Bạn gái Cường Đô la tình tứ bên Isaac đón lễ tình nhân

Trưởng nhóm 365- Isaac cùng Hạ Vi – cô Tấm của “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” đã thực hiện bộ ảnh tình nhân ngọt ngào để gửi đến khán giả dịp Lễ Tình Nhân năm nay.
Bạn gái Cường Đô la tình tứ bên Isaac đón lễ tình nhân

Isaac và Hạ Vi sau tám tháng chuẩn bị và ghi hình cho bộ phim “Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” đã trở nên thân thiết. Sau khi quay xong, cả hai vẫn đều gọi nhau thân mật bằng “Tấm” và “Thái Tử”. Mới đây, họ đã tung ra bộ ảnh tình nhân nhân dịp Valentine's Day.

Bạn gái Cường Đô la tình tứ bên Isaac đón lễ tình nhân ảnh 1

Khi đoàn làm phim cast vai Tấm đã gặp rất nhiều khó khăn do nghệ sỹ mà đạo diễn Ngô Thanh Vân chọn mặt gửi vàng cho vai người vợ chung tình của “Thái tử” Isaac bị bận việc nên không thể tham gia phim. Sau nhiều tháng tìm kiếm thì Hạ Vi đã được chọn và ngay từ khi nhìn qua ảnh, Isaac đã rất vui vì đã tìm thấy “vợ” của mình.

Bạn gái Cường Đô la tình tứ bên Isaac đón lễ tình nhân ảnh 2

“Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” do diễn viên Ngô Thanh Vân làm đạo diễn. Phim có sự tham gia của NSND Ngọc Giàu, NSƯT Hữu Châu, NSƯT Thành Lộc, diễn viên Ngô Thanh Vân, các thành viên nhóm 365: Isaac, Will, S.T, Jun, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hạ Vi, Ngọc Trai, Hiếu Hiền, Hữu Vi,…

Bạn gái Cường Đô la tình tứ bên Isaac đón lễ tình nhân ảnh 3

”Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể” được xem là bộ phim “bom tấn Việt” đáng được mong đợi nhất trong năm 2016, dự kiến phim sẽ được công chiếu vào Hè 2016.

Thảo Nhi

UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
UNESCO công bố cẩm nang mới, tái định hình cách thức quản trị di sản thế giới
(Ngày Nay) - Trong bối cảnh các Di sản Thế giới phải đối mặt với sức ép ngày càng gia tăng từ phát triển kinh tế, biến đổi khí hậu đến những hạn chế trong quản trị, UNESCO cùng ba Cơ quan Tư vấn của Ủy ban di sản thế giới là ICCROM, ICOMOS và IUCN đã công bố ấn phẩm mới mang tên Quản lý Di sản Thế giới (Managing World Heritage). Ấn phẩm được xác định là tài liệu nền tảng, định hình khung hệ thống quản lý và bảo tồn không chỉ cho các Di sản Thế giới mà còn cho các địa điểm di sản nói chung.
Bali. Ảnh: Outlook Travel Magazine
Từ Bali nghĩ tới Vân Đồn - Thương cảng đệ nhất Đông Nam Á
(Ngày Nay) - Trong lúc Bali ngột ngạt trong dòng người và hiểm họa ô nhiễm môi trường vẫn là điểm đến của 6,5 triệu du khách mỗi năm, thì Vân Đồn với những lợi thế du lịch tương đồng lại vẫn đang như nàng tiên cá nép mình dưới biển xanh, như viên ngọc quý ẩn trong lớp vỏ trai.