Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Nên. Ảnh VGP/Mạnh Hùng
Công bố quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ
Ngày 11/10, Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Bộ Chính trị về việc chỉ định nhân sự tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giới thiệu để bầu chức danh Bí thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2020-2025.
Yêu cầu hơn 30 giảng viên từ Italia về cách ly
Yêu cầu hơn 30 giảng viên từ Italia về cách ly
Lãnh đạo Bộ GD&ĐT cho biết, đoàn giảng viên từ Italia trở về không phải do Bộ tổ chức. Tuy nhiên, Bộ đã yêu cầu các giảng viên này thực hiện cách ly theo hướng dẫn của Bộ Y tế.
Bleisure - Xu hướng mới các doanh nghiệp không thể làm ngơ
Bleisure - Xu hướng mới các doanh nghiệp không thể làm ngơ
(Ngày Nay) - Có lẽ đối với những người yêu du lịch hoặc thường xuyên đi công tác, cụm từ “Bleisure” không quá xa lạ. Xuất hiện đã lâu nhưng phải đến vài năm gần đây, Bleisure – du lịch kết hợp giữa Bussiness (công tác) và Leisure (các hoạt động giải trí) – mới thực sự phổ biến và được các nhà quản lý doanh nghiệp không thể làm ngơ.
Thủ tướng kiểm tra công tác chống dịch tả lợn châu Phi ở Đông Anh. Ảnh VGP/Quang Hiếu
Thủ tướng kiểm tra, đôn đốc công tác phòng, chống dịch tả lợn châu Phi
Sau khi kiểm tra thực tế tại hộ chăn nuôi, làm  việc với lãnh đạo Bộ và địa phương, Thủ tướng nhấn mạnh chủ trương: Phòng, chống dịch như chống giặc, do đó cần huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc phòng chống dịch tả lợn châu Phi; cũng như cần tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác này.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại cuộc họp. Ảnh: VGP/Quang Hiếu
Ban Cán sự Đảng Chính phủ họp kiểm điểm công tác năm 2018
Chiều 21/12, tại trụ sở Chính phủ, Ban Cán sự Đảng Chính phủ đã tổ chức họp kiểm điểm công tác năm 2018 dưới sự chủ trì của Bí thư Ban Cán sự Đảng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Đây là hoạt động định kỳ thường niên theo hướng dẫn của Trung ương, đối với các tổ chức Đảng.
Rừng liên tiếp bị phá, thêm nhiều cán bộ bị đình chỉ công tác
Rừng liên tiếp bị phá, thêm nhiều cán bộ bị đình chỉ công tác
Ngày 3/10, Cty Lâm nghiệp Nam Hòa (tỉnh TT-Huế) quyết định đình chỉ công tác đối với ông Bùi Khắc Giáp, Trạm trưởng Trạm Quản lý - Bảo vệ rừng (QLBVR) Lộc Hòa và ông Nguyễn Trường Tam, Trạm trưởng Trạm QLBVR Xuân Lộc để làm rõ trách nhiệm liên quan một vụ phá rừng vừa mới xảy ra tại lâm phần do đơn vị quản lý thuộc xã Lộc Hòa, huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế.