Bà Trần Thị Thu Thủy được bầu làm Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Danko Group

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Chiều 29/3/2022, tại Hà Nội, Danko Group đã tổ chức lễ công bố và trao Nghị quyết bầu bà Trần Thị Thu Thủy làm Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tập đoàn. Sự kiện này đánh một dấu mốc phát triển mới, mở ra một hướng phát triển thành công hơn nữa của Danko Group.
Bà Trần Thị Thu Thủy vừa được bầu làm Phó Chủ tịch Danko Group
Bà Trần Thị Thu Thủy vừa được bầu làm Phó Chủ tịch Danko Group

Buổi lễ có sự tham dự của Chủ tịch HĐQT, Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các phòng ban và đại diện Tổng giám đốc các công ty thành viên thuộc Tập đoàn.

Trải qua một chặng đường hình thành và phát triển, dù phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức, nhưng với ý chí quyết tâm, cùng những bước đi khác biệt, Danko Group đã đạt được những thành quả vô cùng to lớn và đáng tự hào với hàng loạt dự án bất động sản trên khắp cả nước.

Để có được những thành công đó, không thể không kể đến sự đóng góp của toàn thể Người Danko, cả về công sức, thời gian, tuổi trẻ, lẫn tinh thần nhiệt huyết và sự tận tuỵ trong công việc. Và tân Phó Chủ tịch Trần Thị Thu Thủy là một trong những lãnh đạo nhiệt huyết, tận tâm đã có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển đột phá của Tập đoàn.

Bà Trần Thị Thu Thủy được bầu làm Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Danko Group ảnh 1

Lễ công bố và trao Nghị quyết bầu bà Trần Thị Thu Thủy làm Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Danko Group

Với mọi chức trách được giao, tân Phó Chủ tịch Trần Thị Thu Thủy đã luôn thể hiện là một lãnh đạo quyết đoán, sáng tạo, đổi mới, tận tâm với công việc; có những đóng góp, sáng kiến cải tiến để phát triển Tập đoàn; đồng bộ, chuyên nghiệp hóa các đơn vị chuyên môn được giao phụ trách như Hành chính – Nhân sự, Tài chính - kế toán.

Phát biểu tại buổi lễ, tân Phó Chủ tịch Trần Thị Thu Thủy chia sẻ: Phát biểu tại buổi lễ, tân Phó Chủ tịch Trần Thị Thu Thủy chia sẻ: Đây là vinh dự nhưng cũng là trách nhiệm và nhiệm vụ nặng nề. 5 năm làm việc tại Danko Group, chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ cả về quy mô và hoạt động của Tập đoàn, tân Phó Chủ tịch luôn tin tưởng vào sự phát triển vượt bậc của Tập đoàn. Nhiệm vụ của HĐQT trong giai đoạn tới cần rất nhiều sự nỗ lực, cố gắng để đưa Tập đoàn luôn tiên phong trên thị trường bất động sản, nâng tầm thương hiệu trên trường khu vực và quốc tế.

Với khát vọng mang đến nhiều hơn nữa những sản phẩm bất động sản ưu việt cho cộng đồng, dựng xây những khu đô thị phong cách châu Âu văn minh, đẳng cấp, Danko Group đã và đang phát triển các dự án trên khắp tỉnh thành, khẳng định vị thế của một chủ đầu tư BĐS uy tín, chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Năm 2022, chắc chắn sẽ là một năm “thử lửa” với nền kinh tế. Nhưng với ý chí bản lĩnh, sự kiên định và nền tảng bền vững mà Danko Group đang sở hữu, năm 2022 sẽ là một hành trình chinh phục, bứt phá vươn xa với nỗ lực không ngừng trên hành trình kiến tạo những đỉnh cao mới.

Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật Hoàng Thanh Tùng
Lùi thời gian sửa đổi Luật đất đai vào năm 2023
(Ngày Nay) -  Yêu cầu sửa đổi Luật Đất đai là rất cấp thiết. Tuy nhiên, đây là dự án luật lớn, có nhiều nội dung phức tạp, cần nghiên cứu, chuẩn bị kỹ lưỡng, thể chế hóa đầy đủ chủ trương, chính sách để hoàn thiện.
Chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng của đất nước Chùa Tháp bằng Vũ điệu Apsara - biểu tượng của văn hóa, tâm hồn và bản sắc của người Khmer. Ảnh: TTXVN
Campuchia tiếp nhận quyền đăng cai SEA Games 32
(Ngày Nay) - Tối 23/5/2022, Lễ bế mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 – năm 2021 (SEA Games 31) được tổ chức trang trọng tại Cung điền kinh trong nhà Hà Nội. Tại buổi lễ, Campuchia chính thức nhận chuyển giao vai trò là chủ nhà của SEA Games 32.
Ảnh minh họa
Từ 1/6, Hà Nội tổ chức uống bổ sung vitamin A cho trẻ dưới 5 tuổi
(Ngày Nay) - Theo tin từ Sở Y tế Hà Nội, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố Hà Nội vừa ban hành kế hoạch tổ chức chiến dịch uống bổ sung vitamin A và triển khai các hoạt động Ngày vi chất dinh dưỡng trên địa bàn năm 2022. Từ 1/6, Hà Nội tổ chức uống bổ sung vitamin A