Bằng Kiều: 'Tân Á Đại Thành đã gắn bó với người Việt như một ca khúc bất hủ'

0:00 / 0:00
0:00
(Ngày Nay) - Là khách mời đặc biệt trong sự kiện “ Dấu ấn 30 ”, ca sĩ Bằng Kiều đã đem tới những ca khúc sôi động và có những chia sẻ ấn tượng về các sản phẩm của Tập đoàn Tân Á Đại Thành.
Ca sĩ Bằng Kiều và các nghệ sĩ đã có một đêm diễn ấn tượng tại sự kiện Dấu ấn 30.
Ca sĩ Bằng Kiều và các nghệ sĩ đã có một đêm diễn ấn tượng tại sự kiện Dấu ấn 30.

Ngày 9/8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Việt Nam, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tổ chức sự kiện Dấu ấn 30 ra mắt Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành 30 và Bình nước nóng Rossi 30. Đây là các sản phẩm phiên bản đặc biệt chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn.

Bằng Kiều: 'Tân Á Đại Thành đã gắn bó với người Việt như một ca khúc bất hủ' ảnh 1
Bằng Kiều: 'Tân Á Đại Thành đã gắn bó với người Việt như một ca khúc bất hủ' ảnh 2

Nam ca sĩ mở màn đầy cảm xúc với các ca khúc bất hủ gắn liền với tên tuổi.

Bằng Kiều: 'Tân Á Đại Thành đã gắn bó với người Việt như một ca khúc bất hủ' ảnh 3

Giọng ca “Trái tim bên lề” khiến nhiều khán giả thích thú khi trình diễn ca khúc “Một đêm say” của nhạc sĩ trẻ Thịnh Suy.

Bằng Kiều: 'Tân Á Đại Thành đã gắn bó với người Việt như một ca khúc bất hủ' ảnh 4

Hội trường dần nóng lên với các ca khúc sôi động.

Bằng Kiều: 'Tân Á Đại Thành đã gắn bó với người Việt như một ca khúc bất hủ' ảnh 5

Nam ca sĩ tiết lộ, anh đang sống trên tầng 9 một chung cư cao cấp tại Hà Nội. Từ trên cao, anh nhìn thấy bồn inox của Tân Á Đại Thành phủ kín trên các mái nhà. Gia đình, bạn bè và người thân của nam ca sĩ đều đã từng sử dụng các sản phẩm của Tân Á Đại Thành như bồn inox, máy nước nóng năng lượng mặt trời, bình nước nóng.

Bằng Kiều: 'Tân Á Đại Thành đã gắn bó với người Việt như một ca khúc bất hủ' ảnh 6

“Hình ảnh chiếc bồn inox trên mái nhà đã gắn liền với tuổi thơ, tuổi trẻ của thế hệ 7x, 8x. Giống như một ca khúc bất hủ, thương hiệu Tân Á Đại Thành đã gắn bó với người Việt suốt 3 thập kỷ không đổi thay và sẽ còn lâu hơn thế nữa” - Bằng Kiều chia sẻ.

Bằng Kiều: 'Tân Á Đại Thành đã gắn bó với người Việt như một ca khúc bất hủ' ảnh 7
Bằng Kiều: 'Tân Á Đại Thành đã gắn bó với người Việt như một ca khúc bất hủ' ảnh 8

Hội trường bùng nổ với màn song ca ngọt ngào giữa Bằng Kiều và nữ ca sĩ Phương Mai.

Bằng Kiều: 'Tân Á Đại Thành đã gắn bó với người Việt như một ca khúc bất hủ' ảnh 9

Ban Lãnh đạo Tập đoàn Tân Á Đại Thành, đại diện các công ty thành viên cùng các nghệ sĩ nâng ly chúc mừng sự kiện Dấu Ấn 30 thành công tốt đẹp.

Hoạt động khai thác tại mỏ đá Thế Thịnh. (Ảnh: Hoàng Anh)
Quảng Trị: Tìm tiếng nói chung giữa doanh nghiệp khai thác mỏ và người dân
(Ngày Nay) -  Giữa ngày hè tháng 6 oi ả , gió Lào thổi nóng rát qua các sườn núi Trường Sơn khiến những đám bụi từ hoạt động khai thác đá càng dễ phát tán. Tại các bản Khe Dây, Khe Ngang và thôn Rào Trù, câu chuyện về bụi, tiếng ồn từ các mỏ đá tiếp tục là chủ đề được người dân quan tâm.
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
Vàng mất “phong độ”, nhà đầu tư tìm cơ hội tích sản, sinh dòng tiền tại Vịnh Bình Minh 1
(Ngày Nay) - Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng. Khi kim loại quý không còn hấp dẫn, nhiều nhà đầu tư đã tìm đến dòng sản phẩm hoàn thiện tại Vịnh Bình Minh 1 để “chọn mặt gửi vàng”. Với lợi thế bàn giao sớm nhất Vinhomes Global Gate Hạ Long, cơ hội đón đầu 21 triệu lượt du khách/năm đang rộng mở trước mắt.Chỉ riêng từ đầu năm đến nay, giá vàng đã “bốc hơi” hơn 40 triệu đồng/lượng.
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Bỏ quy định dành 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện đo đạc, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
(Ngày Nay) - Chính phủ ban hành Nghị quyết số 161/NQ-CP về việc bãi bỏ các quy định có liên quan đến việc dành tối thiểu 10% số thu ngân sách từ đất đai để thực hiện công tác đo đạc, đăng ký đất đai, cấp Giấy chứng nhận, xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai và đăng ký biến động, chỉnh lý hồ sơ địa chính.