dùng.

AVG công bố chiến lược mới: Xây dựng hệ sinh thái đa nền tảng ảnh 2

Với 150 kênh truyền hình đặc sắc và giá cước chỉ từ 1000đ ngày, truyền hình AVG đã quen thuộc với nhiều gia đình.

Nhân dịp này, AVG cũng giới thiệu một số sản phẩm, dịch vụ mới sẽ ra mắt trong thời gian tới: các kênh truyền hình đặc sắc NET Stars, NET Sports, NET Cine; các ứng dụng nội dung, giải trí và đa dịch vụ tích hợp mọi nhu cầu nghe, xem, chạm, tương tác với trải nghiệm vượt trội cho người dùng (AVG + , NET Hub); các gói dịch vụ dành cho cả khách hàng cá nhân (B2C) lẫn khách hàng doanh nghiệp (B2B). Những sản phẩm và dịch vụ này sẽ được phát triển dựa trên đội ngũ AVG và mạng lưới đối tác nội dung, bản quyền như VTVcab, SCTV, Q.net, BHD…; các đối tác nội dung số như TikTok, YouTube…; đối tác cung cấp thiết bị truyền hình, đối tác quảng cáo truyền thông cũng như các đơn vị sản xuất, công nghệ, start-up tiên phong trong nước và quốc tế (Hàn Quốc, Trung Quốc, Bồ Đào Nha…).

AVG công bố chiến lược mới: Xây dựng hệ sinh thái đa nền tảng ảnh 3

AVG sẽ ra mắt các ứng dụng nội dung, giải trí và đa dịch vụ tích hợp mọi nhu cầu.

Ông Mai Duy Long, Tổng Giám đốc AVG, cho biết: “Cùng với hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ, AVG còn kết hợp triển khai đa kênh (Multichannel) và đa kênh liên kết (Omnichannel) nhằm phát triển “đa điểm chạm người dùng” một cách thuận lợi, nhanh chóng”. Đây cũng chính là điểm cốt lõi trong chiến lược phát triển của AVG: xây dựng sản phẩm và dịch vụ đa nền tảng để kiến tạo nên những giá trị thực đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường, cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm hoàn hảo.

AVG công bố chiến lược mới: Xây dựng hệ sinh thái đa nền tảng ảnh 4

Ông Mai Duy Long (Tổng giám đốc AVG) phát biểu tại sự kiện, nhận định những thách thức và cơ hội của thị trường truyền hình trả tiền.

Qua sự kiện này, AVG tiếp tục chứng minh nỗ lực bền bỉ, năng lực nắm bắt những xu hướng mới nhất, kiên định mục tiêu trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực truyền hình và nội dung đa nền tảng không chỉ trong nước mà cả khu vực và quốc tế.

Truyền thông cánh hữu chỉ trích Tổng thống Mỹ
Truyền thông cánh hữu chỉ trích Tổng thống Mỹ
(Ngày Nay) - Trong bài phát biểu nhậm chức của mình, Tổng thống Joe Biden đã cầu xin người Mỹ đoàn kết và thống nhất, nhưng các kênh truyền thông thiên hữu đã đưa ra những lời chỉ trích tân Tổng thống và dự đoán 4 năm đầy khó khăn cho nước Mỹ.
Thiền để huấn luyện tâm
Thiền để huấn luyện tâm
TS Nguyễn Mạnh Hùng quyết đi theo con đường tu tập bởi đó là cả một hành trình dài đế đến được với Hạnh phúc trong từng nhịp thờ cuộc đời.
Túc mạng minh & thiên nhãn minh
Túc mạng minh & thiên nhãn minh
Khi Đức Phật thành đạo ở Bồ Đề Đạo Tràng, Ngài chứng Tam minh Lục thông. Đầu hôm, Phật chứng Túc mạng minh biết tất cả các kiếp quá khứ của Ngài. Nửa đêm, Phật chứng Thiên nhãn minh thấy tất cả hiện tượng xảy ra trong trời đất.
Chị Mai Thị Bích, Chủ tịch MTTQ xã Việt Dân, TX Đông Triều tham quan mô hình cây trồng mang lại giá trị kinh tế cao của người dân. (Ảnh: Báo Quảng Ninh)
Chăm lo công tác cán bộ nữ
(Ngày Nay) - Thực tế cho thấy, những năm qua, tỷ lệ cán bộ nữ tham gia cấp ủy, tham gia lãnh đạo và quản lý các cấp ở Quảng Ninh ngày càng tăng cao. Qua đó, góp phần khẳng định vai trò, vị thế quan trọng của phụ nữ trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền nói riêng cũng như đóng góp cho sự phát triển Quảng Ninh nói chung.