Bạn gái của ca sỹ "Lệ Rơi" được cộng đồng mạng săn đón

Ảnh bạn gái của "ca sĩ" Lệ rơi được chia sẻ trên mạng xã hội nhanh chóng thu hút được sự chú ý của công chúng.
Bạn gái của ca sỹ "Lệ Rơi" được cộng đồng mạng săn đón

Trong thời gian gần đây, cái tên Lệ Rơi đang gây "bão" trên cộng đồng mạng. Không phải Sơn Tùng - MTP hay Hoài Lâm của Gương mặt thân quen mà chính "ca sĩ" Lệ Rơi mới là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất.

Chỉ cần lên Google Search "ca sĩ" Lệ rơi lập tức Google sẽ cho ra trên 2 triệu kết quả. Một con số quá lớn chỉ dành cho "người nổi tiếng". Giờ đây, chỉ cần ở bất kỳ tụ điểm Internet nào, vào bất kỳ thời điểm nào cũng sẽ được nghe mọi người bàn về Lệ rơi, được nghe những bản cover hót của Lệ rơi. Không quá khi nói, anh chàng nông dân đến từ Hải Dương đã trở thành một sự kiện nổi bật hàng đầu của dư luận.

"Ca sĩ" Lê rơi khi được hỏi về chuyện tình cảm, chàng trai Hải Dương này đã chia sẻ: "Hiện tại, mình chưa có người yêu. 28 mùa lúa trổ bông rồi, mình mới có một mảnh tình vắt vai nhưng đã kết thúc cách đây vài năm".

Ngay lập tức dân mạng bắt đầu tìm kiếm bạn gái của "ca sĩ" Lệ rơi, và một bức ảnh được chụp cách đây đã lâu giữa Lệ rơi và một người con gái được cho là bạn gái cũ của anh. Trên trang fan page còn chia sẻ thêm: "Lệ chụp hình kỷ niệm với bạn gái đẹp phải không các fan, giờ thời ấy đã qua rồi buồn quá".

Bạn gái của ca sỹ "Lệ Rơi" được cộng đồng mạng săn đón - anh 1

Bức ảnh bạn gái của Lệ rơi ngay lập tức thu hút sự quan tâm của fan "ca sĩ" Lệ rơi với hơn chục nghìn lượt like và hàng chục lượt chia sẻ.

Bạn gái của ca sỹ "Lệ Rơi" được cộng đồng mạng săn đón - anh 2

Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
Báo động xu hướng gia tăng người trẻ mắc ung thư
(Ngày Nay) - Chuyên gia khuyến cáo cần tăng cường phòng bệnh thông qua chế độ ăn hợp lý, hạn chế thực phẩm siêu chế biến, duy trì vận động, kiểm soát cân nặng, tiêm vaccine phòng các virus có khả năng gây ung thư.
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI: Đưa chính sách dầu khí từ tư duy “ưu đãi đầu tư” sang "cạnh tranh toàn cầu"
(Ngày Nay) - Chiều 4/8, tiếp tục chương trình Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI, các đại biểu Quốc hội thảo luận ở tổ về dự án Luật Dầu khí (sửa đổi); dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước.
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
Ninh Bình được đề cử hạng mục Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026
(Ngày Nay) - Ngày 4/8, thông tin từ Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình, Ban tổ chức Giải thưởng Du lịch Thế giới (World Travel Awards - WTA) vừa chính thức công bố danh sách đề cử các hạng mục giải thưởng khu vực châu Á năm 2026. Trong đó, Ninh Bình được đề cử tại hạng mục "Asia's Leading Emerging Tourism Destination 2026" - Điểm đến mới nổi hàng đầu châu Á 2026.
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
Nuôi dưỡng đời sống văn hóa Thủ đô qua từng chương trình "Âm nhạc cuối tuần"
(Ngày Nay) -  Chiều cuối tuần 2/8/2026 tại Nhà Bát Giác, những thanh âm đầu tiên của “Hà Nội - Niềm tin và hy vọng” vang lên như một lời chào quen thuộc dành cho người dân và du khách. Tiếp sau đó, những giai điệu jazz kinh điển của thế giới lần lượt cất lên qua phần biểu diễn của NSƯT Quyền Văn Minh và các nghệ sĩ Bình Minh Jazz Club, mở ra một không gian âm nhạc giàu cảm xúc ngay giữa trung tâm Thủ đô.
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
ASEAN Cup 2026: Sẵn sàng cho đại chiến tại "chảo lửa" Pakansari
(Ngày Nay) - Cuộc đối đầu giữa đội tuyển Việt Nam và Indonesia tại sân vận động Pakansari ở Bogor tối 3/8 không chỉ quyết định cục diện bảng A ASEAN Cup 2026 mà còn được xem là trận cầu bản lề của cả giải đấu. Một bên là nhà đương kim vô địch đang chịu sức ép sau cú sảy chân trước Singapore, bên kia là đội chủ nhà toàn thắng hai trận đầu nhưng vẫn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho đối thủ khi khẳng định đây là “đội mạnh nhất giải”.
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
Nhật Bản, Mỹ lần đầu phối hợp can thiệp mua đồng yen sau 15 năm
(Ngày Nay) - Ngày 3/8, Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Satsuki Katayama xác nhận Nhật Bản và Mỹ đã phối hợp tiến hành can thiệp mua đồng yen trên thị trường ngoại hối vào ngày 31/7. Đây là lần đầu tiên trong vòng 15 năm hai nước thực hiện biện pháp này, đồng thời cả Tokyo và Washington đều khẳng định sẵn sàng tiếp tục hành động nếu cần thiết.