Trưởng Ban Quản lý An toàn thực phẩm TP. HCM Phạm Khánh Phong Lan.
Từ vụ ngộ độc thực phẩm sau tiệc Trung Thu, cần quản lý hiệu quả thực phẩm từ thiện
(Ngày Nay) - Vụ ngộ độc thực phẩm hàng loạt sau buổi tiệc mừng Trung thu vào ngày 29/9 tại chung cư Palm Heights - Palm City (thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh) khiến một trẻ 6 tuổi tử vong và nhiều người khác nhập viện đã gây xôn xao dư luận trong thời gian qua. Theo Ban Quản lý ATTP TP.HCM, vụ việc cho thấy các ngành chức năng cần tìm ra một phương án quản lý chất lượng của thực phẩm "gắn mác" từ thiện bởi hiện nay công tác quản lý nhóm thực phẩm này vẫn là một “mảng trống”.