KDL Sun World Ba Na Hills mở cửa đón du khách trở lại
Đà Nẵng ưu tiên làm mới sản phẩm du lịch
(Ngày Nay) - Nhận định du lịch Đà Nẵng đang thiếu những yếu tố mới mẻ để thu hút du khách, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Trần Phước Sơn khẳng định, Đà Nẵng sẽ ưu tiên và chú trọng đẩy mạnh phát triển du lịch, trong đó sẽ tháo gỡ các khó khăn vướng mắc của các dự án du lịch động lực, trọng điểm để giúp du lịch phục hồi, tăng tốc.
Cầu Vàng tại khu du lịch Bà Nà Hills được cắm cờ cờ Tổ quốc chào đón các du khách trở lại tham quan sau thời gian tạm nghỉ vì dịch. Ảnh tư liệu: TTXVN phát
Các khu du lịch tại Đà Nẵng mở cửa đón du khách trở lại
(Ngày Nay) - Ngày 24/2, ông Nguyễn Lâm An, Giám đốc khu du lịch Sun World Ba Na Hills cho biết, Khu du lịch lớn nhất miền Trung - Sun World Ba Na Hills tại thành phố Đà Nẵng sẽ chính thức mở cửa từ ngày 18/3, sau gần một năm đóng cửa để phòng, chống dịch COVID-19 và cải tạo, nâng cấp, bổ sung nhiều sản phẩm, dịch vụ mới nhằm phục vụ du khách tốt hơn.
Du lịch nội địa khởi sắc nhờ kích cầu
Du lịch nội địa khởi sắc nhờ kích cầu
 Sự vào cuộc kích cầu mạnh mẽ của toàn hệ thống ngành du lịch trong thời gian qua đã đem đến những tín hiệu khởi sắc ban đầu cho du lịch nội địa. Tuy nhiên, theo các chuyên gia du lịch, để kích cầu thị trường du lịch ở giai đoạn hậu Covid-19, giảm giá thôi là chưa đủ.
Sun World - những trải nghiệm xanh
Sun World - những trải nghiệm xanh
[Ngày Nay] - Ngồi lên kế hoạch nghỉ dưỡng cho gia đình trong năm mới, chị Hoàng Kim ở Thanh Xuân (Hà Nội) chợt mỉm cười nhớ lại những trải nghiệm tuyệt vời và khó quên mà gia đình chị đã cùng nhau tận hưởng ở các Sun World những kỳ nghỉ trước.
Mê mẩn trước nhan sắc của dàn nghệ sỹ Tây trong lễ hội hoa Sun World Ba Na Hills
Mê mẩn trước nhan sắc của dàn nghệ sỹ Tây trong lễ hội hoa Sun World Ba Na Hills
(Ngày Nay) - Tulip vẫn đang nở rực rỡ, muôn loài hoa đua nhau kể câu chuyện mùa xuân. Nhưng có lẽ điều khiến du khách đủ mọi lứa tuổi ngất ngây nhất khi đến lễ hội hoa Sun World Ba Na Hills vẫn là những “nàng tiên hoa” quyến rũ do các nghệ sỹ châu Âu đóng vai, trong một carnival hoa vô cùng sinh động diễn ra mỗi ngày.   
Halloween “chất hơn nước cất” tại Sun World Ba Na Hills
Halloween “chất hơn nước cất” tại Sun World Ba Na Hills
(Ngày Nay) - Cùng nàng Alice xinh đẹp lạc vào xứ sở thần tiên Sun World Ba Na Hills mùa Halloween năm nay, hàng ngàn du khách đã trải nghiệm chuyến phiêu lưu kỳ thú khi thăm chín tầng mây cùng Aladdin trên thảm diệu kỳ, phi nước đại trong cỗ xe bí đỏ của Lọ Lem kiêu kỳ và dạo một vòng địa ngục thăm ngôi mộ cổ Andriia.