Dù đã công khai hẹn hò từ lâu nhưng Leonardo DiCaprio và Camila Morrone vẫn giữ khoảng cách ở nơi công cộng. đây cũng được coi là một trong những mối tình kéo daì khá lâu của Leo, cả hai hẹn hò từ năm ngoái nhưng mới công khai vào tháng 4 năm nay. Camila Morrone, sinh năm 1997 là người mẫu Argentina nhưng tới Mỹ phát triển sự nghiệp. Tên tuổi của người mẫu 21 tuổi được biết đến nhiều hơn từ khi mang danh tình trẻ của Leo, cô kém bạn trai 22 tuổi, thậm chí mẹ của cô cũng kém Leo 1 tuổi. Trước đó cô từng làm mẫu cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng như Victoria's Secret, Topshop,....
Cặp đôi được săn đón bậc nhất Hollywood xuất hiện tại Italia vào ngày 5/8.
Mới đây, cặp đôi được bắt gặp trong kỳ nghỉ dưỡng trên du thuyền tại Positano, Italy cùng bạn bè. Mặc dù bận rộn với dự án phim 'Once Upon A Time in Hollywood' cùng với Brad Pitt nhưng tài tử 'Titanic' vẫn thường xuyên tranh thủ đưa tình trẻ đi du lịch. Cách đây gần 1 tuần, Leonardo cũng đã đưa bạn gái và 'mẹ vợ' tới Pháp du lịch.
Leonardo rất cưng chiều bạn gái kém tuổi.
Camila Morrone sở hữu đường cong quyến rũ, vòng ngực.
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước tới Lào, sáng 5/2, tại thủ đô Viêng Chăn, Tổng Bí thư Tô Lâm và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith đã chứng kiến Lễ trao các văn kiện hợp tác nhằm tiếp tục thắt chặt quan hệ hợp tác, góp phần củng cố và tăng cường hơn nữa mối quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt, hợp tác toàn diện và gắn kết chiến lược giữa hai nước Việt Nam và Lào.
(Ngày Nay) - Ngày 4/2, Tổ chức Y tế Liên Mỹ (PAHO) đã phát đi cảnh báo dịch tễ khẩn cấp về nguy cơ bệnh sởi tái bùng phát và lan rộng tại châu Mỹ, coi đây là một thách thức nghiêm trọng đối với an ninh y tế công cộng của các quốc gia trong khu vực.
(Ngày Nay) - Ngày 4/2, Nghị viện châu Âu (EP) tuyên bố sẽ nối lại tiến trình xem xét thỏa thuận thương mại quan trọng với Mỹ, sau khi Tổng thống Donald Trump rút lại các tuyên bố đe dọa kiểm soát Greenland.
(Ngày Nay) - Ngày 5/2, Samsung Electronics Co. cho biết hãng đã khai trương khu trưng bày quảng bá Samsung House nhằm giới thiệu các đổi mới công nghệ cũng như lịch sử đồng hành cùng Olympic, phục vụ khách tham quan và các vận động viên trước thềm Olympic Mùa Đông Milan–Cortina 2026 tại Italy.
(Ngày Nay) - Trong chiến lược phát triển giai đoạn tới, năng lượng được xác định là một trong những lĩnh vực then chốt, giữ vai trò nền tảng cho mục tiêu tăng trưởng kinh tế ở mức hai con số và hiện thực hóa các định hướng phát triển dài hạn của đất nước.
(Ngày Nay) - Dù nhân loại đã biết đến sự tồn tại của siêu hố đen, nhưng một bức tranh chính xác về cách những "quái vật" này tác động vật lý lên môi trường xung quanh vẫn là một ẩn số lớn.
(Ngày Nay) - Bảo hiểm xã hội Việt Nam khẳng định công tác giám định và thanh toán thực hiện dựa trên nguyên tắc tuân thủ Luật Khám bệnh, chữa bệnh và pháp luật về bảo hiểm y tế.
(Ngày Nay) - Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam, sáng 4/2, Chủ tịch Hạ viện Jordan Mazen Turki El Qadi cùng Đoàn đại biểu cấp cao đã tham quan Bảo tàng Lịch sử Quân sự Việt Nam.
(Ngày Nay) - Tỷ phủ Elon Musk đã thực hiện một trong những thương vụ táo bạo nhất sự nghiệp khi sáp nhập SpaceX với công ty trí tuệ nhân tạo xAI, tạo ra doanh nghiệp tư nhân có giá trị lớn nhất thế giới, ước tính 1.250 tỷ USD.