Bằng chứng tiết lộ Johnny Depp đập phá nhà cửa, văng tục với vợ cũ

(Ngày Nay) - Tòa án đã có được video ghi lại cảnh Johnny Depp nổi cơn thịnh nộ, đập phá phòng bếp, văng tục với vợ cũ.
Johnny Depp vui vẻ rời phiên tòa.
Johnny Depp vui vẻ rời phiên tòa.

Hôm 8/7, trong ngày đầu tiên trở lại tòa, Tòa án tối cao xem được video Johnny Depp và Amber Heard tranh cãi trong nhà bếp. Hình ảnh ghi lại cảnh nam diễn viên liên tục kích động, đóng sầm cửa, đá vào tủ.

Đoạn clip dài hơn 1 phút, Johnny Depp liên tục lớn tiếng, văng tục, sau đó ném chai rượu xuống sàn và khẳng định "sẽ cho cô phát điên".

Đoạn video bị cắt ngang khi Johnny Depp phát hiện có máy quay và nhanh chóng tắt đi sau đó.

Tại tòa án, Johnny Depp thừa nhận có nhiều khoảnh khắc bạo lực nhưng nhằm vào tủ chén, vật dụng quanh nhà. Song, anh khẳng định: "Heard không bị đánh".

Phiên tòa kiện cáo giữa hai ngôi sao nổi tiếng dự định kéo dài 3 tuần, diễn ra ở London, Anh.

Ồn ào kiện cáo suốt 4 năm, truyền thông quốc tế gọi hôn nhân của hai người là bộ phim kinh dị ngoài đời thực. Johnny Depp kiên tục khẳng định vợ cũ là người hủy hoại cuộc đời, sự nghiệp của mình. Còn Amber Heard, trong tài liệu mới nhất gửi đến tòa án, cô tố cáo chồng cũ bạo hành mình trong lúc nghiện rượu và ma túy.

Bảo tồn và phát triển di sản Áo dài truyền thống: Làm sao để hết lai căng?
Bảo tồn và phát triển di sản Áo dài truyền thống: Làm sao để hết lai căng?

Câu hỏi một lần nữa được những người yêu mến giá trị và vẻ đẹp của tà áo dài Việt Nam đặt ra tại Hội thảo Trang phục Áo dài truyền thống: Vấn đề bảo tồn và phát triển trong xã hội hiện nay, do CLB Đình làng Việt phối hợp với Ban Quản lý Phố cổ Hà Nội vừa tổ chức tại Trung tâm giao lưu văn hóa phố cổ.

Cacao có lợi cho hoạt động trí óc
Cacao có lợi cho hoạt động trí óc

(Ngày Nay) - Các chất hữu cơ được tìm thấy trong hạt cacao, có tác dụng giúp cải thiện hoạt động trí não và tăng cường thành mạch máu.