Bà Tân Vlog' đóng phim của Trấn Thành

Youtuber "Bà Tân Vlog" và con trai xuất hiện trong trailer phim "Bố già" do Trấn Thành sản xuất và đóng chính.
Bà Tân Vlog' đóng phim của Trấn Thành

Bà Tân góp mặt với câu thoại: "Bà làm nồi bánh chưng siêu to khổng lồ để cùng các cháu ăn Tết nhé". Trấn Thành cho biết anh từng làm việc với mẹ con bà Tân trong các game show và thích tính cách chân thật, mộc mạc của bà, nên mời hợp tác.

Bà Tân cùng con trai - Youtuber Hưng Vlog - từ Bắc Giang vào TP HCM để đóng phim. Bà vào vai một phụ nữ trung niên thích nấu nướng. Êkíp phải xin phép ban quản lý khu chung cư - nơi quay phim - vì khi bà Tân nấu ăn với số lượng lớn, khói bốc lên mịt mù. "Dù diễn xuất còn nghiệp dư, bác rất nhiệt tình với các yêu cầu của đạo diễn", Trấn Thành nói.

Bà Tân Vlog' đóng phim của Trấn Thành ảnh 1
Bà Tân trong một cảnh quay của web-drama "Bố già". Ảnh: T.K.

Bà Tân 58 tuổi, nổi tiếng từ tháng 5 sau khi đăng loạt video hướng dẫn cách chế biến các món ăn với số lượng lớn. Những video nấu ăn của bà như làm cốc trà sữa 60 lít, làm que kem 50 kg... đạt khoảng 9-10 triệu lượt xem. Cụm từ "siêu to khổng lồ" bà thường nói trong các video trở thành câu yêu thích trên mạng xã hội. Hiện kênh Youtube của bà Tân đạt 3,4 triệu lượt theo dõi. Con trai bà Tân - Nguyễn Văn Hưng, 29 tuổi, lập kênh Youtube cho mẹ và giúp bà quay, biên tập video. Sau khi nổi tiếng, bà Tân được mời tham gia nhiều game show. Hồi tháng 6, bà xuất hiện trong chương trình Người bí ẩn. Gần đây, bà thi Thách thức danh hài và lọt vào vòng gala.

Trong phim Bố già, Trấn Thành đóng vai chính - một ông bố tính cục súc, bảo thủ nhưng rất thương con, luôn quan tâm gia đình. Phim xoay quanh đề tài thế giới giang hồ, xoáy vào chuyện giữ bản chất lương thiện hay chạy theo tiền bạc. Đạo diễn là Mr. Tô - người thực hiện các web-drama Thập tam muội, Thập tứ cô nương, Vi Cá tiền truyện... Trấn Thành đầu tư bốn tỷ đồng cho phim. NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Tuấn Trần, Trúc Nhân, Hari Won, Diệu Nhi, em gái Trấn Thành... đóng các vai phụ.

Theo Vnexpress
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Có dữ liệu mới có Chính phủ số, kinh tế số, xã hội số
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, kết luận Phiên họp thứ Nhất của Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu trực tuyến với 34 tỉnh, thành phố trong cả nước, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo yêu cầu thời gian tới phải thực hiện 5 đột phá chiến lược về dữ liệu số, với phương châm: Quyết liệt trong hành động, kết quả là thước đo, đồng bộ trong triển khai, dữ liệu là tài sản, hạ tầng dữ liệu là nền tảng, kinh tế dữ liệu là mũi nhọn, an ninh dữ liệu là trọng yếu và người dân, doanh nghiệp là trung tâm.
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
Triển lãm “Sắc màu hữu nghị” kết nối Việt Nam - Hàn Quốc
(Ngày Nay) - Chiều 12/1, tại Nhà triển lãm Mỹ thuật (16 Ngô Quyền, Hà Nội), triển lãm “Sắc màu hữu nghị” chính thức khai mạc, giới thiệu tới công chúng 69 tác phẩm của các họa sĩ Việt Nam và Hàn Quốc. Sự kiện do Trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội phối hợp với Hiệp hội trao đổi nghệ thuật quốc tế Hàn Quốc tổ chức.
Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Ảnh: TTXVN phát
Lần đầu tiên phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành​
(Ngày Nay) - Ngày 12/1, thông tin từ Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, các bác sĩ của đơn vị đã thực hiện thành công ca phẫu thuật nội soi 3D thay van động mạch chủ kết hợp bắc cầu mạch vành. Đây là bệnh nhân đầu tiên được thực hiện 2 kỹ thuật phẫu thuật tim cùng lúc bằng hệ thống nội soi 3D.
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
WHO tự hào là đối tác của Chính phủ Việt Nam
(Ngày Nay) - Trong báo cáo đăng tải trên trang chủ, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) mới đây nhận định rằng, trong khuôn khổ chương trình cải cách rộng lớn trong năm 2025, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra cam kết mạnh mẽ cho những thay đổi trong lĩnh vực y tế và đề ra những tham vọng táo bạo cho ngành y tế.
Thủ tướng Phạm Minh Chính với học sinh Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc, Thái Nguyên. Ảnh: Dương Giang/TTXVN.
Thủ tướng: Xây dựng trường học khu vực miền núi, đồng bào dân tộc để gieo chữ, giữ nước
(Ngày Nay) - Ngày 11/1, tại tỉnh Thái Nguyên, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính dự Lễ khởi công dự án đầu tư cơ sở vật chất cho Trường phổ thông vùng cao Việt Bắc và các trường dự bị đại học thuộc Bộ Dân tộc và Tôn giáo – những công trình chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV.