Bà bầu 19 tuổi dùng dao đâm trọng thương người yêu

(Ngày Nay) - Cô gái và nạn nhân có quan hệ tình cảm và từng chung sống như vợ chồng.

Theo nguồn tin từ báo Tổ Quốc, ngày 3/1, công an quận Bình Tân, Tp.HCM cho biết đang tạm giữ một cô gái 19 tuổi để điều tra về hành vi dùng dao đâm vào cổ khiến bạn trai nguy kịch.

Theo đó, cô gái trên và bạn trai có quan hệ tình cảm, thậm chí từng sống chung như vợ chồng. Tuy nhiên do mâu thuẫn nên cô gái bỏ về quê ngoài Bắc, đến ngày 31/12 thì quay lại thuê phòng trọ khu vực quận Bình Tân. Trong thời gian này, cặp đôi vẫn thường xuyên liên lạc và đi lại với nhau.

Bà bầu 19 tuổi dùng dao đâm trọng thương người yêu ảnh 1

Hiện trường vụ việc.

Ảnh: Tổ Quốc.

Vì đã mang bầu nên chiều 2/1, nam thanh niên có tới phòng trọ đón bạn gái tới nhà người thân để nói chuyện. Sau đó cả hai lại cùng nhau về phòng trọ.

Khoảng 18h cùng ngày, khi cả 2 vừa đi tới con hẻm số 8 đường số 5, khu phố 8, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân thì cô gái trẻ bất ngờ rút dao đâm thẳng vào cổ bạn trai khiến anh này trọng thương. Ngay sau khi phát hiện vụ việc, người dân đã trình báo công an đồng thời nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu.

Tại cơ quan công an, cô gái trẻ cho biết do mang bầu nhưng bị bạn trai từ chối và yêu cầu phá thai nên mới dẫn tới hành động trên.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Quang cảnh vòng đàm phán 3 bên giữa Nga, Mỹ và Ukraine tại Geneva, Thụy Sĩ, ngày 17/2/2026
Quan chức Nga xác nhận vẫn duy trì đàm phán với Ukraine
(Ngày Nay) - Thứ trưởng Ngoại giao Nga cho biết tại vòng đàm phán mới vừa diễn ra ở Geneva (Thụy Sĩ), hai bên cũng đã trao đổi tất cả vấn đề trong bối cảnh đang tìm kiếm một giải pháp nhằm chấm dứt xung đột.
Hội chứng khiến 5% dân số không thể vượt qua nỗi đau mất người thân
Hội chứng khiến 5% dân số không thể vượt qua nỗi đau mất người thân
(Ngày Nay) - Đối với hầu hết mọi người, nỗi đau mất mát sẽ dịu dần theo thời gian như một quy luật tự nhiên. Tuy nhiên, khoảng 5% số người trải qua biến cố này lại rơi vào trạng thái đau buồn dai dẳng và không thể nguôi ngoai, tiến triển thành một hội chứng được gọi là "rối loạn tang thương kéo dài" (Prolonged Grief Disorder - PGD).
Giữ gìn quần thể trắc quý hiếm xuyên Tết
Giữ gìn quần thể trắc quý hiếm xuyên Tết
(Ngày Nay) - Ban Quản lý Rừng đặc dụng Đăk Uy (tỉnh Quảng Ngãi) quản lý 538,38 ha rừng đặc dụng, trong đó có loài cây đặc biệt quý hiếm và đang được bảo tồn, bảo vệ nghiêm ngặt. Đó là cây trắc, với số lượng cây qua kiểm đếm khoảng trên 1.000 cây. Trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Ban đã bố trí các cán bộ trực tại các lán bảo vệ rừng 24/24 giờ, đảm bảo không để xảy ra tình trạng vi phạm Luật Lâm nghiệp, đặc biệt đối với quần thể trắc quý hiếm.
Phong trào Olympic giúp nâng cao vị thế của Thể thao Việt Nam trên trường quốc tế
Phong trào Olympic giúp nâng cao vị thế của Thể thao Việt Nam trên trường quốc tế
(Ngày Nay) - 2025 là một năm đầy thử thách nhưng cũng chứng kiến sự nỗ lực vượt bậc của Thể thao Việt Nam. Trong bối cảnh triển khai Chiến lược phát triển thể dục thể thao đến năm 2030, tầm nhìn 2045, Thể thao Việt Nam sẽ không chỉ duy trì và phát triển phong trào mà còn nâng cao chất lượng, tiếp tục khẳng định vị thế trên trường quốc tế.