Bac A Bank dành 5.000 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân vay bổ sung vốn kinh doanh

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Đáp ứng nhanh nhu cầu tài chính ngắn hạn của khách hàng cá nhân, Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) chính thức ra mắt chương trình tín dụng cá nhân “Tiếp cận vốn nhanh - Dễ dàng chạm đích” với ưu đãi giảm lãi suất cho vay hấp dẫn cùng hạn mức.
Bac A Bank dành 5.000 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân vay bổ sung vốn kinh doanh

Trong giai đoạn sáu tháng cuối năm 2023, các ngân hàng đồng loạt tung ra các gói vay ưu đãi cho khách hàng nhằm kích cầu tín dụng, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Theo xu thế đó, Ngân hàng TMCP Bắc Á đã triển khai nhiều chương trình ưu đãi tín dụng dành cho cả doanh nghiệp và cá nhân, bước đầu ghi nhận nhiều hưởng ứng tích cực từ khách hàng. Sang đầu năm 2024, BAC A BANK tiếp tục triển khai Chương trình ưu đãi tín dụng cá nhân “Tiếp cận vốn nhanh - Dễ dàng chạm đích” dành cho khách hàng có nhu cầu đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, nắm bắt thời cơ phát triển trong quý I và II của năm mới.

Chương trình “Tiếp cận vốn nhanh – Dễ dàng chạm đích” có hạn mức lên tới 5.000 tỷ đồng, kéo dài từ nay đến hết ngày 30/06/2024 (hoặc khi hết hạn mức, tùy điều kiện nào đến trước). Ưu đãi cụ thể như sau: Giảm tới 1,5%/năm lãi suất cho vay đối với Khế ước nhận nợ dưới 6 tháng; Giảm tới 0,9%/năm lãi suất cho vay đối với Khế ước nhận nợ 6 tháng. Chương trình ưu đãi này áp dụng cho các sản phẩm hiện đang triển khai và được nhiều khách hàng tin dùng tại BAC A BANK gồm: Cho vay bổ sung vốn phục vụ Sản xuất kinh doanh; Cho vay trồng, chăm sóc cây công nghiệp và Cho vay nông nghiệp trồng rau, hoa, quả.

Bac A Bank dành 5.000 tỷ đồng cho khách hàng cá nhân vay bổ sung vốn kinh doanh ảnh 1

BAC A BANK ra mắt chương trình tín dụng cá nhân nhằm đáp ứng nhanh nhu cầu tài chính ngắn hạn của khách hàng cá nhân.

Chương trình ưu đãi tín dụng này áp dụng cho đa dạng ngành nghề - lĩnh vực kinh doanh với mục đích tài trợ vốn được “may đo” theo đặc thù hoạt động và thời gian vay tuỳ biến theo nhu cầu tài chính của khách hàng. Đây chính là “điểm sáng” giai đoạn cận Tết nguyên đán khi rất nhiều tiểu thương, hộ gia đình cần dòng tiền ổn định để sẵn sàng cho mùa cao điểm này.

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm gần 30 năm tư vấn đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, BAC A BANK có những ưu thế riêng trong việc thiết kế các sản phẩm/ chương trình dành cho khách hàng sản xuất, kinh doanh thuộc nhóm ngành nông lâm ngư nghiệp. Với việc tung Chương trình “Tiếp cận vốn nhanh - Dễ dàng chạm đích” trong thời điểm bắt đầu mùa vụ mới, BAC A BANK kỳ vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu đầu tư, nâng cấp máy móc, giống,.. của các chủ nhà vườn, chủ nông trại.

Với điều kiện tài sản bảo đảm linh hoạt, phương thức cho vay và hình thức trả nợ linh hoạt cùng hệ thống điểm giao dịch phủ khắp cả nước, BAC A BANK luôn hỗ trợ khách hàng hoàn thiện thủ tục nhanh chóng để thật sự “Tiếp cận vốn nhanh” sẵn sàng cho một năm 2024 hứa hẹn nhiều khởi sắc, “chạm đích” các mục tiêu kinh doanh thật “dễ dàng”.

