Bà Tưng tiết lộ 'nỗi đau câm nín' vì phẫu thuật thẩm mỹ

Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh không ngần ngại phơi bày sự thật đau đớn phía sau những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ.
Bà Tưng tiết lộ 'nỗi đau câm nín' vì phẫu thuật thẩm mỹ

Bà Tưng tiết lộ 'nỗi đau câm nín' vì phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 1

Để có được nhan sắc như ngày hôm nay, bà Tưng Huyền Anh đã trải qua những cuộc phẫu thuật đầy đau đớn.

Mới đây, bà Tưng Lê Thị Huyền Anh đã cho ra mắt cuốn tự truyện đầu tay của mình. Cuốn sách thuật lại chặng đường nổi tiếng cũng như những biến cố xảy ra trong cuộc đời của một cô gái trẻ trên hành trình đi tìm lại chính bản thân mình.

Bà Tưng tiết lộ 'nỗi đau câm nín' vì phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 2

Đặc biệt, trong cuốn tự truyện này, bà Tưng còn phơi bày những góc khuất và bi kịch phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Hot girl Huyền Anh chia sẻ, thời điểm cô bị dư luận quay lưng, bị cấm diễn vì trang phục phản cảm, một người phụ nữ lạ xuất hiện và nhận giúp đỡ cô phẫu thuật thẩm mỹ.

Người này đề nghị sẽ cho Huyền Anh 100 triệu nếu làm con nuôi và ký hợp đồng thẩm mỹ đại tu nhan sắc bên trung tâm của bà. Theo ý của bà, Huyền Anh phải chỉnh lại toàn bộ gương mặt như độn cằm, bơm botox, gọt hàm.... Đồng thời, người phụ nữ này cũng hứa hẹn sẽ giúp bà Tưng rút ngắn thời gian bị cấm diễn.

Bà Tưng tiết lộ 'nỗi đau câm nín' vì phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 3

Trước những đề nghị hấp dẫn này, cộng thêm hoàn cảnh lúc đó không còn gì để mất, bà Tưng đã chấp nhận.

Tuy nhiên, có một điều mà bà Tưng không ngờ tới đó chính là lần phẫu thuật thẩm mỹ ở trung tâm mẹ nuôi khiến cô đau tưởng như chết được. Bởi, trước đó cô vừa phẫu thuật mũi ở Thái Lan. Trong lần phẫu thuật này, thuốc mê gần như không còn tác dụng với bà Tưng. Cô chia sẻ trong cuốn tự truyện: "Có vẻ như thuốc tê đã hết tác dụng nhưng trong trạng thái mê man, tôi hoàn toàn bất lực, không có cách nào để chống lại cơn đau. Ý thức tôi muốn gào lên xin bác sĩ hãy dừng lại, hoặc hãy cho thêm thuốc tê để tôi không còn biết tới những cơn đau xé da thịt. Mắt tôi nhắm. Miệng nín câm. Tay chân và toàn thân bất động... Cơn đau thấu óc khiến nước mắt tôi ròng ròng chảy tràn hai bên mặt."

Bà Tưng tiết lộ 'nỗi đau câm nín' vì phẫu thuật thẩm mỹ ảnh 4

Để có được nhan sắc như ngày nay, Huyền Anh phải trả giá bằng những nỗi đau thấu da thịt sau những lần phẫu thuật.

Ngoài câu chuyện về phẫu thuật thẩm mỹ, bà Tưng còn hé lộ chuyện tình cảm với chàng cầu thủ của đội tuyển Việt Nam qua cuốn sách của mình.

>> Xem thêm: 'Nhan sắc khó nhận ra' của Nguyễn Thị Huyền sau 12 năm đăng quang

Q.Huy (TH)

Ảnh minh họa
Giá vàng tăng vọt khi ông Joe Biden nhậm chức
(Ngày Nay) - Cùng thời điểm ông Joe Biden nhậm chức tổng thống Mỹ và ký 17 sắc lệnh mới, giá vàng tăng vọt từ vùng dưới 1.840 USD lên trên 1.870 USD/ounce, mức tăng cao nhất 2 tuần gần đây.
Mẹ nữ sinh giao gà trong phiên sơ thẩm
Mẹ nữ sinh giao gà chuẩn bị hầu tòa phúc thẩm
(Ngày Nay) - Dự kiến, ngày 28/1 tới đây, TAND Cấp cao tại Hà Nội sẽ mở phiên xét xử phúc thẩm xem xét kháng cáo kêu oan của Trần Thị Hiền, 46 tuổi, trú tại Điện Biên và Vì Thị Thu, 39 tuổi, trú tại Điện Biên về hành vi "Mua bán trái phép chất ma tuý".