Bà xã Bình Minh vui vẻ đến dự 'đám cưới' của chồng và Diễm My 9X

Tối qua 17/02, "đám cưới" của cặp đôi Bình Minh và Diễm My 9X đã diễn ra tại TP HCM.
Bà xã Bình Minh vui vẻ đến dự 'đám cưới' của chồng và Diễm My 9X
Bà xã Bình Minh vui vẻ đến dự 'đám cưới' của chồng và Diễm My 9X ảnh 1

Tại buổi lễ có sự góp mặt của bà xã Bình Minh - nữ doanh nhân Anh Thơ và nhiều ngôi sao nổi tiếng khác.

Bộ phim điện ảnh Gái già lắm chiêu được dư luận đặc biệt quan tâm không chỉ bởi dàn diễn viên nổi trội, đình đám như Bình Minh, Diễm My 9X, Hữu Châu, Việt Hương, Diệu Nhi, Huỳnh Lập... mà còn bởi những tình tiết đặc biệt thú vị góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho bộ phim - Một đám cưới thật sự ngoài đời của hai nhân vật chính trong phim "Thiên Minh - Linh San".

Bà xã Bình Minh vui vẻ đến dự 'đám cưới' của chồng và Diễm My 9X ảnh 2
Bà xã Bình Minh vui vẻ đến dự 'đám cưới' của chồng và Diễm My 9X ảnh 3

Cặp đôi Bình Minh - Diễm My trao nhau những nụ hôn thắm thiết tại buổi ra mắt phim "Gái già lắm chiêu"

Buổi ra mắt phim được tổ chức hệt một đám cưới thật sự khiến hàng trăm khách mời không khỏi háo hức như đang dự một lễ thành hôn thật.

Tại buổi lễ, ngoài hàng loạt ngôi sao đình đám trong làng giải trí như: Ngọc Trinh, Á hậu Lệ Hằng, Lan Khuê, Trà Ngọc Hằng, Sĩ Thanh..., một nhân vật được chú ý và quan tâm đặc biệt đó chính là nữ doanh nhân Anh Thơ - bà xã thật của nam diễn viên, MC Bình Minh. Cô cũng tranh thủ đến dự "đám cưới" của chồng và Diễm My 9X.

Bà xã Bình Minh vui vẻ đến dự 'đám cưới' của chồng và Diễm My 9X ảnh 4

Anh Thơ có dịp hội ngộ hoa hậu Thu Hoài.

>> Xem thêm: Phương Mỹ Chi: Em từng đi hát đám ma giữa đêm để kiếm tiền phụ mẹ

Linh An

Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
(Ngày Nay) - Chuyên gia khuyến cáo cần tăng cường phòng bệnh thông qua chế độ ăn hợp lý, hạn chế thực phẩm siêu chế biến, duy trì vận động, kiểm soát cân nặng, tiêm vaccine phòng các virus có khả năng gây ung thư.
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
(Ngày Nay) - Chiều 4/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, các đại biểu Quốc hội thảo luận ở tổ về dự án Luật Dầu khí (sửa đổi); dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước.
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
(Ngày Nay) - Ngày 4/8, thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) vừa chính thức công bố danh sách đề cử các hạng mục giải thưởng khu vực châu Á năm 2026. Trong đó, Ninh Bình được đề cử tại hạng mục "Asia's Leading Emerging Tourism Destination 2026" - Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026.
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.