UNESCO giúp Việt Nam tăng cường giáo dục nghề nghiệp cho trẻ ngoài nhà trường
UNESCO giúp Việt Nam tăng cường giáo dục nghề nghiệp cho trẻ ngoài nhà trường
(Ngày Nay) - Ngày 26/2, tại thành phố Vũng Tàu, UNESCO Việt Nam phối hợp Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp Công đoàn Bà Rịa-Vũng Tàu tổ chức Hội thảo phát động - triển khai Dự án “Thúc đẩy tiếp cận giáo dục nghề nghiệp và kỹ năng chuyển đổi cho trẻ em và thanh niên ngoài nhà trường tại Việt Nam” và tập huấn kỹ thuật đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh.
Cảnh báo lừa đảo đầu tư tiền điện tử nhờ AI
Cảnh báo lừa đảo đầu tư tiền điện tử nhờ AI
(Ngày Nay) - Sau nhiều tháng tán tỉnh trên mạng, một nhân vật tự nhận là nhà buôn rượu đã lừa đảo chiếm đoạt của Shreya Datta, 37 tuổi, ở Philadenphia (Mỹ) 450.000 USD đầu tư cho tiền điện tử. Đáng chú ý, những kiểu lừa đảo này đang nở rộ tại Mỹ.
Một lễ hội có tuổi đời ngàn năm ở Nhật Bản sẽ bị xóa sổ vì ảnh hưởng của dân số già
Một lễ hội có tuổi đời ngàn năm ở Nhật Bản sẽ bị xóa sổ vì ảnh hưởng của dân số già
(Ngày Nay) -  “Jasso, Joyasa.” Tiếng hét mạnh mẽ của những người đàn ông vang vọng khắp vùng núi. Và đêm ngày 17 vừa qua đó có thể là lần cuối cùng, cư dân ở ở thành phố Oshu, tỉnh Iwate được trải nghiệm không khí lễ hội đó. Lễ hội Kuroishiji Somin có lịch sử hơn 1000 năm sẽ chính thức khép lại. 
Thái Lan quảng bá du lịch qua game
Thái Lan quảng bá du lịch qua game
(Ngày Nay) - Bộ trưởng Du lịch và Thể thao Thái Lan Sudawan Wangsupakijkosol mới đây cho biết các địa điểm du lịch nổi tiếng ở các tỉnh cấp hai của nước này sẽ được đề xuất làm bối cảnh trong trò chơi di động đình đám Ragnarok Origin của nhà phát triển game của Hàn Quốc Gravity.
LHQ phản đối kế hoạch hậu xung đột của Israel
LHQ phản đối kế hoạch hậu xung đột của Israel
Ngày 24/2, ông Stephane Dujarric, người phát ngôn của Tổng thư ký Liên hợp quốc (LHQ) Antonio Guterres, đánh giá kế hoạch của Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đối với Gaza thời hậu chiến đi ngược lại giải pháp hai nhà nước.
Sinh viên Việt Nam tích cực tìm hiểu thị trường lao động và hướng nghiệp tại Singapore
Sinh viên Việt Nam tích cực tìm hiểu thị trường lao động và hướng nghiệp tại Singapore
Từ ngày 24-25/2, Hội Sinh viên Việt Nam tại Singapore đã tổ chức thành công sự kiện "Career Fair 2024: Chân trời cơ hội”. Trong bối cảnh kinh tế thế giới khó khăn, thị trường lao động tại Singapore ngày càng cạnh tranh cao, sự kiện Career Fair 2024 đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tìm kiếm hướng đi đúng đắn và mong muốn đồng hành cùng học sinh, sinh viên Việt Nam tại Singapore trong việc nắm bắt cơ hội nghề nghiệp và định hình tương lai.