Chương trình "Trung thu yêu" thương đã diễn ra vào tối 21/9.
200.000 suất quà Trung thu tới tay bệnh nhân COVID-19 và các y, bác sĩ tuyến đầu
(Ngày Nay) - Tối ngày 21/9, Ngân hàng thực phẩm Food Bank Viet Nam cùng Công ty Mondelez Kinh Đô và Quỹ hỗ trợ từ thiện C.P Việt Nam đã tổ chức chương trình "Trung Thu Yêu Thương" dành cho các y bác sĩ tuyến đầu và bệnh nhân đang phòng, chống và điều trị COVID-19 tại Trung tâm hỗ trợ điều trị và cấp cứu Bình Tân.
Công an lấy lời khai của Tấn
Bắt giữ kẻ ngày hành nghề bác sỹ thú y tối đi cướp, hiếp
Ngày 22/3, trinh sát thuộc Công an huyện Dầu Tiếng (Bình Dương) cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Trọng Tấn (SN 1993, ngụ Bình Dương) để điều tra về hành vi cướp, hiếp. Tấn được xác định là kẻ đã gây ra hàng chục vụ cướp tài sản và có hành vi hiếp dâm. Nạn nhân chủ yếu là phụ nữ.
Thư ngỏ của một bác sĩ: Chúng tôi đang không đủ khẩu trang để làm việc
Thư ngỏ của một bác sĩ: Chúng tôi đang không đủ khẩu trang để làm việc
(Ngày Nay) - Dịch corona tiếp tục lan rộng trên thế giới khiến cơn sốt khẩu trang không thể hạ nhiệt. Lúc này, người ta chỉ có thể phần nào cảm thấy an toàn khi ra đường với một đôi chiếc khẩu trang y tế. Sự săn lùng của cộng đồng, khiến ngay cả những bác sĩ cũng không có đủ khẩu trang để sử dụng. Dưới đây là thư ngỏ khẩn thiết của bác sĩ Trần Xuân Bách - Bệnh viện tai mũi họng Trung ương. 
Ảnh minh họa
Đơn thuốc của bác sĩ sẽ cấm được kê thêm thực phẩm chức năng
(Ngày Nay) - Bộ Y tế đang dự thảo Thông tư quy định về đơn thuốc và kê đơn thuốc, trong đó có nội dung cấm bác sĩ không được kê vào đơn thuốc các thuốc, chất không nhằm mục đích phòng bệnh, chữa bệnh; các thuốc chưa được phép lưu hành hợp pháp tại Việt Nam; thực phẩm chức năng; mỹ phẩm...