Ban Chính sách, chiến lược Trung ương triển khai quyết định về công tác cán bộ

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Trưởng ban Trần Lưu Quang đã trao các quyết định về nhân sự của Viện Nghiên cứu Chính sách và Chiến lược sau khi sắp xếp tổ chức bộ máy theo Nghị quyết số 18-NQ/TW.
Trưởng ban Chính sách, Chiến lược Trung ương Trần Lưu Quang công bố các Quyết định về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy của Viện Nghiên cứu Chính sách và Chiến lược. Ảnh: Vietnam+
Trưởng ban Chính sách, Chiến lược Trung ương Trần Lưu Quang công bố các Quyết định về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy của Viện Nghiên cứu Chính sách và Chiến lược. Ảnh: Vietnam+

Ngày 3/3, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Chính sách, Chiến lược Trung ương Trần Lưu Quang đã công bố các Quyết định về chức năng, nhiệm vụ, tổ chức bộ máy của Viện Nghiên cứu Chính sách và Chiến lược.

Phát biểu chỉ đạo, đồng chí Trần Lưu Quang chúc mừng Viện Nghiên cứu Chính sách và Chiến lược cũng như các cán bộ lãnh đạo cấp vụ và cấp phòng của Viện vừa được nhận quyết định bổ nhiệm cùng toàn thể viên chức, người lao động Viện đã tham gia vào đội ngũ của Ban Chính sách, Chiến lược Trung ương cùng thực hiện nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.

Đồng chí Trưởng ban khẳng định đây là sự quan tâm của Bộ Chính trị, Ban Bí thư để gia tăng nguồn lực, đồng bộ với nhiệm vụ ngày càng nặng nề mà Ban Chính sách, chiến lược Trung ương được giao. Đồng chí Trần Lưu Quang mong muốn cán bộ lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động của Viện sẽ tiếp tục phát huy được kinh nghiệm, sở trường trong công tác nghiên cứu, kết nối với các chuyên gia, nhà khoa học, gia tăng chất lượng nghiên cứu, tham mưu để đóng góp tích cực vào nhiệm vụ chung của Ban.

Tại hội nghị, Trưởng ban Trần Lưu Quang và các Phó trưởng ban đã trao các quyết định của lãnh đạo Ban Chính sách, chiến lược Trung ương về nhân sự của Viện Nghiên cứu Chính sách và Chiến lược sau khi sắp xếp tổ chức bộ máy theo Nghị quyết số 18-NQ/TW.

Bên cạnh đó, đồng chí Trưởng Ban Trần Lưu Quang đã trao các Quyết định nghỉ hưu trước tuổi và thôi việc theo nguyện vọng đối với các cán bộ, công chức thuộc các vụ, đơn vị của Ban Chính sách, chiến lược Trung ương.

Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
Góc khuất tại Trường THCS-THPT Hoa Sen - Bài 2: Vai trò của Công ty Địa ốc 9 như thế nào?
(Ngày Nay) - Trường THCS-THPT Hoa Sen (cơ sở 2) bị Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM yêu cầu phải dừng các hoạt động giáo dục ngay trước thềm năm học mới 2026-2027. Và phía sau đó là câu chuyện thuê đất và hợp tác đầu tư cùng với Công ty Cổ phần Địa ốc 9 có nhiều góc khuất chưa được sáng tỏ.
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
UNESCO hỗ trợ thư viện Ukraine thúc đẩy học tập, sức khỏe tinh thần và sức bền cộng đồng
(Ngày Nay) - Trong lúc xung đột vẫn đang diễn ra, các thư viện trên khắp Ukraine không còn chỉ là nơi người dân tìm đến để đọc sách hay tra cứu thông tin. Ngày càng nhiều người đến thư viện để kết nối với cộng đồng, tìm kiếm thông tin đáng tin cậy, được hướng dẫn và nhận sự hỗ trợ về tinh thần.
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
Cuba đối mặt với tỷ lệ lạm phát trên 20%
(Ngày Nay) - Số liệu do Văn phòng Thống kê và Thông tin Quốc gia Cuba (ONEI) cho thấy chỉ số lạm phát hàng năm trên thị trường chính thức của đảo quốc Caribe này đã tăng hơn 2 điểm phần trăm trong tháng 7 vừa qua, lên mức 20,70% trong 7 tháng đầu năm trong khi tỷ lệ lạm phát hàng tháng tăng 2,56% so với tháng trước.
Ảnh: Kondou
Lý Cây Bông – Khi sắc màu Tây Nam Bộ gặp nhịp điệu Yosakoi
(Ngày Nay) - Từ “Sài Gòn đẹp lắm” - tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Sài Gòn Yosakoi (YOSAGO), đến “Lý Kéo Chài”, YOSAGO dần tìm thấy cho mình một hướng đi: kể những câu chuyện Việt Nam bằng ngôn ngữ của Yosakoi. Nếu “Sài Gòn đẹp lắm” mang đến hình ảnh một Sài Gòn trẻ trung, gần gũi, thì “Lý Kéo Chài” đưa người xem về với không gian sông nước và những âm hưởng dân gian Nam Bộ.
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
AI đặt ra bài toán mới cho hạ tầng điện trung tâm dữ liệu
(Ngày Nay) - Sự phát triển nhanh của trí tuệ nhân tạo (AI) đang làm thay đổi yêu cầu đối với hạ tầng trung tâm dữ liệu, trong đó nguồn điện trở thành một trong những yếu tố cần được tính toán lại khi các hệ thống GPU có thể tạo ra mức biến động phụ tải rất lớn trong thời gian ngắn.