Bằng Kiều tình tứ ôm vai Dương Mỹ Linh, mặc kệ dư luận

Hiện tại, Bằng Kiều không quan tâm đến những gì dư luận đồn đoán nữa. Nam ca sĩ vô tư, thoải mái thể hiện tình cảm với bạn gái mới bên trời Tây.
Bằng Kiều tình tứ ôm vai Dương Mỹ Linh, mặc kệ dư luận

Không lâu sau khi chia tay ca sĩ hải ngoại Trizzie Phương Trinh, đầu năm 2014, Bằng Kiều vướng vào chuyện tình cảm cùng người đẹp Dương Mỹ Linh.

Chính vì chuyện tình với người đẹp này mà Bằng Kiều dạo gần đây hứng không ít gạch đá từ dư luận khi anh lên tiếng bảo vệ Dương Mỹ Linh tại một buổi ca nhạc vì cô bị nghi là người thứ 3 xem vào mối quan hệ giữa Bằng Kiều và Trizzie Phương Trinh.

Bức xúc vì bịc hiểu lầm, không ít lần Bằng Kiều lên tiếng thanh minh và còn mượn cả một dòng tâm sự dài của người bạn thân Thu Phương để "mắng xéo" những người xem vào chuyện đời tư của anh.

Hiện tại, Bằng Kiều không quan tâm đến những gì dư luận đồn đoán nữa. Nam ca sĩ vô tư, thoải mái thể hiện tình cảm với bạn gái mới bên trời Tây.

Bằng Kiều tình tứ ôm vai Dương Mỹ Linh, mặc kệ dư luận - anh 1

Trong hình, bạn gái mới của Bằng Kiều khá thân thiết với những người bạn, nghệ sĩ hải ngoại trong chuyến lưu diễn tại châu Âu như Minh Tuyết, Bằng Kiều, danh hài Quang Minh - Hồng Đào, Quỳnh Vy...

Bằng Kiều tình tứ ôm vai Dương Mỹ Linh, mặc kệ dư luận - anh 2

Cặp tình nhân luôn kề vai sát cánh bên nhau bên nhau mỗi khi chụp hình. Và không hề ngần ngại dành cho nhau những cái khoác vai tình tứ.

Bằng Kiều tình tứ ôm vai Dương Mỹ Linh, mặc kệ dư luận - anh 3

Trước đó, trong lần lưu diễn cách đây không lâu, Bằng Kiều cũng đã ra mắt bạn gái với các đồng nghiệp nên Dương Mỹ Linh không có gì tỏ ra lạ lẫm cả.

Trước những tin đồn thất thiệt gần đây, Dương Mỹ Linh cũng tỏ ra khá khôn khéo khi im lặng trước toàn bộ sự việc, chờ đợi sóng gió đi qua.

Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
Nhiều trang báo quốc tế đưa tin về DANAFF IV
(Ngày Nay) - Khép lại vào đầu tháng 7/2026, Liên hoan phim Châu Á Đà Nẵng lần thứ IV (DANAFF IV) đã tạo được sự chú ý đáng kể trên truyền thông quốc tế. Từ những tạp chí chuyên ngành điện ảnh của Hollywood đến hệ thống báo chí, trang tin giải trí tại châu Á và châu Âu, hơn 40 cơ quan truyền thông tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Bangladesh, Italy, Thổ Nhĩ Kỳ và Pháp đã đưa tin về sự kiện, cho thấy vị thế ngày càng rõ nét của DANAFF trên bản đồ liên hoan phim khu vực.
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
Trung Quốc - Kính AI trở thành công cụ gian lận mới
(Ngày Nay) - Sự xuất hiện của kính thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra thách thức mới đối với công tác coi thi tại Trung Quốc, khi một số thí sinh lợi dụng thiết bị này để gian lận trong các kỳ thi.
Đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư chủ trì giao ban. Ảnh: Phương Hoa/TTXVN
Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026
(Ngày Nay) - Sáng 14/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú chủ trì Hội nghị giao ban quý II/2026 với các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy, các ban đảng, 4 văn phòng, các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Trung ương, đánh giá thực hiện nhiệm vụ quý II/2026 và triển khai những nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới.